Giải pháp thanh toán – trả góp Online qua thẻ AlePay – TINHOCNGOISAO.COM

Giải pháp thanh toán – trả góp Online qua thẻ AlePay

Tốt hơn, Nhanh hơn, An toàn hơn – cùng Tin Học Ngôi Sao nâng cấp hình thức đặt hàng Online, chung tay đẩy lùi đại dịch.

Ngoài những hình thức đặt hàng Online thông thường thì việc đặt hàng liên kết qua thẻ tín dụng đang được khá nhiều đối tượng khách hàng lựa chọn trong vài năm gần đây. Vì khả năng liên kết nhiều ngân hàng, thanh toán dễ dàng, sử dụng chỉ trong một vài thao tác trên điện thoại.

Khi thời gian gần đây, tình hình dịch bệnh khiến nhiều bộ phận khách hàng càng hạn chế sử dụng tiền mặt hơn, tạo điều kiện để khách hàng lựa chọn đặt hàng Online và thông qua thanh toán bằng thẻ tín dụng nhiều hơn và có thể sẽ phổ biến hơn trong thời gian sắp tới.

Tin Học Ngôi Sao và AlePay đã hợp tác và cùng ra mắt “Giải pháp thanh toán – trả góp qua thẻ Online” để đáp ứng nhu cầu từ nhiều khách hàng với các hình thức thanh toán và trả góp thông qua thẻ tín dụng, đảm bảo phục vụ tất cả khách trong suốt mùa dịch.

Những ưu điểm nổi bật :

  • Cung cấp giải pháp thanh toán trực tuyến bằng thẻ nội địa và thẻ quốc tế vô cùng dễ dàng.
  • Cho phép người mua liên kết thẻ hoặc tài khoản ngân hàng với website bán hàng hoặc ứng dụng di động của người bán để tự động thanh toán các giao dịch.
  • Thanh toán định kỳ tự động – chỉ cần đăng ký thanh toán 1 lần duy nhất sẽ được tự động thanh toán cho các chu kỳ tiếp theo.
  • Thanh toán áp dụng trên các loại thẻ quốc tế như : VISA / Master / JCB.
  • Đa dạng ngân hàng liên kết : ANZ Bank, Vietcombank, Citi Bank, EximBank, HSBC, VietinBank, Maritime Bank, Nam Á Bank, SeA Bank, Sacombank, VP Bank, Standard Chartered, TechcomBank, SCB, FE Credit, VIB

Các bước áp dụng hình thức đặt hàng Online qua thẻ :

Bước 1 : Lựa chọn sản phẩm đặt hàng và cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân

Bước 2 : Hình thức giao hàng và thanh toán ➜ mục hình thức thanh toán ➜ chọn Alepay Payment ➜ chúng ta có 3 hình thức thanh toán để lựa chọn :

  • Thanh toán bằng thẻ quốc tế : cung cấp thông tin thẻ quốc tế bạn đang sử dụng ➜ tiến hành thanh toán.
  • Thanh toán trả góp : chọn ngân hàng hỗ trợ – loại thẻ – tháng trả (thông tin trả về sẽ là số tiền trả góp hàng tháng) ➜ tiến hành thanh toán trả góp (yêu cầu xác thực nếu có)
  • Thanh toán bằng thẻ ATM/IB : lựa chọn 1 trong 4 hình thức (VISA-Master-JCB / Thẻ ATM / Internet Banking / QRCode ) chọn ngân hàng ➜ tiến hành thanh toán.

**Lưu ý : trong quá trình đặt hàng nếu có những trường hợp giao dịch thất bại hoặc khiếu nại, khách hàng có thể phản hồi để được hỗ trợ từ Alepay (Hotline : 1900-58-58-99) và CSKH Tin Học Ngôi Sao.

Lời kết :

Với mong muốn mang đến nhiều dịch vụ đặt hàng linh kiện mới, đặc biệt là hình thức đặt hàng Online, chúng tôi ra mắt Alepay như một giải pháp hỗ trợ tốt nhất dành cho những khách hàng ở xa trong mùa dịch, nâng cấp trải nghiệm thanh toán, tạo nhiều hướng đi mới đến với khách hàng để lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất đang được bán tại Tin Học Ngôi Sao.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Từ khoá:
CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG
CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Nhận hàng và thanh toán tại nhà

ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG
ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG

1 đổi 1 trong 7 ngày

GIÁ LUÔN LUÔN RẺ NHẤT
GIÁ LUÔN LUÔN RẺ NHẤT

Giá cả hợp lý, nhiều ưu đãi tốt

HỖ TRỢ NHIỆT TÌNH
HỖ TRỢ NHIỆT TÌNH

Tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc

Danh sách so sánh

1900 0243