VGA Colorful IGame RTX 2060 Ultra W OC 12G-V (White)

7,390,000

còn 19 hàng

 • Chipset: GeForce® RTX 2060
 • Dung lượng bộ nhớ: 12GB DDR6
 • Bus bộ nhớ: 192-bit
 • Nguồn yêu cầu: 550W
 • Cổng kết nối: DP + HDMI + D

 

VGA Colorful IGame RTX 2060 Ultra OC 12G-V (White)

VGA Colorful iGame RTX 2060 Ultra W OC 12G-V là card đồ họa có hiệu năng, độ ổn định và hệ thống làm mát được đánh giá cao. RTX 2060 Ultra W OC 12G-V là một sản phẩm thuộc phân khúc chủ đạo trong Series GeForce RTX 20 của Colorful.

Trải nghiệm chơi game tối thường với VGA Colorful 12G

Giúp bạn có được những trải nghiệm chơi game mới nhất với sức mạnh tuyệt vời của Ampere – kiến trúc RTX thế hệ thứ 2 của NVIDIA. Card đồ họa còn sở hữu hiệu suất ấn tượng. Nhờ lõi dò tia và lõi Tensor nâng cao. Bộ đa xử lý phát trực tiếp và bộ nhớ tốc độ cao G6 cũng được trang bị.

NVIDIA DLSS – FPS cực đại – Hỗ trợ trí tuệ nhân tạo

NVIDIA DLSS là công nghệ kết xuất đột phá. Nhờ vào sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo (AI), tăng tốc độ khung hình lên ít nhất 1,5 lần mà chất lượng hình ảnh vẫn không bị suy giảm. Ngoài ra, nhờ vào sức mạnh của nhân Tensor xử lý AI chuyên dụng trên GeForce RTX. Khả năng nâng cao hiệu suất cũng được tăng cường hơn. Bạn có thể thiết lập các cài đặt và độ phân giải ở mức cao. Đem lại trải nghiệm hình ảnh ấn tượng hơn khi chơi game.

RAY TRACING

Dò tia chính là một yếu tố cần thiết đối với đồ hoạ chơi game. VGA Colorful iGame RTX 2060 Ultra W OC 12G-V giúp mô phỏng hành trình thực sự của ánh sáng.

Nhằm mang đến khả năng kết xuất trong thời gian thực. Chất lượng tầm cỡ điện ảnh khiến cho các trận đấu mang lại cường độ thị giác cao hơn.

Tăng sức sáng tạo của bạn

VGA Colorful iGame RTX 2060 Ultra W OC 12G-V nâng tầm khả năng sáng tạo của bạn và mang đến khả năng tăng tốc tuyệt vời nhờ AI.

Đến các ứng dụng sáng tạo hàng đầu. Dựa trên nền tảng NVIDIA Studio, thiết bị hỗ trợ các trình điều khiển chuyển dụng và các công cụ độc quyền được thiết kế để hoạt động trong thời gian kỷ lục.

Dù bạn thực hiện biên tập video 8K, kết xuất cảnh 3D phức tạp hay phát trực tuyến với chất lượng hình ảnh và mã hóa tốt nhất thì em VGA này vẫn có thể giúp bạn gặt hái được kết quả cao nhất.

Xếp hạng

5.00

02
( 2 Đánh giá )
5 Star
100%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%
Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2 Đánh giá cho sản phẩm này

 1. 02

  bởi Moi

  cơ sở đak lak còn hàng ko ạ

 2. 02

  bởi Hiệu

  Còn hàng ko ad

Danh mục sản phẩm

VGA Colorful IGame RTX 2060 Ultra W OC 12G-V (White)