Mainboard MSI MAG B560 TORPEDO

4,190,000

còn 290 hàng

  • Hỗ trợ các vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 10; Intel Core thế hệ thứ 11; vi xử lý Pentium Gold và Celeron sử dụng socket LGA 1200
  • Hỗ trợ bộ nhớ DDR4 tốc độ tối đa lên đến 5066(OC) MHz
  • Cổng M.2 siêu tốc: Chạy với cấu hình PCIe Gen4 x4 tối đa hiệu năng của các ổ cứng SSD chuẩn NVMe
  • Giải pháp tản nhiệt cao cấp: Thiết kế tản nhiệt mở rộng và M.2 Shield Frozr được tạo nên để hệ thống có thể làm việc liên tục với hiệu suất cao
  • Giải pháp mạng tiên tiến: Cổng mạng LAN tích hợp 2.5G và cổng Gigabit LAN với chip điều khiển LAN đem đến trải nghiệm trực tuyến tốt nhất mà không bị lag
  • USB 20G siêu tốc: Được trang bị điều khiển USB 3.2 Gen2x2, đem đến tốc độ USB nhanh chưa từng có, lên đến 20Gb/s với cổng USB Type-C
  • Audio Boost: Thoả mãn đôi tai bạn với chất lượng âm thanh chuẩn phòng thu
  • Sử dụng nhiều card đồ hoạ: Với khe PCIe bọc thép. Hỗ trợ tính năng 2-Way AMD Crossfire™

Bảo hành: 36 tháng


SKU: M.MSI.B560.MAG.TOR Danh mục: , , , , Tag:

Giới thiệu Mainboard MSI MAG B560 TORPEDO

THIẾT KẾ PHẦN CỨNG CAO CẤP

Với nhiều năm kinh nghiệm, MSI đã thiết kế chế tạo ra nhiều mẫu bo mạch chủ chất lượng cao. Đội ngũ kỹ sư Nghiên cứu và Phát triển của chúng tôi đã xem xét hàng loạt thiết kế, đánh giá hàng loạt các linh kiện cao cấp, và phát triển các sản phẩm có độ tin cậy cao ngay cả khi hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt.

Mainboard MSI MAG B560 TORPEDO Mainboard MSI MAG B560 TORPEDO Mainboard MSI MAG B560 TORPEDO

GIẢI PHÁP TẢN NHIỆT CHO VI XỬ LÝ NHIỀU NHÂN VÀ CÓ HIỆU NĂNG CAO HƠN

Với các vi xử lý nhiều nhân hơn, thiết kế cấp điện và tản nhiệt vô cùng quan trọng để đảm bảo nhiệt độ vận hành ở mức thấp. MSI mở rộng tấm tản nhiệt cho PWM và gia cố thiết kế bảng mạch, đảm bảo cho cả các CPU hàng đầu của Intel có thể chạy được ở tốc độ tối đa.

Mainboard MSI MAG B560 TORPEDO

M.2 SHIELD FROZR

Các ổ cứng SSD nhanh nhất thế giới có thể bị giảm tốc độ khi nhiệt độ lên cao quá giới hạn. M.2 SHIELD FROZR là một phần của giải pháp tản nhiệt tích hợp của bo mạch chủ và cũng là giải pháp tản nhiệt cho khe M.2 thế hệ mới giúp tránh được vấn đề quá nhiệt, đảm bảo cho SSD hoạt động ở tốc độ tối đa

Mainboard MSI MAG B560 TORPEDO

DIY 2.0 – TÍCH HỢP ĐẦY ĐỦ TRONG HỆ THỐNG

Kết nối và đồng bộ hóa với hệ thống tản nhiệt của MSI và vỏ case với các vị trí chân cắm được thiết kế thông minh bao gồm chân cắm cho máy bơm tản nhiệt nước chuyên dụng.

Mainboard MSI MAG B560 TORPEDO

HỆ THỐNG CẤP ĐIỆN 12 + 2 +1 KÊNH ĐÔI “DUET RAIL”

Đạt được và duy trì sức mạnh tối đa nhờ vào thiết kế VRM tiên tiến với Hệ thống cấp điện kênh đôi “Duet Rail Power System”(DRPS). Khi kết hợp với hai đầu cấp điện 8 + 4-pin và công nghệ Core Boost, các bo mạch chủ dòng MAG có thể chịu được mức tải nặng của hệ thống trong các tác vụ hàng ngày.

Mainboard MSI MAG B560 TORPEDO

CORE BOOST

Công nghệ Core Boost kết hợp giữa thiết kế khung cao cấp và công nghệ điều khiển dòng điện điện tử của MSI để có thể đạt được dòng điện sạch và nhanh hơn cho CPU với độ chính xác tuyệt đối. Công nghệ này không chỉ hỗ trợ CPU đa nhân, nó còn đem đến điều kiện ép xung tốt nhất cho CPU.

Mainboard MSI MAG B560 TORPEDO

TẤM CHẮN CỔNG I/O ĐƯỢC LẮP SẴN

Với tắm chắn các cổng I/O được lắp sẵn, người dùng sẽ dễ dàng và an toàn hơn khi lắp đặt bo mạch chủ vào thùng máy. Thiết kế vẫn đang chờ được cấp bằng sáng chế này sẽ bảo vệ các cổng I/O và cũng bảo vệ chống hư hỏng do sốc tĩnh điện, biến bo mạch chủ của bạn trở thành một nền tảng mạnh mẽ cho cỗ PC chơi game.

Mainboard MSI MAG B560 TORPEDO

CÁC YẾU TỐ TĂNG CƯỜNG THÂN THIỆN VỚI NGƯỜI DÙNG

Chốt kẹp cỡ lớn

Chốt kẹp PCI-E cỡ lớn giúp bạn đổi hay gỡ thiết bị dễ dàng hơn. Giữ cho khe PCI-E luôn bền chắc và an toàn.

EZ DEBUG LED

Bạn gặp rắc rối với hệ thống mà không biết vấn đề ở đâu? Màn hình LED tích hợp là một trong những trang bị chủ chốt sẽ giúp bạn chỉ ra được vấn đề nằm ở đâu, từ đó bạn có thể kiểm tra chính xác vị trí gặp vấn đề, chỉnh sửa/thay thế và khởi động lại.

EZ LED CONTROL

Một nút đèn LED tích hợp trên bo mạch chủ giúp bạn điều khiển hiệu ứng ánh sáng. Bạn có thể bật/tắt đèn hệ thống chỉ trong “một nốt nhạc”

Mainboard MSI MAG B560 TORPEDO

DỄ DÀNG ĐI DÂY CÁP

Bạn không phải là người khéo đi dây? Thiết kế bảng mạch đặc thù của MSI không chỉ mang tính thời thượng, mà còn giúp các cáp SATA và USB luồn dây dễ hơn. Đi dây gọn gàng ngay cả khi bạn không phải là người ráp máy chuyên nghiệp

Mainboard MSI MAG B560 TORPEDO

CHỨNG NHẬN DÀNH CHO GAME THỦ

Bo mạch chủ của MSI được chế tạo và hiệu chỉnh cho game thủ chuyên nghiệp. Nhờ vào phản hồi từ những tuyển thủ esports và các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt với các tựa game nặng đã đem đến cho bo mạch chủ một thiết kế mạnh mẽ, đáng tin cậy.

Mainboard MSI MAG B560 TORPEDO

LIGHTNING GEN 4 M.2

Khi sử dụng với các vi xử lý Intel thế hệ thứ 11, bo mạch chủ MSI B560 có thể đạt được tính năng M.2 Gen 4 với tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 64 Gb/s, nhanh nhất trên thị trường ổ cứng hiện nay.

Mainboard MSI MAG B560 TORPEDO

CHUẨN LƯU TRỮ NHANH VỚI NHIỀU KHÔNG GIAN NÂNG CẤP

Bo mạch chủ MSI MAG SERIES hỗ trợ tất cả các chuẩn lưu trữ tiên tiến nhất, giúp người dùng có thể sử dụng bất kỳ thiết lưu trữ tốc độ cao nào. Tốc độ cao giúp bạn tăng hiệu suất công việc.

Mainboard MSI MAG B560 TORPEDO

MỘT BƯỚC TIẾN DÀI CẢI THIỆN HIỆU NĂNG DDR

MSI OC LAB không chỉ làm việc với các kịch bản ép xung kịch trần. Các profile XMP của bộ nhớ giúp tăng cường hiệu suất và hiệu quả hoạt động đối với chipset b560. Người dùng chỉ cần mở Profile XMP với thiệt lập tự cấp điện để đạt được tốc độ bộ nhớ cao nhất nhưng vẫn hoạt động ổn định.

Mainboard MSI MAG B560 TORPEDO

DỄ DÀNG ÉP XUNG VỚI XMP PROFILE

Tính năng XMP (Extreme Memory Profiles) trong BIOS của MSI được thử nghiệm và chứng nhận bởi MSI OC LAB. Tính năng này sử dụng rất dễ dàng, chỉ cần bật chế độ quản lý năng lượng sang Tự đông và đạt được tốc độ bộ nhớ cao nhưng vẫn giữ được độ ổn định.

Mainboard MSI MAG B560 TORPEDO

CLICK BIOS 5

Tương tác với BIOS dễ dàng hơn nhờ vào thiết kế mới. Qua đó bạn có thể tinh chỉnh tối ưu bo mạch chủ để có hiệu năng game, hiệu quả làm việc, hay khả năng ép xung tầm kỷ lục thế giới!

MẠNG BĂNG THÔNG RỘNG VÀ ĐỘ TRỄ THẤP

MAG B560 TORPEDO sở hữu mạng tốc độ cao và độ trễ thấp 2.5G cùng với một cổng LAN Gigabit cho người dùng cao cấp. Mạng LAN tích hợp 2.5Gbps đem đến tốc độ truyền dữ liệu nhanh chưa từng có. Chip điều khiển MSI LAN Manager tự động sắp xếp và thứ tự ưu tiên các ứng dụng nhạy cảm với độ trễ, đem đến cho bạn trải nghiệm trực tuyến tốt nhất với độ trễ thấp.”

Mainboard MSI MAG B560 TORPEDO

TỐI ƯU ĐƯỜNG TRUYỀN GAME ONLINE ĐỂ GIẢM ĐỘ TRỄ!

MSI LAN Manager tự động xếp loại và đặt ưu tiên các ứng dụng nhạy cảm với độ trễ cho game online, đem đến cho bạn trải nghiệm game online tốt nhất với độ trễ thấp.

Mainboard MSI MAG B560 TORPEDO

BỘ XỬ LÝ ÂM THANH CHẤT LƯỢNG CAO ĐỘC LẬP

Đảm bảo bạn có thể tận hưởng chất lượng âm thanh trong trẻo nhất ở cả chế độ âm thanh kênh đôi và âm thanh vòm.

TỤ ÂM THANH CAO CẤP

Đảm bảo mang đến trải nghiệm âm thanh chân thực với cả trong âm nhạc và các thanh âm thực tế ở chất lượng phòng thu cho tai nghe.

CỔNG AUDIO CHẤT LƯỢNG CAO VÀ CỔNG S/PDIF

Giữ chất âm hoàn hảo khi truyền dữ liệu âm thanh thuần kỹ thuật số.

Mainboard MSI MAG B560 TORPEDO

GẤP ĐÔI BĂNG THÔNG VỚI CỔNG USB 3.2 GEN 2×2 20G SIÊU TỐC

Sử dụng các thiết bị chuẩn USB 3.2 sẽ nhanh hơn bao giờ hết! Sở hữu bộ điều khiển Lighting USB 3.2 Gen2x2, Bo mạch chủ của MSI đem đến tốc độ truyền tải thông qua cổng USB nhanh chưa từng thấy ở mức 20Gb/s khi kết nối với cổng USB Type-C phía sau. Cổng Lightning USB 20G được mạ vàng để đảm bảo tín hiệu tốt hơn.

Mainboard MSI MAG B560 TORPEDO

TÍNH NĂNG TRUE COLOR MYSTIC LIGHT TRÊN BO MẠCH CHỦ

Trộn các màu sắc và tạo các hiệu ứng ánh sáng RGB sặc sỡ sử dụng tính năng MSI Mystic Light, có khả năng tạo ra đến 16.8 triệu màu và 29 hiệu ứng đèn LED.

Mainboard MSI MAG B560 TORPEDO

CỔNG KẾT NỐI MYSTIC LIGHT MỞ RỘNG

Nếu bạn vẫn chưa thoả mãn với hiệu ứng màu mè trong hệ sinh thái của PC? Tính năng Mystic Light Mở rộng sẽ giúp bạn có thêm nhiều cách hấp dẫn để “trang trí” cho hệ thống của mình bằng các dải đèn LED gắn ngoài với khả năng đồng bộ hệ thống nhờ vào sự điều khiển từ chương trình Mystic Light.

Mainboard MSI MAG B560 TORPEDO

Hãy để lại đánh giá cho “Mainboard MSI MAG B560 TORPEDO”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Danh mục sản phẩm

Mainboard MSI MAG B560 TORPEDO

Mainboard MSI MAG B560 TORPEDO