Quạt Mini Pisen Meatball Handheld F822

175,000

còn 4 hàng

  • Quạt không dây cầm tay hoặc để bàn, nhỏ gọn tiện dụng mang đi mọi nơi.
  • Có chế độ điều chỉnh góc độ quạt, dễ dàng tháo lắp vệ sinh.
  • Pin sạc bền bỉ dung lượng 1200mAh thời gian sử dụng lên đến 7.5h.
  • Sử dụng vật liệu mới rất an toàn cho phụ nữ, người già và trẻ nhỏ.
  • Chíp thông minh tiết kiệm Pin
  • Thời gian sử dụng: Lên đến 8h

Bảo hành: 18 tháng


SKU: Q.PS.F822 Category: Tag:

Giới thiệu Quạt Mini Pisen Meatball Handheld F822

Thiết kế chắc chắn, nhỏ gọn

Với một chiếc quạt mini cầm tay, yếu tố nhỏ gọn và chắc chắn cực kỳ quan trọng. Quạt có nhẹ thì việc cầm nắm mới dễ dàng và quạt phải chắc chắn thì mới dùng được lâu. Và chiếc quạt cầm tay mini Pisen F822 đáp ứng được cả 2 yếu tố trên.

Theo công bố của nhà sản xuất thì chiếc quạt mini này có kích thước 58 x 88 x 218mm cùng trọng lượng 125g, cực kỳ nhỏ gọn chỉ bằng một gang tay. Điều này giúp bạn có thể cầm nắm chúng một cách nhẹ nhàng mà không mỏi tay hay khó chịu, thậm chí là trong thời gian dài.

Chất liệu nhựa ABS/PC vừa đảm bảo an toàn, chống cháy nổ cho quạt vừa đảm bảo sự chắc chắn cho thân ngoài. Bạn hoàn toàn có thể cầm nắm thân quạt một cách chắc chắn mà không bám dính hay trơn trượt.

Quạt mini có kèm theo đế, giúp bạn có thêm một sự lựa chọn. Ngoài việc cầm tay, bạn có thể đặt quạt dựng đứng trên bàn. Đế tháo rời được thiết kế vừa khít với chuôi quạt vừa chắc chắn lại dễ dàng tháo ra lắp vào mà không bị tuột hay nghiêng vỡ.

Đế tháo rời được thiết kế chắc chắn với độ bám dính tốt, đảm bảo an toàn cho quạt khi để trên mặt bàn hoặc dựng đứng.

Quạt công suất lớn, 3 mức gió khác nhau

Quạt cầm tay mini Pisen F822 có công suất 4W, với 3 mức gió khác nhau gió nhẹ, vừa và mạnh. Công suất của các mức gió như sau: gió nhẹ là 0.7W / gió vừa là 1.5W / gió mạnh là  2.5W. Nút bấm trên thân quạt giúp bạn có thể điều chỉnh tốc độ gió phù hợp, thao tác dễ dàng và cực kỳ nhạy.

Điều đáng nói là việc trang bị động cơ chất lượng cao giúp cho quạt hoạt động cực kỳ êm ái, không gây tiếng ồn hay ảnh hưởng đến không gian xung quanh. Điều này giúp bạn có thể sử dụng trong môi trường văn phòng, làm việc.

Thời gian sử dụng lâu dài

Quạt cầm tay mini Pisen F822 được trang bị pin có dung lượng lớn lên đến 1.200mAh. Với mức dung lượng pin thế này, bạn có thể sử dụng quạt với thời gian liên tục lên đến 6.5h. Tất nhiên, nó phụ thuộc vào mức gió mà bạn lựa chọn, mức gió càng thấp thì thời gian sử dụng càng dài.

Có thể sạc đầy pin cho quạt qua các thiết bị như adapter sạc, cục pin sạc dự phòng, hoặc qua cổng sạc từ laptop. Pisen F822 sử dụng cổng sạc Type C thông dụng, cổng sạc được bố trí bên hông tay cầm, thuận tiện cho việc vừa sạc vừa sử dụng.

Ngoài ra, thiết kế đèn báo ngay bên trên nút điều khiển tốc độ gió giúp bạn có thể nắm bắt được quạt có đang sạc pin hay chưa. Thời gian nạp pin cho quạt vào khoảng 2h, nhanh chóng và cực kỳ tiện lợi, giúp bạn có thể sử dụng quạt một cách nhanh chóng và liên tục.

Nhìn chung, quạt cầm tay mini Pisen F822 với thiết kế nhỏ gọn cùng thời gian sử dụng lâu dài hoàn toàn phù hợp cho học sinh, sinh viên hoặc nhân viên đi làm. Ngoài ra, bạn có thể mang theo để đi du lịch hoặc sử dụng ở nhà khi cúp điện.

Hãy để lại đánh giá cho “Quạt Mini Pisen Meatball Handheld F822”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Danh mục sản phẩm

Quạt Mini Pisen Meatball Handheld F822

Quạt Mini Pisen Meatball Handheld F822