VGA Asus RTX 3080 10G GDDR6X ROG Strix Gaming OC Gundam Edition (ROG-STRIX-RTX3080-O10G-GUNDAM)

58,500,000

còn 0 hàng

  • Engine đồ họa: GeForce RTX 3080
  • Bộ nhớ: 10GB GDDR6X
  • CUDA: 8704
  • Giao diện bộ nhớ: 320 bit
  • Kết nối: DisplayPort 1.4a *3, HDMI 2.1 *2
  • PSU đề nghị: 850W
  • Đầu nguồn phụ: 3 x 8-pin

Giới thiệu Asus RTX 3080 ROG Strix Gaming OC Gundam Edition

ROG Strix GeForce RTX TM 3080 GUNDAM EDITION là một card đồ họa phiên bản đặc biệt hướng đến những người hâm mộ loạt phim hoạt hình. Tấm che và tấm nền màu trắng của nó với các điểm nhấn màu đỏ, xanh lam và vàng thể hiện rõ ràng sự rung cảm của RX-78-2 GUNDAM và thiết kế mech của Lực lượng Không gian Liên bang Trái đất (EFSF) và GUNDAM phát triển dọc theo cạnh trước của thẻ bao quanh một phần tử ARGB có thể được tùy chỉnh để làm nổi bật lòng trung thành của bạn. Đối với những người hâm mộ GUNDAM đang tìm cách nâng cấp hoặc xây dựng hệ thống trò chơi theo chủ đề, thời gian của bạn đã đến.

VGA Asus RTX 3080 10G GDDR6X ROG Strix Gaming OC Gundam Edition

THIẾT KẾ LÀM MÁT PHÙ HỢP CHO RX-78-2

Tương tự như trường chống nhiệt của RX-78-2 GUNDAM, một thiết kế quạt công nghệ Axial được nâng cấp với nhiều cánh quạt hơn sẽ tự động bơm không khí ra khỏi card đồ họa để chống lại nhiệt cho hiệu suất thực sự ở tầng bình lưu.

VGA Asus RTX 3080 10G GDDR6X ROG Strix Gaming OC Gundam Edition

TẢN NHIỆT LỚN

Với tầm vóc tương tự như mech khổng lồ, một bộ tản nhiệt 2,9 khe mở rộng giúp nhanh chóng thoát nhiệt khỏi chipset hiệu suất cao mới. Diện tích bề mặt làm mát được mở rộng, so với thế hệ trước, mang lại không gian tản nhiệt nhiều hơn bao giờ hết.

VGA Asus RTX 3080 10G GDDR6X ROG Strix Gaming OC Gundam Edition

INNO3D GEFORCE RTX 3080 – TRẢI NGHIỆM CHƠI TỐI THƯỢNG

GeForce RTX 3080 hoạt động trên nền tảng Ampere – kiến trúc RTX thế hệ thứ 2 của NVIDIA, sẽ mang hiệu suất đỉnh cao luôn được khao khát đến với game thủ. Để mang tới trải nghiệm game tuyệt vời, chiếc card này được tích hợp Nhân RT và Nhân Tensor nâng cao, bộ đa xử lý phát trực tiếp mới, cùng với bộ nhớ G6X cực nhanh. INNO3D cũng đã cho ra sản phẩm ứng dụng công nghệ GeForce RTX 3080.

GeForce RTX 3080

GeForce RTX 3080

THIẾT KẾ SÁNG TẠO

Thiết kế tản khí trục kép mới mang lại hiệu suất nhiệt cao nhất có thể mà vẫn giữ nguyên mức âm thanh của quạt. Thiết kế đột phá này giúp tăng cường luồng khí tự nhiên trong vỏ máy tính để hệ thống chơi game trở nên êm và mát hơn.

GEFORCE RTX 3080 - TRẢI NGHIỆM CHƠI TỐI THƯỢNG

GeForce RTX 3080 với thiết kế tối thượng

TĂNG TỐC TRÍ TUỆ NHÂN TẠO CHO DLSS. FPS CỰC ĐẠI. CHẤT LƯỢNG CỰC ĐỈNH. CÓ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO HỖ TRỢ

NVIDIA DLSS là công nghệ kết xuất đột phá nhờ sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo (AI), giúp tăng tốc độ khung hình lên ít nhất 1,5 lần* mà chất lượng hình ảnh không bị suy giảm nhờ sức mạnh của Nhân Tensor xử lý AI chuyên dụng trên GeForce RTX. Nhờ đó, khả năng nâng cao hiệu suất được tăng cường. Bạn có thể thiết lập các cài đặt và độ phân giải ở mức cao, cho trải nghiệm hình ảnh ấn tượng. Cuộc cách mạng AI đã đến với trải nghiệm game.

GEFORCE RTX 3080 - TRẢI NGHIỆM CHƠI TỐI THƯỢNG

GEFORCE RTX 3080 mang lại hiệu suất cao hơn nhiều so với đời trước nó

RAY TRACING

Dò tia chính là báu vật của đồ họa chơi game, giúp mô phỏng hành trình thực sự của ánh sáng nhằm mang lại khả năng kết xuất trong thời gian thực với chất lượng tầm cỡ điện ảnh cho các game có cường độ thị giác cao nhất.

GEFORCE RTX 3080 - TRẢI NGHIỆM CHƠI TỐI THƯỢNG

GEFORCE RTX 3080 mang đến hình ảnh sống động qua từng ms

CHIẾN THẮNG ĐƯỢC PHÂN ĐỊNH QUA TỪNG MILIGIÂY

NVIDIA Reflex sẽ mang lại lợi thế cạnh tranh tối thượng. Độ trễ thấp nhất. Độ nhạy tốt nhất. Hoạt động trên nền tảng GPU Dòng GeForce RTX 30 và màn hình NVIDIA® G-SYNC®. Nhận diện mục tiêu nhanh hơn, phản ứng lẹ hơn và tăng độ chính xác khi ngắm thông qua một bộ công nghệ mang tính cách mạng giúp đo lường và tối ưu hóa độ trễ của hệ thống để đáp ứng với các tựa game cạnh tranh.

GEFORCE RTX 3080 - TRẢI NGHIỆM CHƠI TỐI THƯỢNG

TĂNG SỨC SÁNG TẠO CỦA BẠN

Nâng tầm cho các dự án sáng tạo của bạn với GPU Dòng GeForce RTX series 30. Mang khả năng tăng tốc nhờ AI đến với các ứng dụng sáng tạo hàng đầu. Được nền tảng NVIDIA Studio hỗ trợ với các trình điều khiển chuyên dụng và công cụ độc quyền. Và được thiết kế để hoạt động trong thời gian kỷ lục. Dù bạn kết xuất cảnh 3D phức tạp, biên tập video 8K hay phát trực tuyến với chất lượng hình ảnh và mã hóa tốt nhất, hiệu suất từ GPU GeForce RTX sẽ giúp bạn gặt hái kết quả cao nhất.

GEFORCE RTX 3080 - TRẢI NGHIỆM CHƠI TỐI THƯỢNG

LÊN SÓNG CHẤT LỪ

Lên sóng nổi bật hơn bất cứ ai với chất lượng đồ họa ấn tượng và hình ảnh phát trực tuyến mượt mà, khônggiật, lại còn miễn phí. Công nghệ mã hóa và giải mã phần cứng thế hệ mới kết hợp lại để trình diễn những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của bạn bằng hình ảnh chi tiết cực tinh tế. Không chỉ vậy, ứng dụng NVIDIA Broadcast hoàn toàn mới sẽ nâng tầm buổi phát sóng trực tuyến của bạn với khả năng AI mạnh mẽ giúp cải thiện chất lượng âm thanh và video qua những các hiệu ứng như nền ảo, khung tự động webcam và loại bỏ tiếng ồn micrô. GPU dòng GeForce RTX 30 mang lại hiệu suất và chất lượng hình ảnh cần thiết để truyền tải cho khán giả những nội dung hay nhất của bạn – bất cứ lúc nào.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Các sản phẩm VGA Series 30. Xem ngay

Bạn không đủ kinh phí và muốn tìm VGA cũ? Xem ngay

Be the first to review “VGA Asus RTX 3080 10G GDDR6X ROG Strix Gaming OC Gundam Edition (ROG-STRIX-RTX3080-O10G-GUNDAM)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Reviews

There are no reviews yet.

Danh mục sản phẩm

VGA Asus RTX 3080 10G GDDR6X ROG Strix Gaming OC Gundam Edition

VGA Asus RTX 3080 10G GDDR6X ROG Strix Gaming OC Gundam Edition (ROG-STRIX-RTX3080-O10G-GUNDAM)

58,500,000

Add to Cart