VGA Radeon RX6900XT 16G GDDR6 Asus (RX6900XT-16G)

35,900,000

Hết hàng

 • Chipset : Radeon™ RX 6900 XT
 • Stream Processors : 5120
 • Tiến trình : 7 nm
 • Bộ nhớ : 16GB GDDR6
 • Card Bus : PCI-E 4.0 x 16
 • Băng thông bộ nhớ : 512 GB/s
 • Giao diện bộ nhớ : 256 bit
 • Kết nối : 1x HDMI 2.1, 2x DisplayPort 1.4a, 1x USB Type-C
 • Kích thước : 26.67 x 11.98 x 4.98 cm
 • PSU đề nghị : 750W
 • Đầu nguồn phụ : 8 Pin*2

Bảo hành: 36 tháng


SKU: V.RX6900XT.16G.AS.RD.3F Danh mục: , Tags: ,

Giới thiệu VGA Radeon RX6900XT 16G GDDR6 Asus (RX6900XT-16G)

ASUS Radeon ™ RX 6900 XT 16GB GDDR6 mang đến hiệu suất khổng lồ để thống trị trò chơi của bạn

Kiến trúc AMD RDNA ™ 2 nâng cao và thống nhất trải nghiệm chơi game từ hiệu suất đến hình ảnh.

AMD Infinity Cache là một kiến ​​trúc bộ nhớ mới mang tính cách mạng giúp xác định lại cách mang lại hiệu suất và hiệu suất cao hơn cho chơi game 4K.

FidelityFX giúp mang đến chất lượng hình ảnh tối ưu với chi phí hiệu suất tối thiểu, giải phóng cạc đồ họa của bạn để cung cấp sức mạnh cho trải nghiệm chơi game cường độ cao mà bạn yêu cầu.

Máy gia tốc tia mới , xử lý sự giao nhau của các tia, mang lại hiệu suất cao cho phép dò tia tăng tốc phần cứng.

Trải nghiệm chơi game thực sự đắm chìm với DirectX® 12 Ultimate .

Có được lợi thế cạnh tranh với độ trễ đầu vào thấp hơn với Radeon ™ Anti-lag.

Thêm hiệu suất khi cần thiết với Radeon ™ Boost .

GPU Tweak II cung cấp khả năng điều chỉnh hiệu suất trực quan, điều khiển nhiệt và giám sát hệ thống.

HIỆU SUẤT ĐỂ THỐNG TRỊ TRÒ CHƠI CỦA BẠN

Xin giới thiệu dòng card đồ họa AMD Radeon ™ RX 6000, có kiến ​​trúc AMD RDNA ™ 2 đột phá, được thiết kế để mang lại hiệu suất mạnh mẽ cho tất cả các game thủ. Các cạc đồ họa AMD Radeon ™ RX 6900 Series cung cấp sức mạnh cho thế hệ chơi game 4K và cạnh tranh mới với hình ảnh sống động và trải nghiệm nâng cao trong mọi trò chơi và mọi khung hình.

KIẾN TRÚC AMD RNDA™ 2

Hiệu suất

Card đồ họa AMD Radeon ™ RX 6900 Series mang lại tốc độ khung hình cực cao và hình ảnh 4K nghiêm túc. Có được trải nghiệm chơi game ngoạn mục với các đơn vị máy tính mới mạnh mẽ, Bộ nhớ đệm AMD Infinity đột phá và bộ nhớ GDDR6 chuyên dụng lên đến 16GB. Và, khi được ghép nối với bộ xử lý máy tính để bàn AMD Ryzen ™ 5000 Series, công nghệ Bộ nhớ truy cập thông minh AMD mang đến các cấp hiệu suất chơi game mới.

Hình ảnh sống động

Card đồ họa AMD Radeon RX 6900 Series kéo bạn vào hành động với các công nghệ chơi game sống động và hỗ trợ DirectX 12 Ultimate. Trải nghiệm ánh sáng, bóng đổ và phản xạ trung thực cùng với chi tiết phong phú nhờ DirectX Raytracing (DXR), đổ bóng tỷ lệ thay đổi (VRS) và các tính năng AMD FidelityFX, được tối ưu hóa cho kiến ​​trúc AMD RDNA  2.

Trải nghiệm nâng cao

Khả năng phản hồi tức thì và chơi game mượt mà được nâng cấp với công nghệ độ trễ thấp từ AMD Radeon Anti-Lag 1 và AMD Radeon Boost 2 . Thúc đẩy trải nghiệm chơi game của bạn với công nghệ HDMI 2.1 VRR mới nhất, tai nghe VR hỗ trợ USB-C hoặc hơn 1250 màn hình chơi game hỗ trợ công nghệ AMD FreeSync 3 .

FidelityFX – Độ sắc nét thích ứng tương phản

Độ sắc nét thích ứng tương phản (CAS) giúp tăng chất lượng hình ảnh với khả năng nâng cấp tùy chọn giúp khôi phục các chi tiết bị mất sau khi áp dụng Chống răng cưa tạm thời (TAA).
Đối với các trò chơi hỗ trợ FidelityFX CAS, nên tắt Chế độ làm sắc nét hình ảnh Radeon ™ trong Phần mềm Radeon ™ để tránh làm sắc nét quá mức.

Cấu trúc AMD RDNA Kết hợp Combined Adaptive Compute Ambient Occlusion (CACAO)được tối ưu hóa một cách linh hoạt và hiệu quả giúp cải thiện hình thức của các đối tượng dựa trên khả năng tiếp xúc của chúng với ánh sáng xung quanh.

Kiến trúc AMD RDNA 2 hỗ trợ đổ bóng theo tỷ lệ thay đổi (VRS) để phân tích độ sáng và chuyển động khung hình để giúp tối ưu hóa kết xuất để có hiệu suất tốt hơn mà không làm giảm chất lượng hình ảnh.

DirectX® Raytracing – Trải nghiệm trò chơi ảnh chân thực

DirectX Raytracing (DXR) bổ sung một cấp độ hiện thực đồ họa mới cho trò chơi thông qua các hiệu ứng như phản xạ, bóng đổ và chiếu sáng toàn cầu ở tốc độ khung hình thời gian thực trên đồ họa dòng AMD Radeon ™ RX 6000, nhờ hỗ trợ kiến ​​trúc AMD RDNA ™ 2 cho phần cứng- gia tốc raytracing.

Phần mềm theo dõi, tinh chỉnh và điều chỉnh

Tiện ích ASUS GPU Tweak II đưa việc điều chỉnh cạc đồ họa lên một tầm cao mới. Nó cho phép bạn tinh chỉnh các thông số quan trọng bao gồm đồng hồ lõi GPU, tần số bộ nhớ và cài đặt điện áp, với tùy chọn giám sát mọi thứ trong thời gian thực thông qua màn hình trên màn hình có thể tùy chỉnh. Điều khiển quạt nâng cao cũng được bao gồm cùng với nhiều tính năng khác để giúp bạn tận dụng tối đa card đồ họa của mình.

XSplit cung cấp trải nghiệm phát trực tuyến cao cấp với chú thích trong trò chơi và các tính năng nâng cao khác. Tận hưởng giấy phép miễn phí khi mua một số card đồ họa ASUS. Hẹn gặp bạn trực tuyến!

Chúng tôi đã hợp tác với wtfast để giúp bạn chơi không bị lag, các vấn đề về độ trễ và mất gói tin. Với đăng ký 6 tháng đối với Mạng riêng của game thủ wtfast, bạn sẽ được hưởng ping thấp hơn để có trải nghiệm chơi game trực tuyến mượt mà hơn, linh hoạt hơn. Mua một card đồ họa ASUS – và không phải chờ đợi!

Quantumcloud là một dịch vụ đơn giản và an toàn cho phép bạn dễ dàng kiếm thêm tiền bằng cách đặt GPU nhàn rỗi của mình hoạt động. Thu nhập được tự động chuyển vào tài khoản WeChat hoặc PayPal của bạn và quyền riêng tư của bạn vẫn còn nguyên vì Quantumcloud không thu thập dữ liệu cá nhân của bạn. Bắt đầu kiếm tiền ngay hôm nay!

Phiên bản Radeon ™ Software Adrenalin 2020 mới nhất giải phóng toàn bộ tiềm năng của GPU của bạn với trình điều khiển ngày 0 được tối ưu hóa cho các bản phát hành trò chơi mới và trải nghiệm chơi game có thể tùy chỉnh cao.

Hãy để lại đánh giá cho “VGA Radeon RX6900XT 16G GDDR6 Asus (RX6900XT-16G)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Danh mục sản phẩm

VGA Radeon RX6900XT 16G GDDR6 Asus (RX6900XT-16G)

VGA Radeon RX6900XT 16G GDDR6 Asus (RX6900XT-16G)

35,900,000