Màn Hình LCD 20” AMV All In One PC ATX L5 (Micro ATX)

1,950,000

còn 5 hàng

  • Độ phân giải: (HD), tỷ lệ 16:9
  • Kích thước: 20 inch
  • Độ sáng (Max) : 200cd/m2.
  • Loa stereo: 2x 3W stereo speakers
  • Hỗ trợ đĩa cứng: 1 x 2.5″ SATA HDD/3.5″ SATA HDD
  • Bo mạch chủ tương thích: Micro-ATX
  • GPU: tích hợp theo CPU
  • Card đồ họa rời: tối đa dưới 40W
  • Nguồn cấp: 200W (lắp sẵn)

Giới thiệu Máy Bộ LCD 20” AMV All In One PC ATX L5 (Micro ATX)

Thiết kế mạnh mẽ

Máy Bộ LCD 20” AMV All In One PC ATX L5 (Micro ATX) mang kích thước của một chiếc màn hình 20 inch nên trông khá nhỏ gọn. Phần vỏ ngoài với màu đen trước sau nhìn khá thông dụng. Mặt phía trước màn hình được bảo vệ bằng một lớp nhựa chắc chắn. Phần viền màn hình với kích thước 19.5 inch, được bo đều ở 4 cạnh nhìn khá tinh tế.

Hỗ trợ cổng kết nối cơ bản

Phần hông của màn hình có cổng USB 2.0 tiện lợi, đi cùng phím cứng để điều chỉnh thông số màn hình. Mặt sau của AMV All In One PC ATX L5 là một khung nhựa lớn hình dáng như một cái phần bảo vệ. Phần này chiếm khá nhiều diện tích bởi đây chính là nơi các linh kiện máy tính được gắn lên.

Chân đế chắc chắn

Phần chân đế lớn được cố định với phần khung chắc chắn. Phía dưới chân đế cố định màn hình với mặt chữ nhật tránh tình trạng bị nghiêng đổ do sức nặng của linh kiện. Nhin tổng thể thì AMV All In One PC ATX L5 vẫn khá gọn so với một mẫu desktop thông dụng với phần Case và màn hình tách rời nhau. Với thiết kế này, tuy không đòi hỏi không gian chung nhưng chiều sâu của nơi đặt máy cần khoảng trống rộng hơn so với những màn hình bình thường khác một chút

Màn hình hiển thị tốt

Tấm nền VA AMV All In One PC ATX L5 trang bị tấm nền thông thường, vì thế nên chất lượng hình ảnh thể hiện khá bình thường, màu sắc ở mức tương đối, góc nhìn đủ đáp ứng trải nghiệm. Chất lượng hình ảnh: HD là độ phân giải cũng khá phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Hầu hết các tựa game cũng như nội dung số đều đạt đến độ phân giải này. Các chuyển động mượt mà trên hầu hết các ứng dụng.

Hãy để lại đánh giá cho “Màn Hình LCD 20” AMV All In One PC ATX L5 (Micro ATX)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Danh mục sản phẩm

Màn Hình LCD 20'' AMV All In One PC ATX L5 (Micro ATX)

Màn Hình LCD 20'' AMV All In One PC ATX L5 (Micro ATX)