Mainboard MSI MEG Z490 ACE

8,640,000

còn 1 hàng

  • Hỗ trợ vi xử lý Intel® Core™ / Pentium® Celeron® thế hệ 10 socket LGA 1200
  • Hỗ trợ bộ nhớ DDR4, lên tới 4800(OC) MHz
  • Sẵn sàng cho tương lai: Hỗ trợ giải pháp kết nối Lightning Gen 4 mới nhất
  • Mystic Light: 16,8 triệu màu / 29 hiệu ứng thay đổi chỉ một cú nhấp chuột. Mystic Light Extension hỗ trợ dải đèn LED RGB, RAINBOW và CORSIAR.
  • Thiết kế cung cấp điện năng siêu cấp: PWM kỹ thuật số của Intersil, các pha 16 + 1 với Smart Power Stage 90A, kết nối nguồn CPU kép và Mirrored Power Arrangement độc quyền để giải phóng sức mạnh thực sự bộ vi xử lý của bạn.
  • Giải pháp tản nhiệt nổi bật: Tản nhiệt thiết kế vây xếp chồng, tản nhiệt VRM, MOSFET theo thiết kế FROZR và tản nhiệt M.2 Shield Frozr đảm bảo hiệu năng cực cao với nhiệt độ thấp nhất.
  • Giải pháp mạng mới nhất: Mạng 10G Super LAN, 2.5G LAN và giải pháp Wi-Fi 6 mới nhất mang lại trải nghiệm trực tuyến tốt nhất mà không bị lag.
  • Smart Button: Điều khiển phần cứng chỉ với một nút duy nhất. Reset máy tính, khởi động an toàn, tăng tốc độ quạt và EZ LED chỉ bằng một cú nhấp chuột.
  • Triple Turbo M.2 bọc thép Shield Frozr: Turbo M.2 mang đến hiệu năng PCI-E Gen3 x4 với tốc độ truyền lên tới 32 Gb / giây cho SSD mới nhất.
  • Audio Boost HD: Âm thanh biệt lập với bộ xử lý âm thanh chất lượng cao với ESS DAC & Nahimic cho trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất.

Bảo hành: 36 tháng


SKU: M.MSI.Z490.MEG.ACE Danh mục: , , , Tag:

Giới thiệu Mainboard MSI MEG Z490 ACE

LÀM CHỦ CUỘC CHƠI

MEG series là dòng sản phẩm hội tụ những gì tinh túy nhất hiện có của một chiếc bo mạch chủ, được thiết kế để đẩy giới hạn lên một tầm cao mới. Sở hữu các công nghệ mới nhất đem lại sự cải thiện đáng kể về hiệu năng hoạt động và chơi game. Với series MEG, kiểm soát hoàn toàn hiệu năng và cá nhân hóa màu sắc cho trải nghiệm chơi game đỉnh cao mà bạn chưa bao giờ trải nghiệm.

Mainboard MSI MEG Z490 ACE Mainboard MSI MEG Z490 ACE Mainboard MSI MEG Z490 ACE

Với nhiều năm kinh nghiệm, MSI không còn xa lạ với việc xây dựng các bo mạch chủ hiệu năng cao. Nhóm nghiên cứu và phát triển và kỹ thuật của chúng tôi đã xem xét vô số thiết kế, đánh giá nhiều lựa chọn các thành phần chất lượng cao và phát triển các sản phẩm để đảm bảo độ tin cậy ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt.

GIẢI PHÁP NHIỆT TỔNG THỂ

SSD nhanh nhất thế giới có thể bắt đầu giảm hiệu suất khi nóng lên. Một phần trong thiết kế tản nhiệt của bo mạch chủ, M.2 SHIELD FROZR là giải pháp tản nhiệt M.2 thế hệ tiếp theo để tránh điều này bằng cách cung cấp biện pháp bảo vệ nhiệt tốt nhất để đảm bảo SSD duy trì hiệu suất tối đa.

Mainboard MSI MEG Z490 ACE

ĐIỀU CHỈNH DỄ DÀNG TRONG BIOS VÀ PHẦN MỀM

Bo mạch chủ MSI cho phép bạn quản lý tốc độ và nhiệt độ cho tất cả các quạt hệ thống và CPU của bạn. Total Fan Control cho phép bạn kiểm tra các đặc điểm hệ thống chính của mình trong giao diện đồ họa được đơn giản hóa. Bạn cũng có thể thiết lập tối đa 4 mức nhiệt độ cho CPU và bo mạch chủ, điều này sẽ tự động điều chỉnh tốc độ quạt.

Mainboard MSI MEG Z490 ACE

DIY 2.0 – TÍCH HỢP VỚI MÔI TRƯỜNG HỆ THỐNG

Kết nối và đồng bộ hóa với bộ làm mát và vỏ máy MSI với các vị trí đầu cắm pin được định vị chiến lược bao gồm đầu cắm quạt bơm chuyên dụng.

Mainboard MSI MEG Z490 ACE

THIẾT KẾ ĐIỆN ROBUST 16 + 1 PHASES

Giải phóng và duy trì hiệu suất tối đa với thiết kế VRM tích cực được xây dựng với tổng cộng 16 + 1 pha nguồn kỹ thuật số. Kết hợp các đầu nối nguồn kép và Bố trí Nguồn Nhân bản độc quyền, bo mạch chủ dòng MEG đã sẵn sàng cho thách thức với các bộ vi xử lý cao cấp.

CỐT LÕI

Công nghệ Core Boost kết hợp thiết kế cao cấp MSI và thiết kế nguồn kỹ thuật số cho phép phân phối điện nhanh hơn và không bị biến dạng cho CPU với độ chính xác cao. Điều này tạo ra các điều kiện hoàn hảo cho việc ép xung CPU của bạn.

ÉP XUNG CHỈ TRONG VÒNG 1 GIÂY!

MSI Game Boost cho phép ép xung một giây, mang lại cho bạn hiệu suất tăng mà bạn cần để có thêm FPS.

LẮP ĐẶT TRƯỚC IO

Với tính năng che chắn IO được cài đặt sẵn, giúp quá trình cài đặt của bạn dễ dàng và an toàn hơn. Thiết kế đang chờ cấp bằng sáng chế bảo vệ các cổng IO của bạn và cũng ngăn ngừa hư hỏng do phóng điện, giúp bo mạch chủ của bạn trở thành nền tảng chơi game vững chắc.

HOÀN TOÀN ỔN ĐỊNH & ĐÃ ĐƯỢC KIỂM TRA TƯƠNG THÍCH

MSI tiến hành kiểm tra bộ nhớ kỹ lưỡng với các thương hiệu bộ nhớ phổ biến nhất trong các điều kiện khắc nghiệt để đảm bảo hệ thống của bạn chạy ổn định bất kể điều gì. Các đối tác bộ nhớ của chúng tôi bao gồm các thương hiệu như Corsair, Crucial, Kingston, G.Skill và nhiều hơn nữa để tối ưu hóa các mô-đun bộ nhớ, cấu hình và thậm chí cải thiện khả năng ép xung.

Mainboard MSI MEG Z490 ACE

BƯỚC TIẾN LỚN TRONG HIỆU NĂNG DDR

MSI OC LAB không chỉ đơn thuần làm việc chăm chỉ trong việc ép xung cực độ. So với cấu hình XMP bộ nhớ bo mạch chủ Z390, MSI có sự cải thiện lớn về hiệu năng và hiệu quả cho Z490. Dễ dàng kích hoạt cấu hình XMP với cài đặt nguồn tự động để có tốc độ và độ ổn định bộ nhớ tốt nhất.

Mainboard MSI MEG Z490 ACE

LỰC LƯỢNG BỘ NHỚ – DỄ DÀNG CHẠY BỘ NHỚ DDR4 CỦA BẠN

Dòng bo mạch chủ MSI MEG có chức năng Memory Force độc ​​quyền cho biết trạng thái hiện tại của bộ nhớ DDR4. Tính năng đang chờ cấp bằng sáng chế này đơn giản hóa quy trình đào tạo phức tạp thành đồ họa dễ dàng giúp bạn xác định hướng ép xung mà không cần quá trình khởi động lại và kiểm tra dư thừa.

Mainboard MSI MEG Z490 ACE

DỄ DÀNG ÉP XUNG VỚI XMP

XMP (Extreme Memory Profiles) trong MSI BIOS được kiểm tra và chứng nhận bởi MSI OC LAB. Thật dễ dàng để kích hoạt với các cài đặt tự động để có được tốc độ và độ ổn định bộ nhớ tốt nhất.

Mainboard MSI MEG Z490 ACE

2.5G + 1G LAN

MEG Z490 ACE có băng thông cao và độ trễ thấp 2,5G cộng với mạng LAN Gigabit cho người dùng thành thạo. Kết nối 2,5Gbps tích hợp cung cấp tốc độ truyền dữ liệu đáng kinh ngạc nhanh hơn bao giờ hết. MSI LAN Manager tự động phân loại và ưu tiên độ trễ nhạy cảm cho các ứng dụng của bạn, mang đến cho bạn trải nghiệm trực tuyến tốt nhất với độ trễ thấp.

Mainboard MSI MEG Z490 ACE

WIFI 6 – LƯỚT MẠNG MƯỢT MÀ VỚI CÔNG NGHỆ MU-MIMO

WIFI 6 áp dụng các công nghệ mới nhất của OFDMA và MU-MIMO hai chiều và có thể cung cấp hiệu năng mạng lên tới 4 lần trong môi trường mật độ tín hiệu cao. So với WIFI 5, chỉ có thể gửi gói dữ liệu tới một thiết bị tại một thời điểm trên mỗi kênh, WIFI 6 có thể kết hợp gói, tách với một số thiết bị và cho phép tín hiệu từ các thiết bị khác nhau được bó lại với nhau. Công nghệ mới này cung cấp cho tất cả các thiết bị trong cùng một môi trường mạng có cùng băng thông lưu lượng và hài hòa một cách hiệu quả.

Mainboard MSI MEG Z490 ACE

TỐI ƯU BĂNG THÔNG KHI CHƠI GAME ONLINE VỚI ĐỘ TRỄ THẤP!

MSI GAMING LAN Manager tự động phân loại và ưu tiên các ứng dụng nhạy cảm với độ trễ cho các trò chơi trực tuyến, mang lại cho bạn trải nghiệm chơi trò chơi trực tuyến tốt nhất với độ trễ thấp.

Mainboard MSI MEG Z490 ACE

AUDIO BOOST HD

Mainboard MSI MEG Z490 ACE

GIỌNG NÓI TRONG TRẺO HƠN NHỜ VOICE BOOST

Nghe đồng đội của bạn rõ ràng nhưng vẫn thưởng thức âm thanh trong game. Voice Boost tự động giảm âm thanh trò chơi trong trò chơi khi các đồng đội nói và đặt âm lượng trở lại khi không ai nói.

Mainboard MSI MEG Z490 ACE

TÍN HIỆU ÂM THANH TÁCH BIỆT

Mainboard MSI MEG Z490 ACE

BẢO VỆ DE-POP

Audio Boost bảo vệ đôi tai của bạn bằng cách loại bỏ những âm thanh bật ra khó chịu khi bạn cắm / rút phích cắm thiết bị hoặc bật / tắt PC.

Mainboard MSI MEG Z490 ACE

RỘNG RÃI ĐÔI VỚI CHIẾU SÁNG USB 3.2 GEN 2×2 20G

Sử dụng thiết bị USB 3.2 chưa bao giờ nhanh hơn thế! Với bộ điều khiển Lighting ASmedia 3241 USB 3.2 Gen2x2, bo mạch chủ MSI cung cấp tốc độ USB chưa từng thấy trước đây lên đến 20Gb / giây khi kết nối USB Type-C phía sau. Các đầu nối Lightning USB 20G được phủ vàng để đảm bảo tín hiệu và hiệu suất tốt hơn.

Mainboard MSI MEG Z490 ACE

USB TYPE-C Ở PHÍA TRƯỚC

Bo mạch chủ chơi game MSI hỗ trợ USB Type-C ở phía trước cho phép game thủ kết nối với các thiết bị USB mới nhất. Xây dựng một hệ thống với vỏ máy tính MSI để có trải nghiệm tốt nhất.

Mainboard MSI MEG Z490 ACE

MSI MYSTIC LIGHT 

Mainboard MSI MEG Z490 ACE

MỞ RỘNG ÁNH SÁNG MYSTIC

Vẫn chưa hài lòng với cách trang trí trên hệ sinh thái? Phần mở rộng Mystic Light sẽ giúp bạn có cách trang trí hấp dẫn hơn cho giàn máy chơi game của mình bằng các Dải đèn LED và vẫn được kiểm soát bởi ứng dụng Mystic Light.

Mainboard MSI MEG Z490 ACE

Hãy để lại đánh giá cho “Mainboard MSI MEG Z490 ACE”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Danh mục sản phẩm

Mainboard MSI MEG Z490 ACE

Mainboard MSI MEG Z490 ACE