Mainboard MSI X299 Pro

5,590,000

còn 5 hàng

  • Hỗ trợ Bộ xử lý Intel ®  Core ™ X-series 10000/9000 / 78xx (ở trên) cho Socket LGA2066
  • Hỗ trợ bộ nhớ DDR4, 8 DIMM, Tần số tối đa bốn kênh DDR4-4200 + (OC)
  • Lightning USB 20G: Được cung cấp bởi bộ điều khiển ASMedia ASM3242 USB 3.2 Gen2x2, cung cấp tốc độ USB nhanh nhất với sự ổn định.
  • Twin Turbo M.2: Chạy ở PCI-E Gen3 x4 tối đa hóa hiệu suất cho SSD dựa trên NVMe.
  • Đặt Core Power Free: Core Boost, đầu nối nguồn CPU 2×8 pin, Core Boost, DDR4 Boost
  • Thiết kế tản nhiệt mở rộng: MSI mở rộng PWM và thiết kế mạch nâng caoMainboard Asus X299-A II Prime (WS-X299-A-II) đảm bảo ngay cả các bộ xử lý cao cấp cũng chạy ở tốc độ tối đa.
  • Dual LAN: Giải pháp mạng cao cấp bao gồm 1x 2.5G LAN để sử dụng chuyên nghiệp và đa phương tiện. Cung cấp kết nối mạng an toàn, ổn định và nhanh chóng.
  • Audio Boost 4: Thưởng cho đôi tai của bạn với chất lượng âm thanh phòng thu.
  • Đa GPU: Với các khe cắm PCI-E bọc thép. Hỗ trợ SLI 3 chiều / Crossfire ™

Bảo hành: 36 tháng


SKU: M.MSI.X299.Pro Danh mục: , , , Tag:

Giới thiệu Mainboard MSI X299 Pro

Các bo mạch chủ MSI được thiết kế với vô số tính năng thông minh để thiết lập và sử dụng thuận tiện, chẳng hạn như khu vực ngăn chặn tiêu đề pin, vị trí SATA & USB thân thiện và nhiều giải pháp làm mát, vì vậy người dùng DIY có thể chọn và chọn bất kỳ thiết bị chơi game nào họ muốn.

Lưu trữ cool và hiệu suất bền vững

Làm mát là điều cần thiết cho một PC hiệu suất cao để duy trì khối lượng công việc lớn. Sê-ri X299 PRO có tản nhiệt hạng nặng trên MOSFET để cung cấp năng lượng cho bộ xử lý đáng tin cậy. Nhiều tiêu đề quạt với điều khiển tốc độ quạt đầy đủ cho phép các nhà xây dựng điều chỉnh hệ thống của họ làm mát theo cách họ thích.

 Lớn Heatsink để kiếm tiền hơn

Tản nhiệt trên đỉnh của các mạch phân phối điện giúp tản nhiệt quá mức. Tản nhiệt mở rộng có diện tích bề mặt thậm chí nhiều hơn để tản nhiệt nhiều hơn.

Kiểm soát trong BIOS và phần mềm

Bo mạch chủ MSI cho phép bạn quản lý tốc độ và nhiệt độ cho tất cả các quạt hệ thống và CPU của bạn. Total Fan Control cho phép bạn kiểm tra các đặc điểm hệ thống chính của mình trong giao diện đồ họa được đơn giản hóa. Bạn cũng có thể thiết lập tối đa 4 mục tiêu nhiệt độ cho CPU và bo mạch chủ, điều này sẽ tự động điều chỉnh tốc độ quạt.

Tối ưu hóa cho quá trình làm nước

Được thiết kế để hỗ trợ các giải pháp làm mát nước đa năng và tùy chỉnh phổ biến nhất trên thị trường. Một tiêu đề PIN máy bơm nước chuyên dụng hỗ trợ lên đến 2 amp, cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn tốc độ bơm nước. Một “khu vực tránh xa” được đánh dấu rõ ràng cho phép cài đặt dễ dàng và an toàn và phù hợp hoàn hảo.

Thiết kế người dùng thân thiện

Các bo mạch chủ MSI có hàng tấn thiết kế tiện lợi và thông minh cho người dùng DIY, vô số công cụ điều chỉnh và xử lý sự cố hệ thống theo ý của bạn để đẩy hệ thống của bạn lên một tầm cao mới và đáp ứng ngay cả những người khó tính nhất. Làm cho nó dễ dàng để cài đặt bo mạch chủ của riêng bạn mà không có bất kỳ vấn đề.

Tránh xa khu vực

Mạch bo mạch chủ MSI đảm bảo các khu vực ngăn chặn trường hợp trong sạch và sạch sẽ, ngăn chặn mọi tiếp xúc với thành phần hoặc làm hỏng bo mạch chủ.

Tương thích tối đa

Mọi bo mạch chủ MSI đều được chứng nhận bởi thợ máy nghiêm ngặt có tính năng ngăn chặn tiêu đề pin thuận tiện, vị trí SATA & USB thân thiện để tương thích với phạm vi rộng nhất của các thành phần và thiết bị, vì vậy người dùng DIY có thể chọn và chọn các thành phần họ muốn. Hơn thế nữa, chúng tôi cung cấp Danh sách nhà cung cấp đủ tiêu chuẩn (QVL) dành riêng cho phần quan trọng nhất – bộ nhớ. Kết hợp với công nghệ MSI DDR4 Boost, chúng tôi cung cấp khả năng tương thích tối đa ngay cả khi chạy xung nhịp, vì vậy bạn xác nhận và chọn bất kỳ thiết bị chơi game nào bạn muốn.

Hỗ trợ thủ tục mới nhất

Bo mạch chủ MSI X299 hỗ trợ hoàn hảo bộ xử lý Intel ®  Core X-series mới nhất. Kết hợp công nghệ MSI Core Boost, bạn có thể giải phóng hiệu suất tối đa cho dù bạn sử dụng CPU nào.

Ứng dụng để cải thiện tuyệt vời hiệu quả

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tạo ra các công cụ nâng cao hiệu suất dễ sử dụng, chỉ có các ứng dụng chất lượng cao nhất mới được sử dụng. Sử dụng các công cụ này để tận dụng tối đa bo mạch chủ của bạn và đạt được chiến thắng khi chơi game. Hơn nữa, chúng tôi đảm bảo rằng BIOS của chúng tôi chứa tất cả các tùy chọn mới nhất và dễ sử dụng cho mọi người. Các tính năng mở rộng cho phép bạn tinh chỉnh hệ thống của mình để mang lại hiệu suất tối đa đáng tin cậy.

Hiệu suất nâng cao

Các bo mạch chủ MSI có tất cả các giải pháp mới nhất dành cho các game thủ đam mê và thịnh vượng. Tăng cường CPU và bộ nhớ và lưu trữ nhanh và tốc độ truyền USB đã sẵn sàng trên chiến trường.

CPU

Vật liệu chất lượng cao và tối ưu hóa quạt thông minh góp phần làm mát tất cả các thành phần thiết yếu, đó là chìa khóa để đảm bảo hệ thống của bạn chạy ổn định và mang lại hiệu suất tốt nhất mọi lúc.

Hiệu suất bộ nhớ

Thiết kế bố trí được tối ưu hóa và mạch nhớ được cách ly hoàn toàn đảm bảo sự ổn định và hiệu suất hoàn hảo. bạn không bao giờ phải lo lắng về việc hệ thống của mình bị sập trong các trò chơi với MSI DDR4 BOOST.

Tốc độ bộ nhớ: DDR4 BOOST 2

Bên cạnh thiết kế PCB được tối ưu hóa, phòng thí nghiệm MSI OC cũng đã hợp tác với các thương hiệu bộ nhớ nổi tiếng thế giới, đẩy tốc độ bộ nhớ lên đến đỉnh điểm. Các bo mạch chủ MSI Z390 sẽ giải phóng hiệu năng của những ký ức được chọn này một cách ổn định.

Ép xung dễ dàng với cấu hình XMP

XMP (Hồ sơ bộ nhớ cực lớn) trong MSI BIOS được thử nghiệm và chứng nhận bởi phòng thí nghiệm MSI OC. Thật dễ dàng để kích hoạt với các cài đặt nguồn tự động để có được tốc độ và độ ổn định bộ nhớ tốt nhất.

Lưu trữ nhanh

Bo mạch chủ MSI hỗ trợ tất cả các tiêu chuẩn lưu trữ mới nhất, cho phép người dùng kết nối mọi thiết bị lưu trữ cực nhanh. Bắt đầu trò chơi nhanh hơn, tải cấp nhanh hơn và có lợi thế thực sự so với kẻ thù của bạn.

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

MSI

Chipset

Intel X299

Socket

LGA 1151-v2

Số khe ram

4

Thế hệ ram hỗ trợ

DDR4

Loại

ATX

Hãy để lại đánh giá cho “Mainboard MSI X299 Pro”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Danh mục sản phẩm