Thùng máy Case Asus ROG Strix Helios GX601 RGB White Edition Mid Tower

8,200,000

Hết hàng

  • Hãng sản xuất: Asus
  • Model: ROG Helios GX601 White Edition
  • Loại case: ATX Mid Tower
  • Màu sắc: Đen
  • Hỗ trợ mainboard: ATX/micro ATX/Mini ITX/EATX (12”x10.9”)
  • Khay lắp ổ 3.5’’- 2.5’’: Tới 4 khay (Lắp sẵn 2 khay)
  • Khay lắp ổ 2.5’’: Tới 9 khay (Lắp sẵn 4+1 khay)
  • Khe mở rộng: 8+2 (khe PCI thẳng đứng bổ sung)

Tính năng nổi bật ASUS ROG Strix Helios GX601 White Edition Mid Tower

Vỏ case chơi game ROG Strix Helios White Edition ATX/EATX dạng mid-tower với kính cường lực, khung nhôm, giá đỡ GPU, hỗ trợ lắp radiator tản nhiệt nước 420mm và Aura Sync

– Thiết kế & thẩm mỹ cao cấp: Được thiết kế cho các giàn máy trưng bày với ba tấm kính cường lực, khung nhôm mạ và tích hợp đèn Aura Sync mặt trước

– Sự ngăn nắp giúp lắp đặt thuận tiện: Nắp đa năng với các giá đỡ cạc đồ họa, một vỏ bảo vệ PSU và một nắp cáp phía sau mờ giúp quản lý cáp dễ dàng

– Giá đỡ GPU đa năng: Lắp ba cạc đồ họa theo hướng tiêu chuẩn hoặc hai theo hướng thẳng đứng để có thêm gờ trưng bày bằng cách sử dụng giá đỡ tích hợp

– Sẵn sàng làm mát cường độ cao: Hỗ trợ bo mạch chủ EATX với khoảng trống cho lắp radiator tản nhiệt nước 420mm phía trước, bơm làm mát bằng nước và bình chứa nước

– Bảng I/O cải tiến: Cổng USB 3.1 Gen 2 Type-C™, bốn cổng USB 3.0, một nút điều khiển đèn RGB và nút điều khiển tốc độ quạt

– Tay cầm vỏ case thoải mái: Dễ dàng mang theo cỗ máy quý giá của bạn đến mọi nơi trong mạng LAN bằng các tay cầm bọc vải được thiết kế công thái học và kiểu cách

Thùng máy Case Asus ROG Strix Helios GX601 RGB White Edition Mid Tower

ROG Strix Helios – ĐƯỢC THIẾT KẾ CHO CÁC DÀN MÁY TRƯNG BÀY

ROG Strix Helios White Edition là vỏ máy chơi game hạng cao cấp với ba tấm kính cường lực, khung nhôm màu trắng bạc và đèn RGB tích hợp ở mặt trước. Quản lý cáp tích hợp, bao gồm một nắp đa chức năng có nẹp GPU, giúp nội thất luôn sắc nét và gọn gàng. Được thiết kế để tăng khả năng mở rộng và hiệu suất, nó sẵn sàng cho một bo mạch chủ tối đa EATX và các thiết lập làm mát bằng nước nghiêm túc – khiến nó trở thành lựa chọn hoàn hảo cho một bản dựng ROG màu trắng độc đáo.

THIẾT KẾ & THẨM MỸ CAO CẤP

ROG Strix Helios được thiết kế cho các dàn máy trưng bày với ba tấm kính cường lực, màu xám khói, dày 4mm được lắp vào một khung nhôm mạ tinh tế. Màn hình sống động chiếu bằng đèn RGB động được tích hợp vào phía mặt trước để tạo nên nét thẩm mỹ nổi bật.

Thùng máy Case Asus ROG Strix Helios GX601 RGB White Edition Mid Tower

CÔNG NGHỆ CHIẾU SÁNG AURA SYNC RGB

Với các đèn LED RGB địa chỉ tích hợp ở phía trước có thể tùy chỉnh được bằng một nút điều khiển chuyên dụng hoặc bằng phần mềm Aura, ROG Strix Helios có thể tạo ra hàng triệu màu sắc và hàng loạt hiệu ứng mà có thể đồng bộ được với một hệ sinh thái đa dạng các linh kiện để tăng thêm sức mạnh cho cỗ máy của bạn.

Thùng máy Case Asus ROG Strix Helios GX601 RGB White Edition Mid Tower

QUẢN LÝ CÁP DỄ DÀNG

Đảm bảo dàn máy của bạn gọn gàng và ngăn nắp nhờ các nắp linh hoạt và một hệ thống quản lý cáp toàn diện.

Nắp đa năng với các giằng GPU che khuất cáp một cách khéo léo, tạo một giá đỡ vững chắc cho các cạc đồ họa và cho phép lắp SSD hoặc ROG Aura Terminal cho màn hình. Có thể điều chỉnh được vị trí để phù hợp với kích thước của bo mạch chủ ATX hoặc EATX.

Vỏ bảo vệ PSU hai phần linh hoạt có một rãnh phía trước để lắp ROG Thor hoặc các bộ nguồn tích hợp OLED khác.

Một nắp sau mờ che khuất dây và cho phép ánh sáng từ ROG Aura Terminal, SSD hoặc các thiết bị khác có đèn RGB xuyên qua.

LẮP ĐẶT & BẢO TRÌ DỄ DÀNG

ROG Strix Helios được thiết kế với nhiều cơ chế lắp đặt dễ dàng để mang lại trải nghiệm cấu hình mượt nhất ngay cả đối với những người mới bắt đầu DIY. Đảm bảo dàn máy của bạn được cấu hình đơn giản với các bộ lọc bụi tích hợp và tiếp cận dễ dàng tất cả các vùng máy.

Chỉ một cái nhấn nút nhả phía sau vỏ case sẽ giúp bạn tháo các tấm bên để tiếp cận bên trong ngay tức thì mà không cần phải sử dụng một công cụ nào. Tấm kính cường lực được gắn bản lề tại đây, điều đó có nghĩa là các tấm kính vẫn được đỡ ở một góc cho đến khi bạn tháo chúng ra hoàn toàn.

Thùng máy Case Asus ROG Strix Helios GX601 RGB White Edition Mid Tower

Hai giá đỡ tháo lắp được cho phép bạn dễ dàng lắp các quạt và quạt tản nhiệt trước khi lắp toàn bộ cụm thiết bị vào vỏ case, giúp đơn giản hóa công việc lắp máy của bạn.

Các bộ lọc có thể tháo rời ở trên, phía trước và phía dưới giúp bảo vệ tối đa khỏi bụi, đồng thời giúp dễ dàng vệ sinh và bảo trì một cách nhanh chóng.

GIÁ LẮP CARD ĐỒ HỌA ĐA NĂNG

Lắp được tới ba cạc đồ họa theo hướng tiêu chuẩn hoặc hai theo hướng thẳng đứng để có thêm gờ trưng bày bằng cách sử dụng giá đỡ tích hợp.

SẴN SÀNG ĐỂ LÀM MÁT CƯỜNG ĐỘ CAO

Được thiết kế để tăng cường hiệu năng và là nền tảng để nâng cấp, ROG Strix Helios có thể hỗ trợ được bo mạch chủ EATX và có nhiều khoảng trống để lắp đặt các thiết bị làm mát phần cứng bằng nước. Hỗ trợ lắp radiator tản nhiệt nước 420mm phía trước và 360mm phía trên, vỏ case còn có khoảng trống để lắp bơm làm mát bằng nước và bình chứa nước.

Thùng máy Case Asus ROG Strix Helios GX601 RGB White Edition Mid Tower

BẢNG I/O CẢI TIẾN

Bảng I/O được cải tiến về khả năng kết nối gồm một cổng USB 3.1 Kiểu-C™ và có thể đảo ngược được. Bảng cũng được trang bị các điều khiển tốc độ quạt chuyên dụng và đèn RGB để điều chỉnh ngay cả trong khi di chuyển.

TAY CẦM VỎ CASE TIỆN LỢI

Dễ dàng mang theo cỗ máy quý giá của bạn đến mọi nơi trong mạng LAN với các tay cầm bọc vải được thiết kế công thái học và kiểu cách đã được thử nghiệm nghiêm ngặt để đỡ được lên tới 50 kg.

Thùng máy Case Asus ROG Strix Helios GX601 RGB White Edition Mid Tower

THIẾT KẾ SHOW PSU NGUỒN

Mẫu ROG Cybertext độc đáo & thiết kế hai mảnh của tấm che PSU cho phép tấm che đầu tiên có thể tháo rời để có thêm khe hở để gắn bộ tản nhiệt dày hơn. Mặt trước đặc biệt được cắt ra để giới thiệu với ROG Strix 850W White Edition hoặc các bộ nguồn tích hợp OLED khác.

Thùng máy Case Asus ROG Strix Helios GX601 RGB White Edition Mid Tower

Thông tin bổ sung

Màu sắc

Đen

Hỗ trợ mainboard

ATX, E-ATX, MicroATX, Mini-ITX

Thương hiệu

Asus

Hãy để lại đánh giá cho “Thùng máy Case Asus ROG Strix Helios GX601 RGB White Edition Mid Tower”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Danh mục sản phẩm

Thùng máy Case Asus ROG Strix Helios GX601 RGB White Edition Mid Tower

Thùng máy Case Asus ROG Strix Helios GX601 RGB White Edition Mid Tower

8,200,000