Màn hình LCD 32” AOC C32V1Q Full HD 75Hz Cong Cũ

3,990,000

Hết hàng

 • Model: C32V1Q
 • Loại màn hình: Cong
 • Kích thước: 31.5 inch
 • Góc nhìn: 178/178
 • Thời gian phản hồi: 4ms
 • Tấm nền: VA
 • Độ phân giải: 1920 x 1080 (Full HD) @ 75Hz
 • Độ sáng: 250 cd/m²
 • Cổng xuất hình: VGA, HDMI, DisplayPort
 • Tỷ lệ: 16:9
 • Màu sắc: 16.7 triệu màu
 • NTSC: 87%

Bảo hành: 6 tháng


SKU: L.32.AOC.C32V1Q.CU Danh mục: , Tag:

Giới thiệu Màn hình LCD 32” AOC C32V1Q Full HD 75Hz Cong Cũ

Màn hình 31.5 inch VA, Cong, Low Blue Mode, Flicker Free, Ultra Narrow Border

Được thiết kế để gây ấn tượng. Màn hình C32V1Q có kích thước 31.5”, độ phân giải Full HD và tấm nền VA, đem lại trải nghiệm ấn tượng cho đôi mắt của bạn. Sở hữu thiết kế tràn viền và đường cong gợi cảm, bạn sẽ được chiêm ngưỡng màu sắc tuyệt đẹp và hình ảnh với không một chú gián đoạn. Màn hình có các cổng kết nối VGA, HDMI, DisplayPort và công nghệ Flicker Free cùng Low Blue Mode giúp bảo vệ mắt cho người dùng.

Màn Hình Cong

Màn hình cong đem đến trải nghiệm ấn tượng, đặt người dùng làm trung tâm. Bằng việc tái tạo lại đường cong của nhãn cầu, game thủ sẽ không cảm thấy mệt mỏi khi phải để ý từng chi tiết trên màn hình. Ngoài ra, màn hình có đường cong lớn hơn các màn hình thông thường giúp trải nghiệm xem ấn tượng hơn từ mọi góc nhìn

Tấm Nền VA

Tấm nền VA đem lại sự vượt trội về hình ảnh, góc nhìn rộng và độ tương phản rõ nét để đảm bảo hình ảnh tuyệt vời. Giúp bạn thưởng thức hình ảnh chân thật từ mọi góc nhìn.

Công Nghệ Flicker Free

Công nghệ Flicker Free sử dụng hệ thống đèn nền dịu nhẹ giúp tránh hiện tượng nhấp nháy màn hình. Điều này làm giảm các triệu chứng mỏi mắt và các tác động có hại cho mắt của bạn – đây là điều vô cùng cần thiết cho những người phải làm việc, chơi game nhiều giờ đồng hồ.

Clear Vision

Chế độ Clear Vision là một tính năng trong OSD của màn hình giúp tăng cường hình ảnh từ các nguồn Standard Definition (SD) lên High Definition (HD), giúp bản thoải mái tận hưởng hình ảnh và video một cách rõ ràng và tuyệt vời hơn.

Low Blue Mode

Sự tiếp xúc lâu dài với ánh sáng xanh có bước sóng ngắn có thể làm mỏi mắt, đau mắt hay đau đầu. Công nghệ Low Blue Mode từ AOC sẽ giúp giảm ánh sáng xanh có bước sóng ngắn mà không làm ảnh hưởng tới độ chân thật của màu sắc. Ngoài ra, còn có 4 chế độ cho bạn lựa chọn, bao gồm đọc, lướt web, đa phương tiện và làm việc.

Screen+ Software

Phần mềm Screen+ sẽ chia màn hình thành các màn hình nhỏ khác nhau, mỗi màn hình sẽ hiển thị một nội dung riêng biệt. Điều này sẽ giúp việc đa nhiệm và chuyển đổi giữa các nội dung trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nhiều.

Viền Mỏng

Viền màn hình mỏng đem lại trải nghiệm xem tuyệt vời mà không bị phân tâm thị giác. Hơn nữa, thiết kế viền mỏng còn giúp bạn tiết kiệm không gian và tăng năng suất thông qua thiết lập đa màn hình. Màn hình này sở hữu ba cạnh viền mỏng 2 mm và viền dưới 5 mm

Hãy để lại đánh giá cho “Màn hình LCD 32” AOC C32V1Q Full HD 75Hz Cong Cũ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Danh mục sản phẩm

Màn hình LCD 32'' AOC C32V1Q Full HD 75Hz Cong Cũ

3,990,000