Mainboard MSI Z490-A Pro

3,490,000

Hết hàng

  • Hỗ trợ bộ xử lý Intel ® Core ™ / Pentium ® Celeron ® thế hệ thứ 10 cho Socket LGA 1200
  • Hỗ trợ bộ nhớ DDR4, lên đến 4800 (OC) MHz
  • Sẵn sàng cho tương lai: Hỗ trợ Giải pháp Lightning Gen 4 cho tương lai
  • Giải pháp nhiệt cao cấp: Thiết kế tản nhiệt mở rộng và M.2 Shield Frozr được xây dựng cho hệ thống hiệu suất cao và các công trình không ngừng nghỉ
  • Sẵn sàng cho tương lai: Hỗ trợ Giải pháp Lightning Gen 4 cho tương lai
  • LAN 2.5G: Giải pháp mạng được nâng cấp để sử dụng chuyên nghiệp và đa phương tiện. Cung cấp kết nối mạng an toàn, ổn định và nhanh chóng
  • Turbo M.2: Chạy ở PCI-E Gen3 x4 tối đa hóa hiệu suất cho SSD dựa trên NVMe
  • Intel Turbo USB 3.2 Gen 2: Được hỗ trợ bởi bộ điều khiển Intel USB 3.2 Gen2, Turbo USB đảm bảo kết nối không bị gián đoạn với độ ổn định cao hơn và tốc độ USB nhanh nhất
  • Audio Boost: Thưởng cho đôi tai của bạn với chất lượng âm thanh cấp phòng thu
  • Đa GPU: Với các khe cắm PCI-E bọc thép. Hỗ trợ AMD Crossfire ™ 2 chiều

Bảo hành: 36 tháng


SKU: M.MSI.Z490-A.PRO Danh mục: , , , , Tag:

Giới thiệu Mainboard MSI Z490-A Pro

Dòng PRO giúp người dùng làm việc thông minh hơn bằng cách cung cấp trải nghiệm hiệu quả và hiệu quả. Với chức năng ổn định và lắp ráp chất lượng cao, bo mạch chủ dòng PRO không chỉ cung cấp quy trình làm việc chuyên nghiệp được tối ưu hóa mà còn ít khắc phục sự cố và tuổi thọ.

Mainboard MSI Z490-A Pro

Thiết kế người dùng thân thiện

Bo mạch chủ MSI có hàng tấn thiết kế tiện lợi và thông minh cho người dùng DIY, vô số công cụ điều chỉnh và xử lý sự cố hệ thống theo ý của bạn để đẩy hệ thống của bạn lên một tầm cao mới và đáp ứng ngay cả những người khó tính nhất. Làm cho nó dễ dàng để cài đặt bo mạch chủ của riêng bạn mà không có bất kỳ vấn đề.

Mainboard MSI Z490-A Pro

Kết hợp

Hệ thống tản nhiệt và hiệu suất cao

Với bộ xử lý nhiều lõi hơn, thiết kế nhiệt và năng lượng là quan trọng hơn để đảm bảo nhiệt độ thấp hơn. MSI tản nhiệt PWM mở rộng với miếng đệm nhiệt 7W / mK đảm bảo ngay cả bộ xử lý cao cấp cũng chạy ở tốc độ tối đa với bo mạch chủ MSI.

M.2 SHIELD FROZR

SSD nhanh nhất thế giới có thể bắt đầu giảm hiệu năng khi bị nóng. Một phần của thiết kế tản nhiệt bo mạch chủ, M.2 SHIELD FROZR là giải pháp nhiệt M.2 thế hệ tiếp theo để tránh điều này bằng cách cung cấp bảo vệ nhiệt tốt nhất để đảm bảo rằng SSD duy trì hiệu suất tối đa.

Hoàn toàn kiểm soát trong BIOS và phần mềm

Bo mạch chủ MSI cho phép bạn quản lý tốc độ và nhiệt độ cho tất cả các quạt hệ thống và CPU của bạn. Total Fan Control cho phép bạn kiểm tra các đặc điểm hệ thống chính của mình trong giao diện đồ họa được đơn giản hóa. Bạn cũng có thể thiết lập tối đa 4 mục tiêu nhiệt độ cho CPU và bo mạch chủ, điều này sẽ tự động điều chỉnh tốc độ quạt.

Tối ưu hóa cho quá trình làm nước

Được thiết kế để hỗ trợ các giải pháp làm mát nước đa năng và tùy chỉnh phổ biến nhất trên thị trường. Một tiêu đề PIN máy bơm nước chuyên dụng hỗ trợ lên đến 2 amp, cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn tốc độ bơm nước. Một “khu vực tránh xa” được đánh dấu rõ ràng cho phép cài đặt dễ dàng và an toàn và phù hợp hoàn hảo.

Mainboard MSI Z490-A Pro

Thiết kế

Đèn LED EZ DEBUG

Chạy vào rắc rối? Đèn LED trên bo mạch cho các thành phần chính sẽ chỉ ra nguồn gốc của vấn đề để bạn biết chính xác nơi cần tìm để đứng dậy và chạy lại.

CLIP XL

Clip PCI-E mở rộng giúp bạn trao đổi hoặc tháo thiết bị dễ dàng hơn. Giữ khe cắm PCI-E mạnh hơn và an toàn hơn.

Tránh xa khu vực

Mạch đã được chuyển ra khỏi bế tắc trường hợp tránh các khu vực để giảm thiểu tác động thiệt hại của các miếng lắp đặt sai vị trí.

Dễ dàng để kiếm cáp của bạn

Không khéo léo trong việc sắp xếp cáp? Thiết kế MSI Atypical PCB không chỉ mang bản sắc của phong cách mà còn giúp việc định tuyến cáp SATA và USB dễ dàng hơn. Sắp xếp cáp gọn gàng ngay cả khi bạn không quen với việc xây dựng hệ thống.

Mainboard MSI Z490-A Pro

6 lớp PCB

PCB 6 lớp cho phép băng thông cao hơn và tốc độ truyền nhanh hơn. Điều này cũng có lợi cho việc truyền mạch đáng tin cậy.

Xác nhận hệ thống của bạn với Armor PCI-E

Các khe cắm Armor Armor thép PCI Express được bảo mật cho bo mạch chủ với các điểm hàn thêm và hỗ trợ trọng lượng của các card đồ họa nặng. Khi mọi lợi thế trong trò chơi đều có giá trị, Steel Armor che chắn điểm tiếp xúc khỏi nhiễu điện từ.

Bảo vệ siêu hấp dẫn

Bảo vệ đôi nhân đôi tăng gấp đôi lớp tiếp đất xung quanh các lỗ lắp, ngăn chặn sự phóng điện tĩnh làm hỏng bo mạch chủ.

Kết nối

Mạng LAN ổn định, lưu trữ nhanh hơn và tốc độ truyền USB và các đầu nối có thể mở rộng khác đã sẵn sàng để mở rộng tính linh hoạt của bạn.

MẠNG LAN

Mạng lưới cao cấp và hấp dẫn

LAN 2,5Gbps cung cấp tốc độ truyền dữ liệu đáng kinh ngạc nhanh hơn so với Gigabit LAN nói chung. Đây là một giải pháp cao cấp cho người dùng khó tính.

Tối ưu hóa mạng cho cuộc sống mới nhất!

MSI LAN Manager tự động phân loại và ưu tiên các ứng dụng nhạy cảm với độ trễ, mang lại cho bạn trải nghiệm trực tuyến tốt nhất với độ trễ thấp.

Bảo quản nhanh chóng và tương lai

Các bo mạch chủ dòng MSI PRO hỗ trợ tất cả các tiêu chuẩn lưu trữ mới nhất, cho phép người dùng kết nối mọi thiết bị lưu trữ cực nhanh. Hiệu quả cao hơn làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn.

TỐI ƯU: BOOST ổ cứng của bạn để thực hiện như một ổ SSD

Những người đam mê PC giờ đây có thể tận hưởng hiệu suất của SSD trên ổ cứng của họ bằng cách ghép nối nó với thiết bị Bộ nhớ Intel ® Optane ™ mới. Công nghệ Intel ® Optane ™ cung cấp một sự kết hợp tuyệt vời giữa thông lượng cao, độ trễ thấp, chất lượng dịch vụ cao và độ bền cao.

Tối đa hóa hiệu suất thiết bị USB của bạn

Đọc và ghi các tập tin của bạn qua USB nhanh hơn bao giờ hết. Các bo mạch chủ dòng MSI PRO cung cấp nhiều tùy chọn để kết nối và tăng cường các thiết bị USB của bạn, cung cấp tốc độ truyền 10Gbps bằng cả USB 3.2 Gen 2 Type-A và Type-C.

USB FRONT TYPE-C

Bo mạch chủ MSI hỗ trợ USB Front Type-C cho phép game thủ kết nối với các thiết bị USB mới nhất. Xây dựng một hệ thống với vỏ máy tính MSI để có trải nghiệm thuận tiện nhất.

Ánh sáng MYTICS

Thêm màu của bạn nếu bạn muốn! Tiêu đề pin mở rộng của Light Light cung cấp một cách trực quan để kiểm soát các dải RGB bổ sung và các thiết bị ngoại vi RGB khác được thêm vào hệ thống mà không cần bộ điều khiển RGB riêng.

THUNDERBOLT M3

Với tiêu đề TBT trên bo mạch, bạn có thể nâng cấp hệ thống Z490 của mình và tận hưởng tốc độ hiện đại với thẻ bổ trợ MSI THUNDERBOLT M3.

Kinh nghiệm

Bo mạch chủ dòng MSI PRO được thiết kế để đáp ứng bất kỳ quy trình làm việc chuyên nghiệp nào. Nâng cao niềm vui nghe của bạn và tận hưởng chất lượng âm thanh cực cao. Hơn nữa, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tạo ra các công cụ nâng cao hiệu suất dễ sử dụng, chỉ có các ứng dụng chất lượng cao nhất mới được sử dụng. Các tính năng mở rộng cho phép bạn tinh chỉnh hệ thống của mình để mang lại hiệu suất tối đa đáng tin cậy.

Hệ thống điện RAIL 12 + 1 +1

Giải phóng và duy trì hiệu suất tối đa với thiết kế VRM tích cực được xây dựng với tổng cộng 12 Hệ thống năng lượng đường sắt Duet (DRPS). Kết hợp các đầu nối nguồn 8 + 4 chân và công nghệ Core Boost độc quyền, bo mạch chủ dòng PRO sẵn sàng duy trì công việc nặng nhọc hàng ngày.

LIGHTNING GEN 4 HPORT TRỢ, SYN SÀNG 4 TƯƠNG LAI !!!

Bo mạch chủ MSI Z490 áp dụng hàng tấn linh kiện, bố trí bố trí nâng cao và thiết kế PCB dành riêng cho giải pháp PCI-E Gen 4, đảm bảo băng thông cao hơn và tốc độ truyền nhanh hơn ổn định, sẵn sàng cho tương lai!

Một bước hấp dẫn của hiệu suất DDR

MSI OC LAB không chỉ đơn thuần làm việc chăm chỉ trong việc ép xung cực độ. So với cấu hình XMP bộ nhớ bo mạch chủ Z390, MSI có sự cải thiện lớn về hiệu năng và hiệu quả cho Z490. Dễ dàng kích hoạt cấu hình XMP với cài đặt nguồn tự động để có tốc độ và độ ổn định bộ nhớ tốt nhất.

SÁCH L CORI

Công nghệ Core Boost kết hợp bố cục cao cấp của MSI và thiết kế năng lượng được tối ưu hóa cho phép phân phối hiện tại nhanh hơn và không bị biến dạng đến CPU với độ chính xác cao. Không chỉ hỗ trợ CPU đa lõi, mà còn tạo điều kiện hoàn hảo cho việc ép xung CPU của bạn.

ÂM THANH

Quy trình âm thanh cao cấp

Hãy chắc chắn rằng bạn thích chất lượng âm thanh tinh khiết nhất trong cả âm thanh nổi và âm thanh vòm.

Công cụ âm thanh cao cấp

Trải nghiệm âm thanh độ trung thực cao với âm thanh đặc biệt và tính chân thực cho tai nghe cấp phòng thu được đảm bảo.

Kết nối HD âm thanh

Giữ cho bạn âm thanh hoàn hảo bằng cách truyền aduio của bạn với tín hiệu kỹ thuật số thuần túy.

Thiết kế âm thanh

Giống như một card âm thanh chuyên dụng, các thành phần âm thanh và mạch đã được đặt trên một phần bo mạch chủ dành riêng và cách ly điện.

Lớp âm thanh

Sử dụng các lớp riêng biệt trong PCB đảm bảo chất lượng âm thanh nguyên sơ như nhau cho cả kênh âm thanh trái và phải.

 

Hãy để lại đánh giá cho “Mainboard MSI Z490-A Pro”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Danh mục sản phẩm

Mainboard MSI Z490-A Pro

Mainboard MSI Z490-A Pro

3,490,000