Soundcard Creative Sound Blaster Play! 3 SB1730 (USB)

625,000

Hết hàng

  • Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng
  • Âm thanh 24 bit chất lượng cao
  • Dễ dàng sử dụng, không cần cài đặt driver
  • Hỗ trợ hệ điều hành Windows và Mac
  • Phần mềm Sound Blaster cung cấp hiệu ứng âm thanh cực kỳ hấp dẫn
  • Bảo hành: 12 tháng

Bảo hành: 12 tháng


SKU: U.CT.Sound.SB1730 Danh mục: , Tag:

Giới thiệu Soundcard Creative Sound Blaster Play! 3 SB1730 (USB)

The Blaster âm thanh PLAY! 3 là USB DAC và Amp cung cấp nâng cấp âm thanh tức thì từ âm thanh bo mạch chủ. Nó hoạt động với PC và Mac, và sở hữu một bộ khuếch đại mạnh mẽ sẽ điều khiển toàn bộ nhiều loại tai nghe, từ tai nghe nhét tai điện thoại cơ bản đến chơi game và tai nghe cấp studio. Phần mềm Bảng điều khiển Sound Blaster có thể tải xuống cung cấp âm thanh trung thực và hiệu ứng âm thanh tuyệt vời, đồng thời đi kèm với cấu hình được tối ưu hóa cho các thương hiệu tai nghe được chọn.

HIỆU SUẤT ÂM THANH

Nâng cấp ngay lập tức lên âm thanh độ phân giải cao

Khi bạn nâng cấp từ âm thanh bo mạch chủ, bạn sẽ không bao giờ quay lại nó nữa. The Blaster âm thanh PLAY! 3 cung cấp một bản nâng cấp như vậy, bằng cách cung cấp cho bạn âm thanh 24-bit 96kHz độ phân giải cao cho âm nhạc, phim và trò chơi của bạn.

Nghe lớp Studio

The Blaster âm thanh PLAYI! 3 ổ đĩa đa dạng tai nghe – từ tai nghe nhét tai điện thoại di động và tai nghe chơi game cho đến tai nghe cấp phòng thu đắt tiền hơn. Phần mềm Control Panel có thể tải xuống cũng bao gồm các cấu hình được tối ưu hóa cho các thương hiệu tai nghe được chọn.

GHI ÂM

Ghi âm và truyền thông giọng nói sắc nét

Kết nối USB cải thiện đáng kể khả năng ghi mic, mang lại cho bạn chất lượng 48kHZ 24 bit sạch cho các podcast hoặc liên lạc trong trò chơi.

KẾT NỐI

Đơn giản, không rắc rối, Plug-and-Play

Kết nối Sound Blaster PLAY! 3 đến PC và Mac cực kỳ dễ dàng. Chỉ cần kết nối nó với cổng USB và bạn đã sẵn sàng. Không có trình điều khiển cần thiết 1 .

1 Mặc dù trình điều khiển không cần thiết cho việc cài đặt và sử dụng thiết bị cơ bản, chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống trình điều khiển để sử dụng với phần mềm Sound Blaster Control Panel, mang đến các cải tiến và điều khiển âm thanh mạnh mẽ và tiên tiến hơn.

Kết nối tai nghe thuận tiện

The Blaster âm thanh PLAY! 3 cho phép bạn kết nối tai nghe của mình với các đầu nối âm thanh nổi / micrô đơn hoặc tách một cách dễ dàng, loại bỏ sự cần thiết của cáp Y-splitter.

Âm thanh Blaster PLAY! 3 Bảng điều khiển (PC và Mac)

Sound Blaster có thể tải xuống PLAY! 3 Phần mềm Control Panel cung cấp khả năng kiểm soát mạnh mẽ trải nghiệm nghe của bạn với âm thanh trung thực và hiệu ứng âm thanh sống động giúp nâng cao âm nhạc, giải trí và trò chơi của bạn.

Studio chuyên nghiệp SBX

SBX Pro Studio tăng và mở rộng sự rộng rãi ảo xung quanh, cho phép bạn thưởng thức âm thanh chất lượng điện ảnh trong sự thoải mái của nhà bạn. Cấu hình âm thanh được thiết kế đặc biệt cải thiện trải nghiệm âm thanh cho tất cả các tai nghe.

Hãy để lại đánh giá cho “Soundcard Creative Sound Blaster Play! 3 SB1730 (USB)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Danh mục sản phẩm

Soundcard Creative Sound Blaster Play! 3 SB1730 (USB)

Soundcard Creative Sound Blaster Play! 3 SB1730 (USB)

625,000