Sở hữu lợi thế cạnh tranh với dòng vi xử lý máy tính để bàn AMD Ryzen™ 7000 và bo mạch chủ AMD Socket AM5. Trải nghiệm game nhanh mượt cùng hiệu năng chiến game bất bại.

Hiệu Năng Dẫn Đầu   

Khởi động cuộc cách mạng công nghệ với dòng vi xử lý máy tính để bàn AMD Ryzen™ 7000 và bo mạch chủ AMD Socket AM5. Lên đến 16 nhân “Zen 4” và 32 luồng, xung nhịp nâng cấp tối đa 5,7GHz và bộ nhớ đệm 80MB, AMD Ryzen™ 7000 series sẽ giúp bạn luôn dẫn đầu trong mọi tựa game.  

Công Nghệ Thúc Đẩy Sáng Tạo

Dòng vi xử lý AMD Ryzen™ 7000 được thiết kế để hỗ trợ các nhà sáng tạo chinh phục mọi giới hạn với sức mạnh tính toán tối ưu thời gian làm việc. Nhờ vào bộ nhớ PCIe® 5.0 và 32 luồng xử lý to lớn, cùng các trình tăng tốc video chuyên dụng, bất kể là dựng hình 3D hay render video, đồ họa, xử lý những tập tin siêu khủng, thì tốc độ hoàn thành công việc vẫn được đảm bảo cùng khả năng lưu trữ vô cùng ấn tượng.

Cấu Hình Thay Đổi Mọi Cuộc Chơi   

Sở hữu hiệu năng, sức mạnh, cùng nhiều công nghệ ấn tượng khác, bo mạch chủ AMD Socket AM5 mang đến những tính năng mới nhất và tốt nhất cho game thủ, từ chuẩn bộ nhớ DDR5 đến băng thông tốc độ cao PCIe® 5.0. Tất cả là để hỗ trợ cho khả năng xử lý vượt trội của AMD Ryzen™ 7000 series và AMD Socket AM5. Cá nhân hóa hiệu năng và đáp ứng nhu cầu về tốc độ ép xung bộ xử lý của bạn. Ép xung bộ nhớ DDR5 bằng công nghệ AMD EXPO™ và khai phóng hiệu năng vô hạn. 
Dựa trên nút quy trình 5nm tại tháng 8, 2022.
1. Tăng tốc tối đa đối với các bộ xử lý AMD Ryzen là tần số tối đa có thể đạt được bởi một nhân duy nhất trên bộ xử lý chạy một khối lượng công việc đơn luồng truyền loạt. Tăng tốc tối đa sẽ khác nhau tùy vào một số yếu tố, bao gồm nhưng không giới hạn ở: keo tản nhiệt; tản nhiệt hệ thống; thiết kế bo mạch chủ và BIOS; trình điều khiển chipset AMD mới nhất; và cập nhật HĐH mới nhất. GD-150.

2. Ép xung và/hoặc giảm điện áp bộ xử lý AMD và bộ nhớ, bao gồm nhưng không giới hạn ở, việc thay đổi tần số xung nhịp / số nhân hoặc thời gian / điện áp bộ nhớ, để hoạt động ngoài các thông số kỹ thuật đã công bố của AMD sẽ làm mất hiệu lực bảo hành sản phẩm AMD áp dụng, ngay cả khi được kích hoạt qua phần cứng và/hoặc phần mềm của AMD. Việc này cũng có thể làm mất hiệu lực bảo hành của hãng sản xuất hoặc đại lý bán lẻ của hệ thống. Người dùng chịu mọi rủi ro và trách nhiệm pháp lý có thể phát sinh từ việc ép xung và/hoặc giảm diện áp bộ xử lý AMD, bao gồm nhưng không giới hạn ở, sự cố hoặc hư hỏng phần cứng, giảm hiệu suất hệ thống và/hoặc mất dữ liệu, hư hỏng hoặc lỗ hổng. GD-106.

© 2022 Advanced Micro Devices, Inc. Bảo lưu mọi quyền. AMD, lô-gô Mũi Tên AMD, Ryzen và các kết hợp từ đó là những thương hiệu của Advanced Micro Devices, Inc. PID# 221478800-G

PC 7000 Series

CPU AMD 7000 Series