Tai nghe điện thoại Bluetooth Samsung Neckband U-Flex (EO-BG950CBEGWW)

700,000

còn 8 hàng

  • Vesion bluetooth: 4.2
  • Thời lượng pin: 10 giờ
  • Khung tai nghe linh hoạt
  • Điều khiển tác vụ điện thoại bằng giọng nói với Bixby
  • Công nghệ Scalable Codec giúp kết nối Bluetooth liên tục, ổn định

Giới thiệu Tai nghe điện thoại Bluetooth Samsung Neckband U-Flex (EO-BG950CBEGWW)

Thiết kế độc đáo

Tai nghe Bluetooth nhét tai Samsung U Flex có thiết kế vòng cổ độc đáo, khung tai nghe có thể điều chỉnh một cách linh hoạt, mang lại cảm giác vừa vặn, thoải mái bên bạn trong bất kỳ điều kiện môi trường nào. Bạn dễ dàng mang theo đến phòng gym, nghe nhạc trên đường đi hoặc trong các buổi thể thao, dã ngoại ngoài trời.

Âm thanh sống động, cực đỉnh

Samsung U Flex  có các loa hai chiều chứa các loa trầm (woofer) 11mm và loa tần số cao (tweeter) 8mm, giúp âm sắc và độ chính xác của các nốt trở nên hoàn hảo trong toàn bộ dải âm tần, mang đến trải nghiệm âm thanh tuyệt vời, âm bass mạnh mẽ, có chiều sâu rõ và thanh.

Trải nghiệm âm nhạc liên tục

Công nghệ độc quyền Scalable Codec giúp tối ưu chất lượng âm thanh, tránh các ảnh hưởng âm gây ra bởi sự nhiễu sóng vô tuyến và đảm bảo chất lượng truyền âm qua Bluetooth luôn liên tục và ổn định, mang đến trải nghiệm âm nhạc liên tục và tuyệt vời.

Điều khiển điện thoại với Bixby

Bạn sẽ dễ dàng thực hiện các tác vụ trên điện thoại di động thông qua chức năng điều khiển bằng giọng nói trên trợ lý ảo Bixby được tích hợp trên U Flex, thưởng thức giai điệu tuyệt vời trở nên thật đơn giản.

Không bỏ lỡ bất kỳ thông báo nào

Bạn sẽ không phải lo lắng về việc bỏ lỡ bất kỳ thông báo nào khi U Flex được trang bị tính năng báo rung khi điện thoại có cuộc gọi, tin nhắn… đồng thời thiết bị còn được phủ công nghệ nano P2i bảo vệ tai nghe của bạn tránh bám bụi bẩn, luôn trong tình trạng sạch sẽ.

Bố trí các phím thông minh

Tai nghe có độ thẩm mỹ cao khi các phím được bố trí hết sức hợp lý với mặt trong gọng bên phải được tích hợp phím nguồn bằng gạt, ở mép viền được tích hợp phím bấm tăng giảm còn mặt ngoài chỉ để phím bật tắt nhạc gọng bên trái chỉ phím nhận và từ chối cuộc gọi.

Hãy để lại đánh giá cho “Tai nghe điện thoại Bluetooth Samsung Neckband U-Flex (EO-BG950CBEGWW)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Danh mục sản phẩm

Tai nghe điện thoại Bluetooth Samsung Neckband U-Flex (EO-BG950CBEGWW)

Tai nghe điện thoại Bluetooth Samsung Neckband U-Flex (EO-BG950CBEGWW)