Tai nghe gaming In-Ear JBL QUANTUM 50 PURPLE

705,000

Hết hàng

  • Driver 8.6mm cho âm thanh chân thực, rõ ràng
  • Tích hợp bộ điều khiển âm trên dây tiện lợi
  • Micro thu nhận giọng nói vượt trội
  • Tương thích nhiều hệ máy : PC/MAC/Xbox/PS4/Nintendo Switch/Mobile/VR

Bảo hành: 12 tháng


SKU: HP.BL.JBL.QUANTUM50PURAS Danh mục: , Tag:

Giới thiệu Tai nghe gaming In-Ear JBL QUANTUM 50 PURPLE

Vì mọi âm thanh hình thành chiến thắng, với công nghệ âm thanh gaming độc quyền JBL QuantumSOUND Signature, lắng nghe đối thủ (cùng đồng đội) vượt trội hơn bao giờ hết. Được thiết kế tối ưu cho thiết bị di động, nhưng cho bạn quyền năng tương thích mọi nền tảng thiết bị. Với công nghệ Twistlock™, bạn có được sự thoải mái và ổn định lâu dài cho mọi trận chiến trường kỳ nhất. Hướng tới cho bạn sự tập trung toàn cực, bộ điều khiển ‘xịn sò’ tích hợp phím ngắt mic chuyên dụng cùng phím đa năng để bạn dễ dàng điều khiển cuộc gọi cũng như chơi nhạc. Chọn cho mình màu sắc chiến đấu bạn thích. Chất âm chi tiết rõ nét để bạn giành chiến thắng.

Công nghệ âm thanh gaming độc quyền JBL QuantumSOUND Signature

Với driver lớn 8.6mm chế tác cùng công nghệ âm thanh gaming độc quyền JBL QuantumSOUND Signature, lắng nghe đối thủ (cùng đồng đội) vượt trội hơn bao giờ hết. Đưa bản thân chìm đắm vào thế giới của gaming di động. Bắt từng âm thanh dù là nhỏ nhất. Chơi để chinh phục.

Tai nghe gaming In-Ear JBL QUANTUM 50 PURPLE

Điều khiển đỉnh cao cùng thanh trượt âm lượng và phím ngắt mic chuyên dụng

Đã vào đội hình là mình ở yên một chỗ. Không còn điều khiển khó khăn vướng víu. Với thanh trượt âm lượng riêng biệt không chung với âm lượng điện thoại, phím ngắt mic (mute) chuyên dụng cùng phím đa năng tích hợp, hãy giữ cho mọi thứ đơn giản nhất!

Tai nghe gaming In-Ear JBL QUANTUM 50 PURPLE

Micro liền dây tập trung giọng nói

Tối ưu cho chơi game đa người chơi. Micro được thiết kế gần miệng nhất và độc lập với cụm điều khiển cho bạn khả năng thu giọng đỉnh cao.

Tai nghe gaming In-Ear JBL QUANTUM 50 PURPLE

Công nghệ chống rối Twistlock™ cho sự thoải mái và ổn định toàn cực

Bạn sẽ chìm đắm ngay cả trong trận chiến trường kỳ nhất. Với sự kết hợp của công nghệ cộng thái học được cấp bằng sáng chế của JBL và sợi dây siêu mềm bọc dù cực bền bỉ cho khả năng bám tai cực ổn định. Những trận chiến dài sẽ trôi đi mềm mại.

Tai nghe gaming In-Ear JBL QUANTUM 50 PURPLE

Tương thích mọi nền tảng

Được thiết kế tối ưu cho thiết bị di động, nhưng JBL Quantum 50 tương thích với tất cả các nền tảng: PC, Mac, Xbox ONE, PlayStation 4, Nintendo Switch và cả thiết bị VR. Dù bạn chơi bằng cách nào với thiết bị nào, dễ dàng chìm đắm trong một thế giới khác.

Hãy để lại đánh giá cho “Tai nghe gaming In-Ear JBL QUANTUM 50 PURPLE”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Danh mục sản phẩm

Tai nghe gaming In-Ear JBL QUANTUM 50 PURPLE

Tai nghe gaming In-Ear JBL QUANTUM 50 PURPLE

705,000