Mainboard MSI MAG B460 TORPEDO

3,280,000

còn 8 hàng

  • Hỗ trợ bộ vi xử lý Intel Core / Pentium Celeron thế hệ thứ 10 cho Socket LGA 1200
  • Hỗ trợ bộ nhớ DDR4, lên đến 2933MHz (Tối đa)
  • Giải pháp tản nhiệt cao cấp: Thiết kế tản nhiệt mở rộng và M.2 Shield Frozr được xây dựng cho hệ thống hiệu suất cao và hoạt động không ngừng
  • Giải pháp mạng mới nhất: Mạng LAN 2,5G tích hợp mang lại trải nghiệm trực tuyến tốt nhất mà không bị lag
  • Twin Turbo M.2: Chạy ở PCI-E Gen3 x4 tối đa hóa hiệu suất cho các ổ SSD dựa trên NVMe
  • USB Front Type-C: Cho phép game thủ kết nối với các thiết bị USB mới nhất với thiết kế có thể đảo ngược, dễ dàng truy cập
  • Audio Boost: Thưởng cho đôi tai của bạn với chất lượng âm thanh cấp phòng thu
  • Đa GPU: Với các khe PCI-E giáp thép. Hỗ trợ AMD Crossfire ™ 2 chiều

Bảo hành: 36 tháng


SKU: M.MSI.B460.TOR Danh mục: , , , Tag:

Giới thiệu Mainboard MSI MAG B460 TORPEDO

GIẢI PHÁP NHIỆT ĐỂ CÓ NHIỀU CÔNG TY VÀ HIỆU SUẤT CAO HƠN

Với bộ vi xử lý nhiều lõi hơn, thiết kế nhiệt và điện quan trọng hơn để đảm bảo nhiệt độ luôn thấp hơn. Tản nhiệt PWM mở rộng của MSI và thiết kế mạch nâng cao. Đảm bảo ngay cả CPU Intel cao cấp cũng có thể chạy với tốc độ tối đa với bo mạch chủ MSI.

M.2 SHIELD FROZR

SSD nhanh nhất thế giới có thể bắt đầu giảm hiệu suất khi nóng lên. M.2 SHIELD FROZR là giải pháp tản nhiệt M.2 thế hệ tiếp theo. Tránh điều này bằng cách cung cấp biện pháp bảo vệ nhiệt tốt nhất. Đảm bảo SSD duy trì hiệu suất tối đa.

CÓ THỂ ĐIỀU KHIỂN HOÀN TOÀN TRONG BIOS VÀ PHẦN MỀM

Mainboard MSI MAG B460 TORPEDO cho phép bạn quản lý tốc độ và nhiệt độ cho tất cả hệ thống và quạt CPU của bạn. Total Fan Control cho phép bạn kiểm tra các đặc điểm hệ thống chính của mình trong giao diện đồ họa đơn giản hóa. Bạn cũng có thể đặt tối đa 4 mục tiêu nhiệt độ cho CPU và bo mạch chủ. Các mục tiêu này sẽ tự động điều chỉnh tốc độ quạt.

TỐI ƯU ĐỂ LÀM MÁT NƯỚC

MAG B460 TORPEDO được thiết kế để hỗ trợ các giải pháp làm mát bằng nước tùy chỉnh. Đầu cắm PIN máy bơm nước chuyên dụng hỗ trợ tối đa 2 amp. Giúp bạn kiểm soát hoàn toàn tốc độ máy bơm nước. Một ‘vùng cấm’ được đánh dấu rõ ràng cho phép lắp đặt dễ dàng, an toàn và vừa vặn hoàn hảo.

KIỂM TRA ĐỘ ỔN ĐỊNH VÀ TƯƠNG THÍCH CỰC KỲ

MSI tiến hành kiểm tra bộ nhớ kỹ lưỡng với các nhãn hiệu bộ nhớ phổ biến nhất trong điều kiện khắc nghiệt để đảm bảo hệ thống của bạn chạy ổn định. Các đối tác bộ nhớ của chúng tôi bao gồm các thương hiệu như Corsair, Crucial, Kingston, G.Skill và nhiều đối tác khác để tối ưu hóa mô-đun bộ nhớ, cấu hình và thậm chí cải thiện khả năng ép xung.

QUÁ KHÓA DỄ DÀNG VỚI HỒ SƠ XMP

XMP trong MSI BIOS đã được MSI OC LAB kiểm tra và chứng nhận. B460 TORPEDO Dễ dàng kích hoạt với cài đặt nguồn tự động để có tốc độ và độ ổn định bộ nhớ tốt nhất.

MẠNG TỐI ƯU CAO VÀ MẠNG THẤP

MAG B460 TORPEDO có mạng LAN 2,5 Gigabit băng thông cao và độ trễ thấp dành cho những người sáng tạo khắt khe và người dùng thành thạo. Cung cấp tốc độ truyền dữ liệu đáng kinh ngạc nhanh hơn bao giờ hết. MSI LAN Manager tự động phân loại và ưu tiên độ trễ nhạy cảm cho các ứng dụng của bạn. Mang đến cho bạn trải nghiệm trực tuyến tốt nhất với độ trễ thấp.

TỐI ƯU HÓA GIAO THÔNG TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN CHO MỨC TIỀN THẤP HƠN!

MSI LAN Manager tự động phân loại và ưu tiên các ứng dụng nhạy cảm với độ trễ cho các trò chơi trực tuyến. Mang đến cho bạn trải nghiệm chơi trò chơi trực tuyến tốt nhất với độ trễ thấp.

Hãy để lại đánh giá cho “Mainboard MSI MAG B460 TORPEDO”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Danh mục sản phẩm

Mainboard MSI MAG B460 TORPEDO

Mainboard MSI MAG B460 TORPEDO