VGA Palit GTX 1660 Super 6G GDDR6 GP

15,390,000

Hết hàng

  • PALIT GEFORCE GTX 1660 SUPER 6GB
  • Dung lượng bộ nhớ: 6GB GDDR6
  • Graphics Clock 1530 MHz
  • Boost Clock: 1785 MHz
  • Băng thông: 192-bit
  • Kết nối: DVI-D, HDMI 2.0b, DisplayPort 1.4a
  • Nguồn yêu cầu: 450W
  • Đầu nguồn phụ: 1x 8-Pin

Bảo hành: 24 tháng


SKU: V.1660SP.6G.PL.GP.2F Danh mục: , , Tag:

Giới thiệu VGA Palit GTX 1660 Super 6G GDDR6 GP

DrMOS

DrMOS, ban đầu chỉ có sẵn cho các CPU máy chủ cao cấp, giờ đây đã có mặt trong tất cả các vinh quang của nó trong thế hệ tiếp theo của card đồ họa Palit. DrMOS cung cấp các mạch dòng điện cao, hoạt động ít tiếng ồn và giảm sinh nhiệt hiệu quả.

KHUNG CHIẾN THẮNG TRÒ CHƠI

Trò chơi Battle Royale yêu cầu FPS tối đa. Có được lợi thế cạnh tranh bạn cần với GeForce®

BROADCAST LIKE A PRO

Sản phẩm tốt nhất của cả hai thế giới. GeForce® GTX 16 SUPER™ Series có bộ mã hóa phần cứng chuyên dụng giúp mở khóa khả năng chơi game và phát trực tuyến đồng thời với chất lượng vượt trội. Cạc đồ họa SUPER được tối ưu hóa cho các ứng dụng phát trực tuyến yêu thích của bạn để mang lại hiệu suất tối đa cho luồng trực tiếp của bạn.

NVIDIA STUDIO

Tạo mà không cần thỏa hiệp. Studio kết hợp GPU NVIDIA GeForce® với Trình điều khiển NVIDIA Studio độc quyền được thiết kế để tăng tốc các ứng dụng sáng tạo. Mở khóa hiệu suất ấn tượng và độ tin cậy – để bạn có thể sáng tạo với tốc độ của trí tưởng tượng.

NVIDIA ANSEL

Chế độ ảnh mạnh mẽ này cho phép bạn chụp những bức ảnh cấp độ chuyên nghiệp về trò chơi của mình hơn bao giờ hết. Giờ đây, bạn có thể chụp và chia sẻ những trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất của mình với những bức ảnh siêu phân giải, 360 độ, HDR và ​​âm thanh nổi.

TURING SHADERS

Với tính năng thực thi đồng thời các phép toán dấu phẩy động và số nguyên, công nghệ tô bóng thích ứng và kiến ​​trúc bộ nhớ thống nhất mới với bộ nhớ đệm gấp đôi so với phiên bản tiền nhiệm, Turing shader cho phép tăng hiệu suất đáng kinh ngạc trên các trò chơi hiện nay. Nhận được hiệu suất tăng cao hơn nữa trong các trò chơi hiện đại tận dụng các tính năng đồ họa tiên tiến của Turing.

TRẢI NGHIỆM GeForce

Chụp và chia sẻ video, ảnh chụp màn hình và phát trực tiếp với bạn bè. Luôn cập nhật trình điều khiển GeForce của bạn . Và tối ưu hóa cài đặt trò chơi của bạn. GeForce® Experience™ cho phép bạn làm tất cả. Đây là người bạn đồng hành thiết yếu với cạc đồ họa GeForce của bạn.

Hãy để lại đánh giá cho “VGA Palit GTX 1660 Super 6G GDDR6 GP”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Danh mục sản phẩm

VGA Palit GTX 1660 Super 6G GDDR6 GP

VGA Palit GTX 1660 Super 6G GDDR6 GP

15,390,000