VGA Nvidia QUADRO Leadtek T400 2G GDDR6 (mDPx3)

3,190,000

còn 7 hàng

  • GPU: Quadro T400
  • Bộ nhớ: 2GB GDDR6 64-bit
  • Giao tiếp PCI: PCI-E 3.0 x16
  • Số lượng đơn vị xử lý: 384 CUDA cores
  • Cổng kết nối: 3 x Mini DisplayPort
  • Tản nhiệt: Tản nhiệt 1 quạt
  • Bộ nguồn đề nghị: 450W (TDP: 30W)
  • Kích thước: 2.713 inch H x 6.137 inch L

Bảo hành: 36 tháng


SKU: V.T400.2G.Leadtek.1F Danh mục: , Tag:

Giới thiệu VGA Nvidia QUADRO Leadtek T400 2G GDDR6

GPU NVIDIA cung cấp năng lượng cho các máy trạm để bàn tiên tiến nhất trên thế giới, cung cấp sức mạnh tính toán hình ảnh theo yêu cầu của hàng triệu chuyên gia như một phần của quy trình làm việc hàng ngày của họ. Tất cả các giai đoạn của quy trình làm việc chuyên nghiệp, từ tạo, chỉnh sửa và xem các mô hình và video 2D và 3D, đến làm việc với nhiều ứng dụng trên nhiều màn hình, đều được hưởng lợi từ sức mạnh mà chỉ một giải pháp GPU kín đáo mới có thể cung cấp. Các GPU chuyên nghiệp cấp đầu vào của NVIDIA cung cấp các tính năng và hiệu suất nâng cao vượt xa những gì có sẵn với các giải pháp GPU tích hợp – tất cả đều nằm trong một gói cấu hình thấp, cho phép triển khai trên một loạt các máy trạm dạng nhỏ. Nâng cao sức mạnh của GPU chuyên nghiệp NVIDIA.

Là một phần của dòng GPU chuyên nghiệp NVIDIA RTX ™, NVIDIA T400 cung cấp hiệu suất, tính năng, độ tin cậy và sự hỗ trợ mà khách hàng mong đợi từ các giải pháp doanh nghiệp của NVIDIA. Khi các doanh nghiệp tìm cách giảm tổng chi phí cho các giải pháp máy tính của họ, đồng thời giảm thiểu tác động đến năng suất, NVIDIA T400 cung cấp cho họ một giải pháp mạnh mẽ, hiệu quả về chi phí giúp họ ở trong phạm vi ngân sách, đồng thời cung cấp hiệu suất tốt hơn so với đồ họa tích hợp.

Kiến trúc GPU Turing

Dựa trên quy trình sản xuất hiệu suất cao 12nm FFN (FinFET NVIDIA) hiện đại được tùy chỉnh cho NVIDIA để kết hợp 384 lõi CUDA, GPU NVIDIA T400 là giải pháp chuyên nghiệp Khe cắm đơn hiệu quả cho CAD, DCC, ngành dịch vụ tài chính (FSI ) và các chuyên gia hình ảnh nói chung muốn đạt được hiệu suất tuyệt vời trong một hệ số hình thức nhỏ gọn. Kiến trúc GPU Turing tạo ra bước nhảy vọt lớn nhất trong kết xuất đồ họa thời gian thực trên máy tính kể từ khi NVIDIA phát minh ra bộ đổ bóng có thể lập trình vào năm 2001.

Kiến trúc đa xử lý truyền trực tuyến nâng cao (SM)

Bộ nhớ chia sẻ kết hợp và bộ nhớ đệm L1 cải thiện hiệu suất đáng kể, đồng thời đơn giản hóa việc lập trình và giảm điều chỉnh cần thiết để đạt được hiệu suất ứng dụng tốt nhất. Mỗi SM chứa 96 KB bộ nhớ chia sẻ L1, có thể được định cấu hình cho nhiều khả năng khác nhau tùy thuộc vào khối lượng công việc tính toán hoặc đồ họa. Đối với các trường hợp tính toán, có thể cấp phát tối đa 64KB cho bộ nhớ đệm L1 hoặc bộ nhớ dùng chung, trong khi khối lượng công việc đồ họa có thể cấp phát tối đa 48 KB cho bộ nhớ dùng chung; 32 KB cho L1 và 16KB cho các đơn vị kết cấu. Kết hợp bộ nhớ đệm dữ liệu L1 với bộ nhớ dùng chung giúp giảm độ trễ và cung cấp băng thông cao hơn.

Hướng dẫn đơn, nhiều chủ đề (SIMT)

Khả năng lập lịch luồng độc lập mới cho phép đồng bộ hóa và hợp tác tốt hơn giữa các luồng song song bằng cách chia sẻ tài nguyên giữa các công việc nhỏ.

Đồ họa Preemption

Ưu tiên cấp độ pixel cung cấp khả năng kiểm soát chi tiết hơn để hỗ trợ tốt hơn các tác vụ nhạy cảm với thời gian như theo dõi chuyển động VR.

H.264 và HEVC Encode / Decode Enginesi

Mang lại hiệu suất nhanh hơn thời gian thực để chuyển mã, chỉnh sửa video và các ứng dụng mã hóa khác với hai công cụ mã hóa H.264 và HEVC chuyên dụng và một công cụ giải mã chuyên dụng độc lập với đường ống 3D / tính toán.

Công nghệ che bóng nâng cao

Kiến trúc GPU Turing có các công nghệ đổ bóng tiên tiến mới sau đây.

Mesh Shading: Đường dẫn hình học dựa trên máy tính để tăng tốc độ xử lý hình học và chọn lọc trên các mô hình và cảnh phức tạp về mặt hình học. Mesh shading cung cấp cải thiện hiệu suất lên đến gấp đôi đối với khối lượng công việc có giới hạn về hình học.

Thay đổi tỷ lệ đổ bóng (VRS): Đạt được hiệu quả hiển thị bằng cách thay đổi tỷ lệ đổ bóng dựa trên nội dung cảnh, hướng nhìn và chuyển động. Đổ bóng theo tỷ lệ thay đổi cung cấp chất lượng hình ảnh tương tự với việc giảm 50% pixel bóng mờ.

Texture Space Shading: Đổ bóng không gian đối tượng / kết cấu để cải thiện hiệu suất của khối lượng công việc nặng về trình tạo bóng pixel như độ sâu trường ảnh và chuyển động mờ. Đổ bóng không gian kết cấu cung cấp thông lượng lớn hơn với độ trung thực tăng lên bằng cách sử dụng lại các vật liệu tô bóng trước cho khối lượng công việc VR nặng của pixel-shader.

Bộ nhớ GDDR6 tốc độ cao hơn

Được xây dựng với hệ thống con bộ nhớ GDDR6 được tối ưu hóa rộng rãi của Turing cho đồ họa nhanh nhất trong ngành, NVIDIA T400 có dung lượng bộ đệm khung hình 2GB và băng thông tối đa 80 GB / s, cao hơn gấp đôi thông lượng. NVIDIA T400 là nền tảng lý tưởng cho các chuyên gia 3D và các môi trường đa màn hình và đòi hỏi cao, với nhiều mảng tập dữ liệu.

Máy tính hỗn hợp chính xác

Tăng gấp đôi thông lượng và giảm yêu cầu lưu trữ với tính toán chính xác dấu chấm động 16-bit để cho phép đào tạo và triển khai các mạng nơ-ron lớn hơn. Với các đường dẫn dữ liệu dấu phẩy động và số nguyên song song độc lập, Turing SM cũng hiệu quả hơn nhiều về khối lượng công việc với sự kết hợp giữa tính toán địa chỉ và tính toán địa chỉ.

Compute Preemption

Preemption ở cấp hướng dẫn cung cấp khả năng kiểm soát chi tiết hơn đối với các tác vụ tính toán để ngăn các ứng dụng đang chạy lâu từ việc độc quyền tài nguyên hệ thống hoặc hết thời gian.

GPU NVIDIA BOOST 4.0

Tự động tối đa hóa hiệu suất ứng dụng mà không vượt quá khả năng cung cấp năng lượng và nhiệt của thẻ. Cho phép các ứng dụng ở trong trạng thái xung nhịp tăng lâu hơn dưới ngưỡng nhiệt độ cao hơn trước khi giảm xuống đồng hồ cơ sở cài đặt nhiệt độ thứ cấp.

Hãy để lại đánh giá cho “VGA Nvidia QUADRO Leadtek T400 2G GDDR6 (mDPx3)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Danh mục sản phẩm

VGA Nvidia QUADRO Leadtek T400 2G GDDR6 (mDPx3)

VGA Nvidia QUADRO Leadtek T400 2G GDDR6 (mDPx3)