Màn hình LCD 32” AOC C32G1 Full HD 144Hz 1ms Freesync Cong Cũ

4,350,000

Hết hàng

 • Model: C32G1
 • Loại màn hình: Cong
 • Kích thước: 31.5 inch
 • Góc nhìn: 178/178
 • Thời gian phản hồi: 1ms
 • Tấm nền: VA
 • Độ phân giải: 1920 x 1080 (Full HD) @ 144Hz
 • Độ sáng: 250 cd/m²
 • Cổng xuất hình: VGA, HDMI, DisplayPort
 • Tỷ lệ: 16:9
 • Màu sắc: 16.7 triệu màu
 • NTSC 102% (CIE1976) / sRGB 122% (CIE1931)

Giới thiệu Màn hình LCD 32” AOC C32G1 Full HD 144Hz 1ms Freesync Cong Cũ 

Màn hình 31.5 inch Cong, FreeSync Premium, 1ms, 144Hz, Low Blue Mode, Flicker Free

Sự lựa chọn tuyệt vời cho các game thủ, đem lại trải nghiệm mượt mà đầy ấn tượng. Màn hình C32G1 sở hữu kích thước 32”, tấm nền VA, Full HD (1920 x 1080) và công nghệ AMD FreeSync, tần số quét 144Hz, tốc độ phản hồi 1ms. Ngoài ra, C24G1 còn được trang bị các công nghệ như Low Blue Mode và Flicker Free giúp bảo vệ mắt cho người dùng. Các tùy chỉnh DialPoint crosshair, AOC Game Mode, đa cổng kết nối và rất nhiều tính năng gaming khác sẽ khiến bạn thực sự hài long.

Công Nghệ FreeSync

Hiện tượng xé hình không chỉ ảnh hưởng đến trải nghiệm gaming của bạn, nó còn khiến bạn cảm thấy khó chịu. Công nghệ AMD FreeSync sẽ xóa bỏ hiện tượng này bằng cách đảm bảo tốc độ khung hình của màn hình và bộ vi xử lý.

Tần Số Quét 144Hz và Tốc Độ Phản Hồi 1ms

Với tần số quét 144Hz và tốc độ phản hồi 1ms, màn hình của bạn là tiêu chuẩn cho thể thao điện tử chuyên nghiệp. Hãy tận hưởng cảm giác mượn mà và sẵn sang chiến thằng mọi trận chiến.

Công Nghệ Flicker Free

Công nghệ Flicker Free sử dụng hệ thống đèn nền dịu nhẹ giúp tránh hiện tượng nhấp nháy màn hình. Điều này làm giảm các triệu chứng mỏi mắt và các tác động có hại cho mắt của bạn – đây là điều vô cùng cần thiết cho những người phải làm việc, chơi game nhiều giờ đồng hồ.

Màn Hình Cong

Màn hình cong đem đến trải nghiệm ấn tượng, đặt người dùng làm trung tâm. Bằng việc tái tạo lại đường cong của nhãn cầu, game thủ sẽ không cảm thấy mệt mỏi khi phải để ý từng chi tiết trên màn hình. Ngoài ra, màn hình có đường cong lớn hơn các màn hình thông thường giúp trải nghiệm xem ấn tượng hơn từ mọi góc nhìn

Mỏng, Ấn Tượng và Hiện Đại

Màn hình sở hữu thiết kế viền siêu mỏng giúp giảm phân tâm thị giác. Ngoài ra,, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thiết lập chế độ đa màn hình nhằm cải thiện hiệu quả công việc.

Low Blue Mode

Sự tiếp xúc lâu dài với ánh sáng xanh có bước sóng ngắn có thể làm mỏi mắt, đau mắt hay đau đầu. Công nghệ Low Blue Mode từ AOC sẽ giúp giảm ánh sáng xanh có bước sóng ngắn mà không làm ảnh hưởng tới độ chân thật của màu sắc. Ngoài ra, còn có 4 chế độ cho bạn lựa chọn, bao gồm đọc, lướt web, đa phương tiện và làm việc.

Game Color

Với công nghệ AOC Game Colour, bạn có thể điều chỉnh màu sắc dựa trên 20 mức độ, giúp trải nghiệm gaming tuyệt vời. Các cảnh chiến đầu sẽ trở nên ấn tượng, gay cấn và chi tiêt hơn.

Game Mode

Sẽ rất khó chịu khi bạn phải điều chỉnh lại thiết lập của màn hình mỗi khi vào chơi game. AOC Game Mode sẽ giúp bạn nhanh chóng thiết lập các điều chỉnh này, giúp cải thiện trải nghiệm gaming.

Độ Trễ Thấp

Đỗ trễ thấp sẽ khiến các thao tác của game thủ luôn được cập nhập đúng nhất, tạo nên trải nghiệm gaming mượt mà trong từng cảnh hành động nhanh và ấn tượng.

Dial Point

Tính năng Dial Point được thiết kế đặc biệt cho các tựa game bắn sung (FPS). Tâm bắn sẽ hiển thị tại trung tâm màn hình.

Giải Trí Đa Phương Tiện Với Cổng Kết Nối HDMI và DisplayPort

Cổng kết nối HDMI cho phép người dùng thỏa sức kết nối các thiết bị ngoại vi khác nhau như máy console, laptop, đầu đĩa Blu-ray và hơn thế nữa.

Cổng DisplayPort là cổng kết nối chính của máy tính với màn hình, đem lại tần số quét cao hơn và khả năng truyền tải thêm dữ liệu âm thanh

Hãy để lại đánh giá cho “Màn hình LCD 32” AOC C32G1 Full HD 144Hz 1ms Freesync Cong Cũ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Danh mục sản phẩm

Màn hình LCD 32'' AOC C32G1 Full HD 144Hz 1ms Freesync Cong Cũ

4,350,000