Ram DDR4 TeamGroup 16G/3200 T-Force Delta RGB (1x 16GB) (TF4D416G3200HC16FBK) (Trắng)

2,250,000

Hết hàng

 • Hãng sản xuất: TEAMGROUP
 • Chuẩn Ram: DDR4
 • Dung lượng: 16GB (1x 16GB)
 • Bus: 3200MHz
 • Cas: CL16-18-18-38
 • Điện áp: 1.35v
 • Hiệu ứng ánh sáng RGB Force Flow tích hợp
 • Hỗ trợ công nghệ ép xung một cú nhấp chuột XMP 2.0
 • Hỗ trợ đồng bộ hóa phần mềm ASUS Aura Sync

Giới thiệu TeamGroup T-Force Delta RGB (1x 16GB) (TF4D416G3200HC16FBK)

Từ khi bộ nhớ ram Team T-Force ra đời nhận được rất nhiều lời khen về chất lượng và thiết kế.  Ram D4 Team 16G/3200 T-Force Delta RGB là một trong những sản phẩm độc đáo của Team T-Force, đem lại nhiều sự thu hút của các game thủ trên thế giới.

Đặc điểm nổi bật

 • Toàn khung hình chiếu sáng góc cực rộng 120 °
 • Hiệu ứng ánh sáng Force Flow RGB tích hợp
 • Bộ tản nhiệt hợp kim nhôm với thiết kế tối giản không đối xứng
 • Hỗ trợ điều khiển T-FORCE BLITZ (phiên bản Beta)
 • Hỗ trợ đồng bộ hóa phần mềm ASUS Aura Sync
 • JEDEC RC 2.0 PCB mới nhất
 • Tiết kiệm năng lượng 1,2V ~ 1,4V điện áp làm việc cực thấp
 • Hỗ trợ công nghệ ép xung chỉ bằng một cú nhấp chuột XMP2.0
 • QVL được chấp thuận bởi tất cả các nhà sản xuất bo mạch chủ chính

Theo đuổi cuộc cách mạng hoàn hảo

Dòng game TEAMGROUP T-FORCE một lần nữa phát hành mô-đun bộ nhớ dạ quang hoàn toàn mới – DELTA RGB. Chữ R trên bộ tản nhiệt đại diện cho Cách mạng, và cũng là viết tắt của khái niệm sáng tạo với tinh thần không thỏa hiệp. Bộ tản nhiệt được chế tạo bằng vật liệu kim loại nhẹ hơn, mỏng hơn và chất lượng cao. Sự thay đổi ánh sáng đầy màu sắc làm cho chiếc R ở phía trước thậm chí còn lập thể hơn, và dội lại khu vực phát sáng góc cực rộng. Cuộc cách mạng phi thường sẽ cung cấp cho người chơi một trải nghiệm mới chưa từng thấy trước đây.

Hiệu ứng ánh sáng dòng chảy đầy đủ màu sắc, rực rỡ và góc cực rộng 120°

Team 16G/3200 T-Force Delta RGB đang sử dụng màu sắc đầy đủ, ánh sáng LED RGB rực rỡ với hiệu ứng dòng chảy lực. Giống như một Jedi cầm thanh kiếm ánh sáng, người chơi có thể bất khả chiến bại trong thế giới trò chơi. Team 16G/3200 T-Force Delta RGB giống như một huy hiệu của một chiến binh, đứng yên trong ánh đèn thay đổi.

Khung hình đầy đủ, khu vực phát sáng góc cực rộng 120 ° ở phía trên phát ra ánh sáng rực rỡ đầy màu sắc. Màu sắc của ánh sáng thay đổi mượt mà để cung cấp cho người chơi một bữa tiệc thị giác vô song, bất kể là ngày hay đêm.

Thiết kế tối giản không đối xứng

Thiết kế một đường, hình học làm cho bộ tản nhiệt trông đơn giản nhưng tràn đầy sức sống, và phong cách lập thể trong phong trào nghệ thuật mới cũng được trình bày, đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và thẩm mỹ. Các đường dập nổi trên bề mặt không chỉ làm tăng diện tích tản nhiệt và còn tăng cường hiệu quả làm mát mô-đun bộ nhớ, do đó chất lượng hoạt động có thể được ổn định tốt.

Hiệu ứng ánh sáng có thể được điều khiển bởi T-FORCE BLITZ (phiên bản beta)

Team 16G/3000 T-Force Delta RGB cung cấp ánh sáng đồng bộ, đầy đủ màu sắc. Ánh sáng và đồng bộ hóa có thể được điều khiển bởi T-FORCE BLITZ (phiên bản beta) [1] . Bên cạnh đó, bạn có thể thể hiện bản thân bằng cách tùy chỉnh màn hình chiếu sáng của riêng bạn. Cho dù bạn chọn loại nào, nó chắc chắn sẽ trông rất ngầu

Các mô-đun bộ nhớ chơi game T-FORCE DELTA RGB hỗ trợ nhiều loại phần mềm được kiểm soát

Mô-đun bộ nhớ Team 16G/3200 T-Force Delta RGB hỗ trợ phần mềm ASUS Aura Sync / GIGABYTE RGB Fusion / MSI Mystic Light Sync / ASROCK-Polychrom Sync / TT RGB Plus / RAZER CHROMA. Những phần mềm điều khiển sét này cho phép game thủ kiểm soát hiệu ứng ánh sáng và đồng bộ hóa ánh sáng với mô-đun bộ nhớ phát sáng T-FORCE DELTA RGB. Nó tạo ra một thẩm mỹ màu sắc độc đáo, rực rỡ và cung cấp một hệ thống RGB rực rỡ!

Hiệu suất truyền có thể tăng lên rất nhiều với JEDEC RC 2.0

Sử dụng bảng mạch JEDEC RC 2.0 tùy chỉnh mới nhất để tăng khoảng cách giữa lớp nguồn và lớp tín hiệu. So với các bộ nhớ thông thường, tín hiệu truyền được tăng 35%. Sẽ không có nhiễu giữa nguồn và tín hiệu, và có hiệu suất tốt hơn. Nó hoàn toàn giải phóng việc truyền mô-đun bộ nhớ và cung cấp cho người chơi cảm giác tuyệt vời nhất khi ép xung và mô-đun bộ nhớ ép xung có độ ổn định cao.

Công nghệ ép xung 1 bước XMP2.0

Dòng Team 16G/3200 T-Force Delta RGB hỗ trợ Intel XMP 2.0. Nó chỉ là một bước để trải nghiệm cảm giác ép xung tốc độ cao.

Điện áp làm việc cực thấp Tiết kiệm năng lượng tới 40%

Với điện áp làm việc thấp 1,2 ~ 1,4V từ DDR4 Team 16G/3200 T-Force Delta RGB , nó không chỉ tiết kiệm năng lượng mà còn có thể giảm nhiệt độ và nhiệt sinh ra để cung cấp cho bộ nhớ chạy tốc độ cao hoạt động ổn định và thời gian dài.

QVL được phê duyệt bởi các nhà sản xuất bo mạch chủ

Nhiều bo mạch chủ có thể tương thích DDR4 chính thống để đảm bảo tính ổn định của nó với tất cả các bo mạch chủ trên QVL (Danh sách nhà cung cấp đủ tiêu chuẩn). Do đó, bạn sẽ không phải lo lắng về các vấn đề tương thích khi mua bộ nhớ tốc độ cao.

Hãy để lại đánh giá cho “Ram DDR4 TeamGroup 16G/3200 T-Force Delta RGB (1x 16GB) (TF4D416G3200HC16FBK) (Trắng)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Danh mục sản phẩm

Ram DDR4 TeamGroup 16G/3200 T-Force Delta RGB (1x 16GB) TF4D416G3200HC16FBK) (Trắng)

Ram DDR4 TeamGroup 16G/3200 T-Force Delta RGB (1x 16GB) (TF4D416G3200HC16FBK) (Trắng)

2,250,000