Màn hình LCD 27” AOC C27V1Q Full HD 75Hz Gaming Cong Cũ

3,100,000

Hết hàng

  • Kích thước: 27 inch
  • Độ sáng: 250 cd/m²
  • Contrast Ratio: 3000 : 1 (typical) 20 Million : 1 (DCR)
  • Thời gian đáp ứng: 4ms
  • Góc nhìn: 178° (H) / 178° (V) (CR > 10)
  • Gam màu: NTSC 85% (CIE1976) / sRGB 102% (CIE1931)
  • Độ phân giải: 1920 × 1080 (Full HD)
  • Màu sắc: 16.7 triệu màu
  • Kết nối: VGA × 1, HDMI 1.4 × 1, DisplayPort 1.2 × 1

Giới thiệu Màn hình LCD 27” AOC C27V1Q Full HD 75Hz Gaming Cong

Màn hình 27 inch VA, Cong, Chế độ thấp màu xanh, Không nhấp nháy, Đường viền siêu hẹp

Màn hình cong 27 inch này có kết nối DisplayPort, giá treo VESA tiện dụng và được tối ưu hóa để đảm bảo sức khỏe của mắt (với cả Công nghệ miễn phí Flicker và Chế độ màu xanh thấp). AOC C27V1Q được chế tạo cho cả công việc và giải trí. Nó cung cấp màn hình VA Full HD 27 inch cong, không khung 1700R với tốc độ làm mới 75Hz và thời gian phản hồi 4ms, tất cả để mang lại trải nghiệm xem hấp dẫn hơn cho người dùng khi họ tập trung vào các dự án kinh doanh quan trọng hoặc đắm chìm trong các trò chơi trực tuyến cạnh tranh.

Màn hình cong

Màn hình cong cung cấp trải nghiệm người dùng đắm chìm hơn, đưa bạn vào trung tâm của hành động. Bằng cách bắt chước độ cong của mắt, nó cũng ít căng hơn để theo dõi chuyển động xung quanh màn hình. Độ cong sâu hơn trung bình của màn hình mang lại trải nghiệm hấp dẫn hơn và cho phép bạn thưởng thức hình ảnh đẹp từ hầu hết mọi góc độ.

Bảng điều khiển VA

Bảng điều khiển VA của màn hình mang lại sự thống nhất vượt trội về nhiệt độ màu, góc nhìn rộng và độ tương phản rõ nét để đảm bảo tái tạo hình ảnh tuyệt vời. Thưởng thức chất lượng hình ảnh như thật từ mọi góc nhìn.

Công nghệ miễn phí nhấp nháy

Công nghệ Flicker Free sử dụng hệ thống đèn nền mượt mà để tránh hiện tượng nhấp nháy màn hình. Điều này làm giảm mỏi mắt và các tác động gây hại khác cho mắt của bạn – một tính năng đặc biệt có giá trị khi làm việc ngoài giờ, chơi game trong nhiều giờ hoặc xem phim.

Tầm nhìn rõ

Cài đặt công cụ hiệu suất hình ảnh Clear Vision thông qua menu OSD có thể nâng cấp các nguồn Độ phân giải tiêu chuẩn (SD) lên Độ phân giải cao (HD), cho phép bạn thưởng thức nội dung hình ảnh và video cổ điển hơn bao giờ hết.

Chế độ thấp màu xanh

Tiếp xúc lâu với ánh sáng xanh bước sóng ngắn có thể gây mỏi mắt, rối loạn giấc ngủ hoặc đau đầu. AOC Low Blue Mode đặt người dùng lên hàng đầu bằng cách giảm phát xạ ánh sáng xanh bước sóng ngắn của màn hình mà không làm giảm độ chính xác của màu. Cũng cung cấp bốn chế độ lọc khác nhau – đọc, duyệt web, đa phương tiện và văn phòng.

Màn hình + Phần mềm

Màn hình + Phần mềm chia màn hình nền thành các bảng khác nhau, mỗi bảng hiển thị một cửa sổ khác nhau. Điều này làm cho đa nhiệm và chuyển đổi giữa các cửa sổ trở thành một quy trình đơn giản và có tổ chức hơn nhiều.

Bezel hẹp, viền đen hẹp

Viền màn hình mỏng và màn hình viền mang lại trải nghiệm xem thoải mái mà không bị phân tâm. Chúng cũng tiết kiệm không gian và có thể tăng năng suất thông qua các thiết lập đa màn hình. Màn hình này đi kèm với viền siêu hẹp 1,5mm và viền màn hình đen 5,2mm.

Hãy để lại đánh giá cho “Màn hình LCD 27” AOC C27V1Q Full HD 75Hz Gaming Cong Cũ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Danh mục sản phẩm

Nơi nhập dữ liệu

Màn hình LCD 27'' AOC C27V1Q Full HD 75Hz Gaming Cong Cũ

3,100,000