Tai nghe điện thoại Bluetooth Plantronics ML15

115,000

còn 4 hàng

  • Thiết kế tiện ích
  • Trọng lượng nhẹ, nút đệm tai êm ái
  • Kết nối cùng lúc hai điện thoại
  • Khả năng giảm tiếng ồn hiệu quả

Bảo hành: 12 tháng


SKU: HP.DT.PTN.ML15.De Danh mục: , Tag:

Đặc điểm nổi bật Tai nghe điện thoại Bluetooth Plantronics ML15

  1. Tai Nghe Bluetooth Plantronics ML15 có trọng lượng nhẹ chỉ khoảng 9g mang lại cảm giác thoải mái, không gây đau tai khi sử dụng trong thời gian dài.
  2. Với kích thước và thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể mang theo bên mình để sử dụng bất kỳ khi nào cần.
  3. Sử dụng kết nối không dây bluetooth có thể tương thích với hầu hết các loại smartphone có trên thị trường, đảm bảo kết nối nhanh và ổn định trong khoảng cách khoảng 10m.
  4. Sử dụng dễ dàng, nhanh chóng chỉ với 1 thao tác, là một lựa chọn thích hợp dành cho những đối tượng người dùng có xu hướng di chuyển nhiều nhưng cần liên lạc thường xuyên.
  5. Thiết kế vành móc tai ôm chặt lấy vành tai, tránh tình trạng tai nghe bị rơi ra ngoài. Thêm vào đó, kết nối không dây giúp bạn quên đi những sợi dây vướng víu.
  6. Có thể dùng để nghe nhạc cho điện thoại Android khi cài đặt ứng dụng riêng.

Trọng lượng nhẹ, nút đệm tai êm ái

Tai Nghe Bluetooth Plantronics ML-15 có kiểu dáng nhỏ gọn, phù hợp với vành tai của người Việt. Trọng lượng nhẹ và nút đệm tai êm ái nên luôn tạo được cảm giác thoải mái cho bạn sử dụng thường xuyên mà không gây đau nhức hay mỏi tai.

Kết nối cùng lúc hai điện thoại

Nếu bạn phải xử lý quá nhiều công việc cùng một lúc và cần hai chiếc điện thoại thì Tai Nghe Bluetooth Plantronics ML-15 sẽ giúp bạn không bị bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi quan trọng nào. Hơn thế nữa thời gian đàm thoại lên tới 6 giờ, bạn thoải mái xử lý công việc một cách hiệu quả nhất.

Khả năng giảm tiếng ồn hiệu quả

Tai Nghe Bluetooth Plantronics ML-15 có khả năng giảm tiếng ồn một cách hiệu quả, kể cả khi bạn đang di chuyển tại nơi đông người, kẹt xe… thì chất lượng âm thanh vẫn luôn được giữ ổn định, to và rõ nhất để không làm gián đoạn cuộc gọi của bạn.

Hãy để lại đánh giá cho “Tai nghe điện thoại Bluetooth Plantronics ML15”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Danh mục sản phẩm

Tai nghe điện thoại Bluetooth Plantronics ML15

Tai nghe điện thoại Bluetooth Plantronics ML15