VGA Galax RTX 3070 8G GDDR6 SG (1-Click OC) (GeForce RTX™ 3070 SG (1-Click OC))

29,500,000

Hết hàng

  • Engine đồ họa: GeForce RTX 3070
  • Bộ nhớ: 8GB GDDR6
  • CUDA: 5888
  • Boost Clock (MHz): 1725
  • Giao diện bộ nhớ: 256 bit
  • Kết nối: DisplayPort*3, HDMI*1
  • PSU đề nghị: 650W
  • Đầu nguồn phụ: 2 x 8-pin

Giới thiệu Galax RTX 3070 8G GDDR6 SG (1-Click OC)

VGA Galax RTX 3070 8G thuộc dòng VGA GeForce RTX 30 series. Mang đến nhiều trải nghiệm mới cho người sử dụng.

Mát – nhu cầu đầu tiên

VGA Galax RTX 3070 8G hoàn toàn mới đã được trang bị 1-Clip Booster, có thể được cài đặt ở mặt sau và chính độ chính xác và chất lượng mới là yếu tố quyết định. Khi quạt ở phía sau, PCB trên thực tế ngắn hơn nhiều so với bộ làm mát và điều quan trọng là cho phép không khí lưu thông dễ dàng nhất có thể, do đó GALAX đã xây dựng các lỗ lớn hơn cho phép không khí đi qua để đáp ứng yêu cầu đầu tiên.

VGA Galax RTX 3070 8G GDDR6 SG (1-Click OC)

Bên cạnh đó, lợi thế của việc bổ sung một quạt ở mặt sau, thiết kế quạt tăng áp 1 Clip hút không khí ra ngoài thay vì thổi gió vào, VGA Galax RTX 3070 8G tạo ra hiệu ứng làm mát kéo theo đúng kỹ thuật. Khi quạt bổ sung này được sử dụng, nó có thể đạt được hiệu suất tốt hơn như thể một GPU chạy với tấm nền thông thường.

VGA Galax RTX 3070 8G GDDR6 SG (1-Click OC)

Công nghệ Silent Extreme

Cơ chế dừng quạt mới giám sát cả nhiệt độ GPU và bộ nhớ, bật / tắt quạt một cách thông minh để cân bằng hoàn hảo giữa tiếng ồn và hiệu suất

Fan Blade độc quyền “Wings”

11 cánh quạt “Wings” mới đặc biệt không chỉ vì vẻ ngoài đẹp mà còn cung cấp lưu lượng gió cao và áp suất không khí ở mức độ ồn nhỏ

VGA Galax RTX 3070 8G GDDR6 SG (1-Click OC)

GALAX RTX 3070 SG (1-Click OC) được trang bị GPU NVIDIA GA104, nó có 5888 lõi Cuda khổng lồ được kích hoạt và được ghép nối với 8GB bộ nhớ GDDR6 mới. Card dựa trên thiết kế bán thụ động, ba quạt bắt đầu quay và làm mát khi GPU nóng lên.

Bên cạnh đó, lợi thế của việc bổ sung một quạt ở mặt sau của GALAX RTX 3070 SG (1-Click OC) giúp tăng áp, hút không khí ra ngoài thay vì thổi gió vào, tạo ra hiệu ứng làm mát kéo, theo đúng kỹ thuật. Khi quạt bổ sung này được sử dụng, nó có thể đạt được hiệu suất tốt hơn như thể một GPU chạy với tấm nền thông thường.

VGA Galax RTX 3070 8G GDDR6 SG (1-Click OC)

Các cổng kết nối của VGA Galax RTX 3070 8G bao gồm 3 cổng DisplayPort và 1 cổng HDMI. Hỗ trợ hệ thống Led RGB trên 3 quạt của VGA, có thể điều chỉnh qua phần mềm, tùy chọn theo đúng phòng cách của bạn.

VGA Galax RTX 3070 8G GDDR6 SG (1-Click OC)

Tùy chỉnh màu RGB của bạn với Xtreme Tuner hoặc đồng bộ hóa với phần còn lại của hệ thống, bằng cách kết nối card đồ họa với đầu cắm + 12V RGB của bo mạch chủ hoặc hệ thống điều khiển RGB khác, sử dụng cáp đi kèm

VGA Galax RTX 3070 8G GDDR6 SG (1-Click OC)

GEFORCE RTX 3070 – Trải nghiệm tối thượng

Card màn hình Galax RTX 3070 8G hoạt động trên nền tảng Ampere kiến trúc RTX thế hệ thứ 2 của NVIDIA. Được xây dựng bằng Nhân dò tia và Nhân Tensor nâng cao, bộ đa xử lý phát trực tiếp mới và bộ nhớ G6 tốc độ cao, chiếc card đồ họa này sẽ mang tới cho bạn sức mạnh để chinh phục các game đòi hỏi khắt khe nhất.

Kiến trúc NVIDIA AMPERE

Hiệu suất

Tăng tốc trí tuệ nhân tạo cho DLSS – FPS Cực đại. Chất lượng cực đỉnh. Có trí tuệ nhân tạo ổn định

NVIDIA DLSS là công nghệ kết xuất đột phá nhờ sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo (AI), giúp tăng tốc độ khung hình lên ít nhất 1,5 lần* mà chất lượng hình ảnh không bị suy giảm nhờ sức mạnh của Nhân Tensor xử lý AI chuyên dụng trên GeForce RTX. Nhờ đó, khả năng nâng cao hiệu suất được tăng cường. Bạn có thể thiết lập các cài đặt và độ phân giải ở mức cao, cho trải nghiệm hình ảnh ấn tượng. Cuộc cách mạng AI đã đến với trải nghiệm game.

RAY TRACING

Dò tia chính là báu vật của đồ họa chơi game, giúp mô phỏng hành trình thực sự của ánh sáng nhằm mang lại khả năng kết xuất trong thời gian thực với chất lượng tầm cỡ điện ảnh cho các game có cường độ thị giác cao nhất.

Chiến thắng được phân định qua từng mili giây

NVIDIA Reflex sẽ mang lại lợi thế cạnh tranh tối thượng. Độ trễ thấp nhất. Độ nhạy tốt nhất. Hoạt động trên nền tảng GPU Dòng GeForce RTX 30 series và màn hình NVIDIA® G-SYNC®. Nhận diện mục tiêu nhanh hơn, phản ứng lẹ hơn và tăng độ chính xác khi ngắm thông qua một bộ công nghệ mang tính cách mạng giúp đo lường và tối ưu hóa độ trễ của hệ thống để đáp ứng với các tựa game cạnh tranh.

Tăng sức sáng tạo của bạn

Nâng tầm cho các dự án sáng tạo của bạn với GPU Dòng GeForce RTX 30. Mang khả năng tăng tốc nhờ AI đến với các ứng dụng sáng tạo hàng đầu. Được nền tảng NVIDIA Studio hỗ trợ với các trình điều khiển chuyên dụng và công cụ độc quyền. Và được thiết kế để hoạt động trong thời gian kỷ lục. Dù bạn kết xuất cảnh 3D phức tạp, biên tập video 8K hay phát trực tuyến với chất lượng hình ảnh và mã hóa tốt nhất, hiệu suất từ GPU GeForce RTX sẽ giúp bạn gặt hái kết quả cao nhất.

Lên sóng chất

Lên sóng nổi bật hơn bất cứ ai với chất lượng đồ họa ấn tượng và hình ảnh phát trực tuyến mượt mà, khônggiật, lại còn miễn phí. Công nghệ mã hóa và giải mã phần cứng thế hệ mới kết hợp lại để trình diễn những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của bạn bằng hình ảnh chi tiết cực tinh tế. Không chỉ vậy, ứng dụng NVIDIA Broadcast hoàn toàn mới sẽ nâng tầm buổi phát sóng trực tuyến của bạn với khả năng AI mạnh mẽ giúp cải thiện chất lượng âm thanh và video qua những các hiệu ứng như nền ảo, khung tự động webcam và loại bỏ tiếng ồn micrô. GPU dòng GeForce RTX 30 series mang lại hiệu suất và chất lượng hình ảnh cần thiết để truyền tải cho khán giả những nội dung hay nhất của bạn – bất cứ lúc nào.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Các sản phẩm VGA đến từ Galax. Xem ngay

Bạn không đủ kinh phí và muốn tìm hàng cũ? Xem ngay

Hãy để lại đánh giá cho “VGA Galax RTX 3070 8G GDDR6 SG (1-Click OC) (GeForce RTX™ 3070 SG (1-Click OC))”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Danh mục sản phẩm

VGA Galax RTX 3070 8G GDDR6 SG (1-Click OC)

VGA Galax RTX 3070 8G GDDR6 SG (1-Click OC) (GeForce RTX™ 3070 SG (1-Click OC))

29,500,000