Mainboard MSI X470 Gaming Plus MAX

2,700,000

còn 4 hàng

  • Hỗ trợ bộ vi xử lý AMD® Ryzen ™ thế hệ 1, 2 và 3 với Đồ họa Radeon ™ Vega và Thế hệ thứ 2 AMD® Ryzen ™ với Đồ họa Radeon ™ / Athlon ™ với Đồ họa Radeon ™ Vega và Bộ xử lý máy tính để bàn A-series / Athlon ™ X4 socket AM4
  • Hỗ trợ bộ nhớ DDR4, lên đến 4133 (OC) MHz
  • Trải nghiệm trò chơi nhanh như chớp: TURBO M.2, Công nghệ AMD StoreMI, AMD Turbo USB 3.2 Gen 2
  • Core Boost: Với thiết kế cao cấp và thiết kế năng lượng kỹ thuật số hoàn toàn để hỗ trợ vi xử lý nhiều lõi hơn và cung cấp hiệu năng tốt hơn.
  • Mystic Light và đồng bộ LED Mystic Light: 7 màu / 7 hiệu ứng trong một cú nhấp chuột. Đồng bộ hóa các giải pháp RGB khác.
  • Audio Boost: Thưởng cho đôi tai của bạn với chất lượng âm thanh ở mức studio cho trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất
  • Đa GPU: Với khe PCI-E bọc thép. Hỗ trợ AMD Crossfire™ 3 làn

Bảo hành: 36 tháng


SKU: M.MSI.X470.GM.PLUS.MAX Danh mục: , , Tag:

Giới thiệu Mainboard MSI X470 Gaming Plus MAX

DIY DỄ DÀNG

Sản phẩm bo mạch chủ MSI được thiết kế để đem lại cho người sử dụng sự thuận tiện khi lắp đặt. Vị trí cổng USB và SATA dược thiết kế thân thiện, các jack cắm được bố trí ở vị trí hợp lí nhằm đem lại cho người sử dụng sự thuận lợi tối đa

THIẾT KẾ THÂN THIỆN

Các bo mạch chủ MSI có thiết kế tiện lợi và thông minh cho người dùng DIY, vô số công cụ điều chỉnh và xử lý sự cố hệ thống theo ý của bạn để đẩy hệ thống của bạn lên một tầm cao mới và đáp ứng ngay cả những người khó tính nhất. Dễ dàng cài đặt bo mạch chủ và giàn chơi game của riêng bạn mà không có bất kỳ vấn đề.

HIỆU QUẢ TĂNG NHỜ SỬ DỤNG CÁC ỨNG DỤNG

Hoàn thành trải nghiệm hiệu năng cao của bạn với một loạt phần mềm nâng cao từ MSI. Từ một BIOS dễ sử dụng đến các công cụ hệ thống mạnh mẽ, hãy tận dụng tối đa bo mạch chủ của bạn bất cứ lúc nào.

DRAGON CENTER

Giao diện người dùng độc quyền và hoàn toàn mới hợp nhất tất cả các chức năng phần mềm MSI vào một ứng dụng cụ thể MSI Dragon Center. Không chỉ tích hợp tất cả các chức năng phần mềm MSI mà còn đồng bộ tất cả các sản phẩm máy tính để bàn MSI để hoạt động cùng nhau, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Không còn các chương trình hay ICON lộn xộn, chỉ cần một cú nhấp chuột và bạn có thể tận hưởng tất cả các chức năng trong Dragon Center.

MSI APP PLAYER

Được phát triển dưới sự hợp tác độc quyền với BlueStacks, MSI APP Player mang đến trải nghiệm chơi game di động liền mạch cho PC. Tận dụng những lợi thế của điều khiển chuột và bàn phím, đồ họa tốt hơn và đa tác vụ cho uy quyền chơi game trên thiết bị di động.

CLICK BIOS 5

Bo mạch chủ MSI sở hữu BIOS có tất cả các tùy chọn mới nhất và dễ sử dụng cho tất cả mọi người. Đối với người dùng chuyên sâu, chúng tôi có những tính năng giúp tinh chỉnh tới những thông số nhỏ nhất nhằm đem lại hiệu suất tối đa và độ tin tưởng cao nhất.

LUÔN MÁT MẺ VÀ ỔN ĐỊNH HIỆU NĂNG

Tản nhiệt là yếu tố tiên quyết của một hệ thống. Bo mạch chủ MSI với mạch VRM chất lượng cao đi kèm với đó là tản nhiệt kích thước lớn, cùng với hàng tá chân cắm fan tích hợp sẵn trên bo mạch giúp việc làm mát hệ thống trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết.

GIẢI PHÁP TẢN NHIỆT DÀNH CHO CPU NHIỀU LÕI VÀ HIỆU NĂNG CAO

Tản nhiệt là yếu tố tiên quyết của một hệ thống. Bo mạch chủ MSI với mạch VRM chất lượng cao đi kèm với đó là tản nhiệt kích thước lớn, cùng với hàng tá chân cắm fan tích hợp sẵn trên bo mạch giúp việc làm mát hệ thống trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết.

ĐIỀU KHIỂN TOÀN DIỆN TỪ PHẦN MỀM VÀ BIOS

Bo mạch chủ MSI cho bạn toàn quyền kiểm soát tốc độ quạt làm mát hệ thống và quạt làm mát CPU. Total Fan Control cung cấp một giao diện trực quan bằng biểu đồ giúp việc theo dõi trở nên dễ dàng. Bạn có thể thiết lập 4 điểm nhiệt độ để hệ thống có thể tự điều chỉnh tốc độ quạt.

CHẾ ĐỘ TỰ ĐỘNG PHÁT HIỆN DC HOẶC PWM VỚI ĐỘ TRỄ THẤP

Chân cắm quạt của MSI tự động phát hiện quạt chạy ở chế độ DC hoặc PWM để điều chỉnh tối ưu tốc độ và độ ồn của quạt. Độ trễ thấp giúp quạt của bạn quay ổn định để đảm bảo hệ thống của bạn yên tĩnh dù bất kể điều gì.

TỐI ƯU CHO TẢN NHIỆT NƯỚC

Được thiết kế để hỗ trợ các giải pháp làm mát nước đa năng và tùy chỉnh phổ biến nhất trên thị trường. Một chân cắm PIN máy bơm nước chuyên dụng hỗ trợ lên đến 2 amp, cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn tốc độ bơm nước. Một khu vực rõ ràng được đánh dấu rõ ràng, cho phép cài đặt dễ dàng và an toàn và phù hợp hoàn hảo.

THIẾT KẾ THÂN THIỆN DỄ GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ

Mọi bo mạch chủ MSI đều được chứng nhận nhờ độ kiểm tra nghiêm ngặt có tính năng khu vực chân cắm thuận tiện, vị trí SATA & USB thân thiện để tương thích với phạm vi rộng nhất của các thành phần và thiết bị, vì vậy người dùng DIY có thể chọn các thành phần họ muốn.

Hơn thế nữa, chúng tôi cung cấp Danh sách nhà cung cấp đủ tiêu chuẩn (QVL) dành riêng cho phần quan trọng nhất – bộ nhớ. Kết hợp với công nghệ MSI DDR4 Boost, chúng tôi cung cấp khả năng tương thích tối đa ngay cả khi ép xung, vì vậy bạn xác nhận và lựa chọn thiết bị chơi game mà bạn muốn.

HỖ TRỢ BỘ VI XỬ LÝ RYZEN

Bo mạch chủ MSI AM4 hỗ trợ hoàn hảo bộ xử lý AMD Ryzen. Kết hợp MSI Core Boost, bạn có thể giải phóng hiệu suất tối đa cho dù bạn sử dụng CPU nào.

BỘ NHỚ ĐÃ ĐƯỢC KIỂM TRA TƯƠNG THÍCH

MSI tiến hành kiểm tra bộ nhớ kỹ lưỡng với các thương hiệu bộ nhớ phổ biến nhất trong các điều kiện khắc nghiệt để đảm bảo hệ thống của bạn chạy ổn định bất kể điều gì. Các đối tác bộ nhớ của chúng tôi bao gồm các thương hiệu như Corsair, Crucial, Kingston, G.Skill và nhiều hơn nữa để tối ưu hóa các mô-đun bộ nhớ, cấu hình và thậm chí cải thiện khả năng ép xung.

CẢI THIỆN HIỆU NĂNG

Các bo mạch chủ MSI có tất cả các giải pháp mới nhất dành cho những người đam mê và game thủ. Tăng cường CPU và bộ nhớ, lưu trữ nhanh và tốc độ truyền USB đã sẵn sàng cho mọi thứ.

TẠO RA CHO GAME THỦ

Vật liệu chất lượng cao và tối ưu hóa quạt thông minh giúp làm mát tất cả các thành phần cần thiết, điều rất quan trọng để đảm bảo hệ thống ổn định và luôn mang lại hiệu suất tốt nhất.

CORE BOOST

Core Boost là công nghệ mới nhất trong hệ thống truyền tải điện từ CPU của bo mạch chủ MSI. Thành phần cung cấp năng lượng chất lượng cao được giữ lại trên thiết kế mạch được tối ưu hóa tạo ra một hệ thống năng lượng hiệu quả, cung cấp dòng điện chính xác cho CPU.

ÉP XUNG TRONG VÒNG 1 GIÂY!

Cần thêm năng lượng từ CPU và bộ nhớ của bạn để có thêm FPS? MSI Game Boost cho phép ép xung một giây, mang lại cho bạn hiệu suất tăng mà bạn cần. Chỉ cần để chế độ GAMING và PC của bạn sẽ nhận được một shot adrenalin!

TỐC ĐỘ NHANH – LƯU TRỮ KHÔNG GIỚI HẠN

Bo mạch chủ MSI hỗ trợ tất cả các chuẩn lưu trữ mới nhất, cho phép người sử dụng sử dụng bất kì thiết bị lưu trữ nào. Khởi động game nhanh hơn, tải màn chơi nhanh hơn, đây chính là lợi thế thực sự khi so sánh với đối thủ của bạn.

TĂNG HIỆU NĂNG LƯU TRỮ

Công cụ tuyệt vời này rất dễ dàng sử dụng và tự động phát hiện các thiết bị lưu trữ của bạn được kết nối với hệ thống. Khi được bật, Storage Boost sẽ tối ưu hóa ổ SSD của bạn để giữ cho hệ thống của bạn nhanh và tối đa hóa hiệu suất lưu trữ, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi tải hoặc truyền dữ liệu.

THIẾT LẬP RAID DỄ DÀNG VỚI M.2 GENIE

Bạn đang tận dụng hết băng thông giữa các SSD thông qua chế độ RAID 0? Việt thiết lập RAID thật sự là thử thách với vô số các thông số. Đó là lý do chúng tôi tạo ra M.2 Genie, giúp việc thiết lập RAID 0 cho M.2 và U.2 dễ dàng và mất ít thời gian hơn.

AMD STOREMI

Tất cả các bo mạch chủ MSI X470 & B450 đều được xuất xưởng với STOREMI, công nghệ SSD AMD mới để cải thiện hiệu suất lưu trữ. Công cụ này giúp tạo ra một ổ SSD ảo bằng cách pha trộn dung lượng lưu trữ, coi bộ nhớ flash là bộ lưu trữ chính và tối ưu hóa truy cập dữ liệu với việc theo dõi liên tục. Tất cả các chức năng này có thể tăng cường tốc độ đọc / ghi cho dữ liệu hoạt động và cung cấp thời gian khởi động nhanh và khởi động ứng dụng.

TỐI ĐA HÓA HIỆU NĂNG THIẾT BỊ LƯU TRỮ USB

Thiết bị lưu trữ sử dụng cổng USB sẽ nhanh hơn bao giờ hết khi MSI cung cấp nhiều tùy chọn để kết nối với băng thông lên đến 10Gbps.

ỔN ĐỊNH HƠN VỚI AMD TURBO USB 3.2 GEN2

Với AMD TURBO USB 3.2 GEN2, bo mạch chủ MSI cung cấp tốc độ USB chưa từng thấy trước đây với độ ổn định cao hơn khi kết nối các thiết bị USB.

VÔ ĐỊCH HIỆU NĂNG BỘ NHỚ

Thiết kế bố trí được tối ưu hóa và mạch nhớ được cách ly hoàn toàn đảm bảo sự ổn định và hiệu suất hoàn hảo. Bạn không bao giờ phải lo lắng về việc hệ thống của bạn bị sập trong các trò chơi với MSI DDR4 BOOST.

BƯỚC TIẾN LỚN TRONG HIỆU NĂNG BỘ NHỚ

MSI OC LAB không chỉ đơn thuần làm việc chăm chỉ trong việc ép xung cực độ. Với bộ xử lý AMD thế hệ thứ 3 Ryzen, bo mạch chủ X470 và B450 có sự cải thiện lớn về hiệu năng và hỗ trợ bộ nhớ.

TỐC ĐỘ BỘ NHỚ CAO HƠN: DDR4 BOOST 2

Bên cạnh thiết kế PCB được tối ưu hóa, phòng thí nghiệm MSI OC cũng đã hợp tác với các thương hiệu bộ nhớ nổi tiếng thế giới, đẩy tốc độ bộ nhớ lên đến đỉnh điểm. Các bo mạch chủ MSI X570 sẽ giải phóng hiệu năng bộ nhớ được chọn này một cách ổn định.

EASY A-XMP

Kích hoạt A-XMP một cách dễ dàng bằng cách sử dụng một tùy chọn duy nhất trong BIOS để đạt được hiệu suất và tạo ra một hệ thống hoàn toàn ổn định.

LỢI THẾ TRONG GAME

Các bo mạch chủ MSI được xây dựng với âm thanh nâng cao và khả năng kết nối mạng LAN tiên tiến giúp biến mọi trải nghiệm chơi trò chơi trở nên đắm chìm nhất.

ÂM THANH KHIẾN BẠN ĐẮM CHÌM VÀO TRÒ CHƠI

Cung cấp chất lượng âm thanh cao nhất thông qua việc sử dụng các thành phần âm thanh chất lượng cao và có được trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất khi chơi game. Bo mạch chủ MSI cho phép bạn tận hưởng âm thanh ngoạn mục, thay đổi trò chơi.

THIẾT KẾ ÂM THANH TÁCH BIỆT

Giống như một card âm thanh chuyên dụng, các thành phần âm thanh và mạch đã được đặt trên một phần bo mạch chủ dành riêng và cách ly về điện.

LỚP ÂM THANH RÕ RÀNG VỚI KÊNH TRÁI VÀ PHẢI

Sử dụng các lớp riêng biệt trong PCB đảm bảo chất lượng âm thanh nguyên sơ như nhau cho cả kênh âm thanh trái và phải.

BẢO VỆ DE-POP

Audio Boost sẽ bảo vệ đôi tai của bạn với những âm thanh bất thình lình xuất hiện trong quát trình cắm và tháo các thiết bị âm thanh hoặc trong quá trình tắt mở máy.

TRUYỀN CẢM HỨNG

Mỗi bo mạch chủ MSI được xây dựng dựa trên chủ đề cụ thể để phù hợp với sở thích và sở thích khác nhau. Hơn nữa, MSI cũng áp dụng phong cách hiện đại để thiết kế tản nhiệt thông qua bề mặt lớn và các vết cắt đơn giản nhưng đẹp mắt để làm cho tản nhiệt và ngoại hình trông rách nát và mạnh mẽ. Kết hợp với màu trung tính, như đen, xám và bạc, làm nền chính, bo mạch chủ MSI có thể hoàn hảo phù hợp với các hiệu ứng LED RGB khác nhau và thể hiện mạnh mẽ các giai điệu của game thủ

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường bo mạch chủ, MSI có một lịch sử lâu đời, cũng như kinh nghiệm R&D đủ để tạo ra những sản phẩm bo mạch chủ tốt nhất với các linh kiện chất lượng cao giúp hệ thống hoạt động ổn định và lâu dài.

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

MSI

Chipset

AMD X470

Socket

AM4

Loại

ATX

Hãy để lại đánh giá cho “Mainboard MSI X470 Gaming Plus MAX”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Danh mục sản phẩm

Mainboard MSI X470 Gaming Plus MAX

Mainboard MSI X470 Gaming Plus MAX