Thẻ nhớ Micro SD Sandisk Ultra 32G C10 80MB/s Chính Hãng

109,000

còn 0 hàng

  • Dung lượng lưu trữ 32GB
  • Tốc độ đọc đến 80MB/s
  • Tốc độ ghi đến 48MB/s
  • Chống sốc, chống tia X
  • Hàng chính hãng bảo hành 5 năm

Bảo hành: 60 tháng


SKU: TN.32G.SD.80Mb.GN3MN. Danh mục: , Tag:

Giới thiệu Thẻ nhớ Micro SD Sandisk Ultra 32G C10 80MB/s Chính Hãng

Thẻ Nhớ microSDHC SanDisk Ultra 32GB UHS-I – 80MB/s cung cấp thêm 32GB dữ liệu cho điện thoại, máy tính  bảng có hỗ trợ khe thẻ cắm micro SD. Bạn có thể thưởng thức thoải mái các bộ phim, bài hát mà bạn yêu thích.

Thẻ sở hữu tốc độ đọc lên tới 80MB/s, cho phép bạn tiết kiệm thời gian chuyển dữ liệu từ thẻ vào máy tính. Bạn sẽ dễ dàng giúp copy dữ liệu từ thẻ sang máy tính (và ngược lại) một cách nhanh chóng với tính ổn định cao.

Sản phẩm thiết kế chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Bên cạnh đó, thẻ nhớ còn tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong việc chống sốc, chống rung, tính ổn định cao. Đồng thời, trọng lượng cực nhẹ và vô cùng nhỏ gọn, bạn có thể mang theo thẻ nhớ và sử dụng ngay khi cần.

Thẻ nhớ Micro SDHC SanDisk Ultra 32GB – Chính hãng được đánh giá là dòng thẻ nhớ có bộ nhớ vừa phải đối với người dùng, tốc độ truyền tải dữ liệu tương đối nhanh và nó rất phù hợp với túi tiền của người dùng.

Thẻ nhớ là một dạng của bộ nhớ, nó có tác dụng lưu trữ dự liệu vì có kích thước nhỏ nên thường được sử dụng với các thiết bị cầm tay khách.

Thẻ nhớ Micro SDHC SanDisk Ultra 32GB là một thành phần không thể thiếu của một chiếc điện thoại thông minh, nó giúp lưu trữ dữ liệu của điện thoại trên chiếc thẻ nhỏ nhắn này.

Thẻ nhớ Micro SDHC SanDisk Ultra 32GB được sản xuất bởi hàng Sandisk – một hãng có uy tín lâu đời. Dung lượng cảu thể là 32GB, tốc độ truyền tải dữ liệu lên tới 98MB/s. Sản phẩm được dùng cùng với các thiết bị khác như: smartphone, máy nghe nhạc, camera, máy chụp ảnh,….

Hãy để lại đánh giá cho “Thẻ nhớ Micro SD Sandisk Ultra 32G C10 80MB/s Chính Hãng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Danh mục sản phẩm

Thẻ nhớ Micro SD Sandisk Ultra 32G C10 80MB/s Chính Hãng

Thẻ nhớ Micro SD Sandisk Ultra 32G C10 80MB/s Chính Hãng