VGA Asus RTX 2080Ti 11G GDDR6 Turbo (TURBO-RTX2080TI-11G)

34,250,000

Hết hàng

  • NVIDIA TURINGTM: Card đồ họa ASUS GeForce® RTX được tăng cường sức mạnh nhờ kiến trúc Turing GPU và nền tảng RTX hoàn toàn mới.
  • Điều này mang lại cho bạn hiệu năng cao gấp 6 lần so với card đồ họa thế hệ cũ và sức mạnh của công nghệ theo dõi tia sáng theo thời gian thực và AI cho các game.
  • DirectX 12: Hỗ trợ hiệu ứng hình ảnh mới và các kỹ thuật kết xuất để chơi game như thật.
  • 4K: Được trang bị để trải nghiệm chơi game 4K tối ưu với GeForce RTX và tận hưởng các tựa game lớn nhất hiện nay đến từng chi tiết hấp dẫn.
  • Nắp bảo vệ thiết kế mới cải thiện hiệu suất làm mát đối với cấu hình đa card và thùng máy có lưu thông khí hạn chế
  • Quạt vòng bi kép với độ bền chống bụi IP5X là một quạt lớn hơn, tĩnh hơn và có khả năng chống bụi giúp tản được nhiều gió hơn.
  • Chương trình kiểm tra 144 giờ quy định kiểm tra card qua hàng loạt thử nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo độ tin cậy.
  • GPU Tweak II hỗ trợ điều chỉnh hiệu năng trực quan và kiểm soát nhiệt.

Lưu ý: Quà tặng chỉ áp dụng Khi anh em Build PC sử dụng các dòng Card Nvidia RTX Series

Giới thiệu VGA Asus RTX 2080Ti 11G GDDR6 Turbo (TURBO-RTX2080TI-11G)

Tản nhiệt

ASUS Turbo GeForce® RTX 2080 Ti được thiết kế cho các hệ thống trang bị nhiều GPU hoặc các trường hợp lưu thông khí hạn chế bằng cách tích hợp các loạt những tối ưu thiết kế tinh tế để cải thiện lưu thông khí qua nắp bảo vẹ và tăng độ tin cậy. Khai thác những lợi thế của nền tảng đồ họa mạnh mẽ chưa từng có

Nắp bảo vệ thiết kế mới – Làm mát vượt trội

Turbo GeForce® RTX 2080 Ti trang bị một nắp bảo vệ mới được thiết kế độc đáo đồng thời làm mát tối ưu trong nhiều cấu hình. Các bộ phận của nắp bảo vệ xung quanh quạt hút đã được nâng lên để tạo một vùng đệm giữa các card khác trong cấu hình SLI và thùng máy hẹp. Vùng đệm vật lý này kết hợp với bề mặt nắp bảo vệ góc cạnh cung cấp không khí mát cho một quạt lớn 80mm để kiểm soát nhiệt của Turing™ trong mọi trường hợp.

Quạt ổ bi kép – Tuổi thọ cao gấp 2 lần

Turbo GeForce® RTX 2080 Ti trang bị một quạt vòng bi kép kích thước 80mm hoạt động tĩnh lặng, hiệu quả và có tuổi thọ bền gấp đôi so với các thiết kế ống lót. Để tăng độ tin cậy, chúng tôi đã thiết kế quạt với độ bền chống bụi IP5X, điều đó có nghĩa là bụi sẽ không thể làm tổn hại đến các linh kiện bên trong.

Chương trình kiểm tra 144 giờ – Độ bền và độ ổn định

Các thử nghiệm hiệu suất và ổn định mở rộng bắt đầu với các tựa game mới nhất như Fortnite, Liên minh huyền thoại, Overwatch và PlayerUnknown’s Battlegrounds. Chúng tôi cũng thực hiện các thử nghiệm độ tin cậy gồm thử nghiệm độ ổn định 144 giờ và một loạt chạy thử nghiệm 3Dmark nhằm đảm bảo card vận hành tốt khi được ép xung chạy tới các giới hạn.

GPU Tweak II – Theo dõi, điều chỉnh và hiệu chỉnh

Tiện ích ASUS GPU Tweak II hỗ trợ điều chỉnh hiệu năng card đồ họa và nâng lên một đẳng cấp mới. Tiện ích này cho phép bạn tinh chỉnh các tham số quan trọng bao gồm các thiết lập xung lõi GPU, tần suất bộ nhớ, điện áp,…cùng tùy chọn để theo dõi mọi thứ theo thời gian thực thông qua hiển thị trên màn hình có thể tùy biến được. Từ vi chỉnh hiệu năng đến điều khiển quạt nâng cao, GPU Tweak II có tất cả các công cụ mà bạn cần để khai thác tối đa card đồ họa của bạn.

XSplit Gamecaster – Truyền phát dễ dàng

Xsplit mang đến trải nghiệm phát tuyệt đỉnh với các ghi chú trong game và các tính năng nâng cao khác. Được cấp phép miễn phí khi mua card đồ họa ASUS.

Wtfast – Phát không trễ

Chúng tôi hợp tác với wtfast để giúp bạn phát không trễ, chậm và mất gói tin. Khi đăng ký 6 tháng mạng cá nhân của game thủ wtfast, bạn sẽ có ping thấp hơn để trải nghiệm chơi game trực tuyến mượt hơn, suôn hơn. Hãy mua một card đồ họa ASUS – và đừng chần chừ nữa!

Thực tế ảo – Trải nghiệm thực tế ảo

Nhờ sự kết hợp các công nghệ kết xuất VR (thực tế ảo), theo dõi tia sáng theo thời gian thực và AI, Turbo GeForce® RTX 2080 Ti sẽ nâng VR lên một tầm cao trải nghiệm thực mới. Quản lý cáp được cải tiến nhiều nhờ VirtualLink ứng dụng chế độ luân phiên USB Kiểu-C™ để tạo ra kết nối đơn cáp nhanh chóng cho các bộ tai nghe VR thế hệ tiếp theo.

Công nghệ NVIDIA® G-SYNC™ – Trải nghiệm mượt mà

Turbo GeForce® RTX 2080 Ti trang bị công nghệ hiển thị NVIDIA® G-SYNC™ để chơi game mượt và nhanh nhất chưa từng có, loại bỏ hiện tượng xé hình và giảm thiểu giật màn hình cũng như độ trễ ngõ vào. Tận hưởng các tựa game bắn súng góc nhìn người thứ nhất, thể thao và phiêu lưu hành động ở tốc độ khung hình siêu nhanh ngay cả ở những thiết lập đồ họa cao nhất!

Chiếu sáng tinh tế – Điểm nhấn gradient

Nắp bảo vệ được thiết kế với một dải đèn chiếu sáng tinh tế, tăng thêm điểm nhấn phong cách chuyên nghiệp cho cỗ máy của bạn.

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Asus

Nhà Sản xuất chipset

NVIDIA

Tản nhiệt

Tản nhiệt 1 quạt

Dung lượng VRAM

11GB

Băng thông

352-bit

Series

Turbo

Series chip đồ họa

NVIDIA® GeForce® RTX 2080 Ti

Hãy để lại đánh giá cho “VGA Asus RTX 2080Ti 11G GDDR6 Turbo (TURBO-RTX2080TI-11G)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Danh mục sản phẩm

VGA Asus RTX 2080Ti 11G GDDR6 Turbo (TURBO-RTX2080TI-11G)

VGA Asus RTX 2080Ti 11G GDDR6 Turbo (TURBO-RTX2080TI-11G)

34,250,000