Tản nhiệt CPU Raijintek Orcus 240 RBW AiO Cooling

1,790,000

còn 0 hàng

  • Bộ tản nhiệt chất lỏng AIO với hiệu suất tốt, thân thiện với người dùng
  • Lưu lượng nước cao (Q-max) (66 lít/giờ) và không gây rung động trên mainboard và CPU
  • Ổ trục của máy bơm bền chắc và đáng tin cậy
  • Hệ thống quạt tản nhiệt với quạt PWM 12025 màu ADD, hộp điều khiển 8 cổng nối, bộ điều khiển từ xa
  • Hộp điều khiển 8 cổng nối có thể chuyển đổi chế độ “mainboard và remote”
  • Thiết kế gắn chong chóng LED ADD bên trong bể
  • Quạt PWM 12025 với đèn màu cầu vồng ADD
  • Thiết kế 11 cánh quạt và 8 cao su bọc chống rung
  • Lá tản nhiệt 240mm với mật độ cao với 12 rãnh

Bảo hành: 24 tháng


SKU: F.Cp.RJT.O.RBW.240 Danh mục: , Tag:

Giới thiệu Tản nhiệt CPU Raijintek Orcus 240 RBW

Thiết kế “tất cả trong 1”

Tản Nhiệt Nước Raijintek ORCUS 240 RBW là bộ tản nhiệt chất lỏng mới với tính năng “Tất cả trong một” (All-in-one) của Raijintek, được thiết kế tại Đức và sản xuất ở Đài Loan. Với nhiều năm kinh nghiệm về các sản phẩm tản nhiệt chất lỏng cùng nhiều năm hợp tác với các kỹ sư và các nhà sản xuất toàn cầu, nhóm nghiên cứu RD của Raijintek đã phát triển khái niệm về bộ tản nhiệt chất lỏng AIO CPU có công suất hiệu quả nhất và dành nhiều năm thiết kế những sản phẩm thân thiện với người dùng và những sản phẩm nổi bật nhất trong giới đam mê công nghệ tản nhiệt.Khối chứa nước bằng đồng có thiết kế tiên tiến nhất của Ranjitek với các rãnh nhỏ với kích thước 0,1mm, bề mặt tiếp xúc của vây lớn hơn với nhiều rãnh dẫn chất lỏng tốt nhất.

Lưu lượng nước cao

Phần máy bơm được đặt bên ngoài sẽ không gây độ rung và áp lực lên bo mạch chính và CPU, được thiết kế dành cho lưu lượng nước (Q-Max) 66 lít/giờ, mức âm (dBA) thấp, có thêm ổ trục đáng tin cậy. Không chỉ sử dụng máy bơm và Khối chứa nước có thiết kế mới, bộ tản nhiệt Orcus 240 RBW còn sử dụng bộ tản nhiệt với mật độ của các lá tản cao.

Quạt PWM 12025 với đèn màu cầu vồng ADD

Orcus dẫn đầu xu thế thiết kế “Chong chóng” với LED RGB được ưa chuộng nhất được gắn với tank chứa nước, để hiển thị dòng nước chảy và mức độ làm mát. Ngoài chong chóng, Orcus còn có thiết kế tự động bơm nước lại. Ngoài ra, hệ thống quạt làm mát bao gồm quạt PWM với 12025 màu ADD, hộp điều khiển 8 cổng nối và một bộ điều khiển từ xa. Với chức năng chuyển đổi (mainboard, bộ điều khiển từ xa) của hộp điều khiển, bạn có thể kết nối bộ điều khiển với đầu nối ADD của mainboard (do đó, tất cả các thệ thống của bộ tản nhiệt RGB bao gồm bo mạch chủ ADD sẽ được sẽ được điều khiển đồng bộ bằng bo mạch chủ.), hoặc chuyển sang chế độ “remote” (điều khiển từ xa) nếu trên bo mạch không có đầu nối ADD, sau đó các đèn ADD sẽ được điều khiển bằng bộ điều khiển từ xa.

Orcus không chỉ là một trong các sản phẩm tản nhiệt chất lỏng All-in-one tốt nhất trên thị trường mà còn là bộ tản nhiệt chất lỏng thân thiện, cung cấp thêm 100ml chất lỏng tản nhiệt để tiện cho việc nạp thêm vào máy, mang đến cho bạn một thiết kế thân thiện và hiệu suất đáng ngạc nhiên.

Hãy để lại đánh giá cho “Tản nhiệt CPU Raijintek Orcus 240 RBW AiO Cooling”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Danh mục sản phẩm

Tản nhiệt CPU Raijintek Orcus 240 RBW AiO Cooling

Tản nhiệt CPU Raijintek Orcus 240 RBW AiO Cooling