Thùng máy Case Thermaltake Core P3 Snow Edition Mid Tower (Trắng) (CA-1G4-00M6WN-05)

2,990,000

Hết hàng

  • Hỗ trợ Mainboard: ATX, mATX, Mini ITX
  • Kích thước : 512 x 333 x 470 mm
  • Cổng kết nối: USB 3.0 x 2, USB 2.0 x 2, HD Audio x 1
  • Hỗ trợ ổ đĩa: 2 x 3.5″ hoặc 3 x 2.5″ (ngoài khung) | 2 x 3.5’’ hoặc 2.5’’ (trong khung)
  • Khe mở rộng : 8 khe
  • Hỗ trợ VGA: 450mm (Không có ngăn chứa & bộ tản nhiệt) | CPU Cooler: 180mm
  • Kính cường lực: 5mm (x1)
  • Loại Case: Mid Tower
  • Lắp được 3 Fan 120mm hoặc 1400m | Rad 120, 240, 360 hoặc 140, 280, 420mm

Giới thiệu Case Thermaltake Core P3 Snow Edition (CA-1G4-00M6WN-05)

Kính cường lực Thermaltake Core P3 Snow Edition ATX Open Frame Chassis

Khung máy Core P3 TG Snow Edition Open Frame mới đi kèm với mặt trước bằng kính cường lực dày 5mm để mang lại độ bền và tầm nhìn rõ ràng các linh kiện bên trong. Core P3 TG hỗ trợ phần cứng PC, AIO và các giải pháp làm mát bằng chất lỏng DIY mới nhất. Khung máy được thiết kế với các tùy chọn bố trí GPU và PSU kép và các vị trí đứng 3 chiều (giá treo tường, vị trí ngang và dọc) cung cấp cho người dùng sự linh hoạt không giới hạn khi xây dựng một PC tùy chỉnh tiên tiến nhất.

Tt LCS được chứng nhận

Tt LCS Certified là chứng nhận độc quyền của Thermaltake chỉ áp dụng cho các sản phẩm vượt qua các tiêu chuẩn về thiết kế và những người đam mê hạng nặng mà khung máy LCS thực sự cần phải có. Chứng nhận Tt LCS được tạo ra để chúng tôi tại Thermaltake có thể chỉ định cho tất cả những người sử dụng điện khung gầm nào đã được kiểm tra để tương thích tốt nhất với các cấu hình làm mát bằng chất lỏng cực cao nhằm đảm bảo bạn có được hiệu suất tốt nhất từ ​​các tính năng và thiết bị tốt nhất.

Được xây dựng cho người làm

Bằng cách thực hành và kết hợp ý tưởng về “chuyển động của nhà sản xuất” cũng như in 3D, Thermaltake thiết kế khung xem pamoramic khung mở vì bất kỳ ai cũng có thể truy cập và tạo mod của riêng mình cũng như in ra ý tưởng của riêng mình bằng cách sử dụng làm mát chất lỏng có sẵn các thành phần và hướng dẫn sử dụng không có ranh giới.

Cửa sổ kính cường lực dày 5mm với tầm nhìn tuyệt đẹp

Core P3 TG là một vỏ khung mở với khả năng xem đặc biệt. Tấm kính cường lực phía trước dày 5 mm đảm bảo độ bền của cửa sổ và hiển thị công trình của bạn một cách rõ ràng. Người dùng có thể hiển thị đầy đủ mọi thành phần của hệ thống và thể hiện sự cống hiến và bộ kỹ năng của họ.

DMD – Thiết kế mô-đun có thể tháo rời

Khung khung mở Core P3 TG cho phép người dùng tự do xây dựng hệ thống từ đầu với các tấm mô-đun, giá đỡ, giá đỡ và mảng lắp đặt thiết kế trước. Không còn các góc hoặc khoảng trống vít không thể chạm tới và tận hưởng việc lắp đặt một cách dễ dàng với Thiết kế mô-đun có thể tháo rời.

Bố cục vị trí 3 chiều

Core P3 TG được thiết kế để sử dụng theo ba cách khác nhau: Treo tường, đặt dọc và ngang. Được xây dựng để tùy chỉnh phản ánh cá tính của nhà sản xuất, nó cho phép điều chỉnh khung máy để có hình ảnh trình chiếu tốt nhất mà vẫn đảm bảo hiệu suất làm mát vượt trội.

Người dùng có thể treo nó lên tường như một vật trang trí, mang nó đến bất cứ nơi nào họ muốn và hiển thị các công trình đẹp theo chiều dọc hoặc chiều ngang.

Định hướng GPU & PSU linh hoạt

Khoe card đồ họa và bộ nguồn của bạn với giá đỡ thiết kế đặc biệt của chúng tôi. Core P3 TG đã bao gồm một cáp riser để bạn chọn theo cách bạn muốn xây dựng hệ thống. Hơn nữa, Core P3 cũng có hỗ trợ bố trí PSU dọc khi áp dụng bo mạch chủ ITX.

Hỗ trợ AIO gốc

Core P3 TG hỗ trợ tất cả các loại giải pháp làm mát chất lỏng Tất cả trong Một mà không cần thêm giá đỡ.

Hỗ trợ phần cứng tối cao

Core P3 TG cung cấp tùy chọn lắp đặt linh hoạt nhất với mảng lắp được thiết kế đặc biệt không chỉ hỗ trợ tối đa bốn quạt hoặc bộ tản nhiệt 120mm hoặc 140mm, nó còn hỗ trợ gắn các thiết bị lưu trữ 3,5 ”và 2,5”. Hơn nữa, hai khay ổ đĩa 3,5 ”/ 2,5” được bao gồm và ẩn trong bảng điều khiển phía sau cung cấp 45mm không gian quản lý cáp.

Hãy để lại đánh giá cho “Thùng máy Case Thermaltake Core P3 Snow Edition Mid Tower (Trắng) (CA-1G4-00M6WN-05)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Danh mục sản phẩm

Thùng máy Case Thermaltake Core P3 Snow Edition Mid Tower (Trắng) (CA-1G4-00M6WN-05)

Thùng máy Case Thermaltake Core P3 Snow Edition Mid Tower (Trắng) (CA-1G4-00M6WN-05)

2,990,000