VGA Asus GTX 1650 4G GDDR6 TUF Gaming OC Edition (TUF-GTX1650-O4GD6-P-GAMING)

7,390,000

Hết hàng

  • Engine đồ họa: GeForce GTX 1650
  • Bộ nhớ: 4GB GDDR6
  • Giao diện bộ nhớ: 128 bit
  • Kết nối: DisplayPort 1.4 *1, HDMI 2.0b *1, DVI*1
  • PSU đề nghị: 300W
  • Đầu nguồn phụ: 1 x 6-pin

Giới thiệu VGA Asus GTX 1650 4G GDDR6 TUF Gaming OC Edition

TUF được xây dựng

TUF Gaming GeForce  GTX 1650 mang lại hiệu ứng 3D đáng tin cậy cho hệ sinh thái TUF Gaming. Mỗi thẻ được chế tạo bằng cách sử dụng chế tạo Auto-Extreme, được bảo vệ bởi một tấm nền cứng ngăn PCB uốn cong và có quạt với chất bôi trơn cấp không gian được niêm phong theo tiêu chuẩn IP5X. Và tất cả đều được hỗ trợ bởi pin kiểm tra xác nhận nghiêm ngặt để đảm bảo khả năng tương thích với các thành phần TUF mới nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm thùng chứa card đồ họa, hãy khóa và tải thiết bị của bạn bằng TUF.

Chống bụi IP5X

Giữ nó sạch sẽ

Bụi là kẻ thù số một đối với người hâm mộ. Vệ sinh cánh quạt thật dễ dàng nhưng việc tháo rời cánh quạt ra để loại bỏ bụi bám bên trong không phải là việc đơn giản. Đạt chứng nhận IP5X có nghĩa là vỏ máy an toàn khỏi các hạt bụi khó chịu, vì vậy bạn sẽ không bao giờ cần độ sạch sâu như vậy.

Công nghệ Auto-Extreme

Sản xuất tự động chính xác

Công nghệ Auto-Extreme là một quy trình sản xuất tự động đặt ra các tiêu chuẩn mới trong ngành bằng cách cho phép hoàn thành tất cả quá trình hàn trong một lần duy nhất. Điều này làm giảm căng thẳng nhiệt trên các bộ phận và tránh sử dụng các hóa chất tẩy rửa mạnh, dẫn đến tác động môi trường ít hơn, tiêu thụ điện năng sản xuất thấp hơn và tổng thể sản phẩm đáng tin cậy hơn.

GPU Tweak II

Theo dõi, tinh chỉnh và điều chỉnh

Tiện ích ASUS GPU Tweak II đưa việc điều chỉnh cạc đồ họa lên một tầm cao mới. Nó cho phép bạn tinh chỉnh các thông số quan trọng bao gồm đồng hồ lõi GPU, tần số bộ nhớ và cài đặt điện áp, với tùy chọn mọi thứ trong thời gian thực thông qua màn hình trên màn hình có thể tùy chỉnh. Điều khiển quạt nâng cao cũng được bao gồm cùng với nhiều tính năng khác để giúp bạn tận dụng tối đa card đồ họa của mình.

Kiểm tra khả năng tương thích TUF

Tốt hơn khi ở bên nhau

Các sản phẩm ASUS TUF Gaming và TUF Gaming Alliance từ các đối tác của chúng tôi đều phải trải qua các bài kiểm tra xác thực về pin nghiêm ngặt để đảm bảo trải nghiệm cắm và chạy liền mạch. Tất cả các sản phẩm cũng chia sẻ một ngôn ngữ thiết kế chung, giúp dễ dàng hơn trong việc xây dựng toàn bộ một tổng thể mang tính thẩm mỹ thống nhất.

Hãy để lại đánh giá cho “VGA Asus GTX 1650 4G GDDR6 TUF Gaming OC Edition (TUF-GTX1650-O4GD6-P-GAMING)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Danh mục sản phẩm

VGA Asus GTX 1650 4G GDDR6 TUF Gaming OC (TUF-GTX1650-O4GD6-P-GAMING)

VGA Asus GTX 1650 4G GDDR6 TUF Gaming OC Edition (TUF-GTX1650-O4GD6-P-GAMING)

7,390,000