Mainboard Gigabyte Z590 Vision D (Z590 VISION D)

8,490,000

còn 1 hàng

 • CPU : Intel Socket 1200 Gen 10th & 11th Intel Core Series
 • Bộ nhớ DDR4 không đệm kênh đôi không ECC, 4 DIMM
 • Đi xa hơn mà không cần thêm cáp nhờ thiết kế I/O của VisionLINK TB
 • Khả năng kết nối vô hạn của Thunderbolt™ 4
 • Hỗ trợ mạng băng thông cao và độ trễ thấp bằng mạng LAN kép Intel® 2.5GbE
 • Intel® Wi-Fi 6 2×2 802.11ax với tất cả hỗ trợ ăng-ten mới cho tín hiệu tốt hơn
 • SuperSpeed USB 3.2 Gen2x2 Type-C
 • Ba đầu nối NVMe PCIe x4 M.2 siêu nhanh với bộ bảo vệ nhiệt độc đáo
 • Thiết kế giải pháp làm mát toàn diện để tản nhiệt tốt hơn
 • Smart Fan 6 có đầu cắm quạt lai và nhiều cảm biến nhiệt độ để cấu hình chế độ quạt
 • Q-Flash Plus cập nhật BIOS mà không cần cài đặt CPU, bộ nhớ và cạc đồ họa

Bảo hành: 36 tháng


SKU: M.GG.Z590.VISION.D Danh mục: , , , Tag:

Giới thiệu Mainboard Gigabyte Z590 Vision D

Các bo mạch chủ VISION Series được xây dựng cho máy tính của người tạo. Nó nổi bật với hiệu suất đáng tin cậy, kết nối ấn tượng, có thể mở rộng trên đồ họa và lưu trữ cực nhanh cho người sáng tạo để giải quyết khối lượng công việc thiết kế nặng như chỉnh sửa video và kết xuất 3D. Đó là sự phù hợp hoàn hảo cho những người sáng tạo DIY để tạo ra một chiếc máy lý tưởng của riêng họ.

Mainboard Gigabyte Z590 Vision D

GIGABYTE VisionLINK là phần mở rộng của ý tưởng và sáng tạo của bạn. Truyền dữ liệu, đầu ra video và sạc điện tất cả thông qua một cáp USB Type-C sẽ đơn giản hóa trải nghiệm người dùng hơn bao giờ hết. Với tính năng đa nhiệm liền mạch giữa PC và các thiết bị của bạn, nó cho phép bạn làm việc như một người chuyên nghiệp.

Mainboard Gigabyte Z590 Vision D

Bạn có trải nghiệm màn hình bút của mình kết nối với PC bằng nhiều dây cáp không? GIGABYTE VisionLINK cho phép bạn không chỉ không bị vướng dây cáp mà còn mang lại lợi ích cho việc sạc dữ liệu, video và điện năng cùng một lúc. Một cáp USB Type-C ® được kết nối, biến không gian làm việc của bạn trở nên gọn gàng và ngăn nắp.

Mainboard Gigabyte Z590 Vision D

GIGABYTE VisionLINK TB dựa trên Thunderbolt ™ 4, cung cấp tốc độ băng thông cao 40Gb/s, dữ liệu, video, công suất 60W và các thiết bị tuân thủ thông số kỹ thuật USB4 ™ với sự đơn giản của chỉ một sợi cáp. Một kết nối đơn giản để làm cho công việc của bạn tốt hơn bao giờ hết.

Mainboard Gigabyte Z590 Vision D

Bạn đã bao giờ tự hỏi liệu bạn có thể có hiệu suất đồ họa cao cấp trên màn hình bút của mình không? Thiết kế DisplayPort™ _In cung cấp hiệu suất đồ họa bên ngoài và khả năng GPU vượt trội để màn hình bút của bạn sử dụng nó. Nó mang đến cho sáng tạo của bạn sự chân thực và hiệu suất đáng kinh ngạc.

Mainboard Gigabyte Z590 Vision D

Những người sáng tạo tham gia vào công việc vẽ thường kết nối với màn hình bút cao cấp. Giờ đây, nó thậm chí có thể được trình bày trực tiếp trên màn hình lớn để thảo luận thêm về chi tiết hoặc kết xuất thời gian thực trong quá trình đề xuất. Trong khi đó, chúng có thể có một chuỗi nhiều thiết bị Thunderbolt với nhau và cuối cùng chỉ kết thúc bằng một sợi cáp để làm cho việc kết nối trở nên đơn giản.

Mainboard Gigabyte Z590 Vision D

Truy cập băng thông cao và độ trễ thấp.

Với thiết kế LAN Intel ® 2.5GbE kép , bạn sẽ được hưởng lợi từ việc tăng băng thông cho tốc độ truyền, cân bằng tải tự động để luồng dữ liệu mượt mà hơn và chuyển đổi dự phòng tức thì nếu có sự cố.

Mainboard Gigabyte Z590 Vision D

Intel® Wi-Fi 6 cho cuộc sống kết nối của chúng ta

Giải pháp Intel ® Wireless hỗ trợ 802.11ax, cho phép hiệu suất không dây gigabit, cung cấp truyền video mượt mà, ít kết nối bị ngắt hơn, xử lý các kích thước tệp ngày càng lớn và tốc độ lên đến 2,4Gbps *. Hơn nữa, cung cấp cường độ tín hiệu WIFI tốt hơn của thiết kế ăng-ten so với ăng-ten truyền thống.

Mainboard Gigabyte Z590 Vision D

Siêu tốc độ USB 20Gbps

Để có thiết kế kết nối USB 3.2 Gen2x2, có hiệu suất gấp đôi so với USB3.2 Gen2 hiện tại. Nó hoạt động với tốc độ truyền dữ liệu cực nhanh lên đến 20Gbps trong khi kết nối với các thiết bị ngoại vi tuân thủ USB 3.2. Bạn có thể tận hưởng sự linh hoạt của kết nối tối ưu để truy cập và lưu trữ một lượng lớn dữ liệu nhanh chóng.

Làm cho khả năng mở rộng của bạn trở nên linh hoạt.

Các cấu hình đa đồ họa mang lại hiệu suất đồ họa tốt hơn cho các ứng dụng yêu cầu tốc độ khung hình cao nhất mà không ảnh hưởng đến độ phân giải.

Mainboard Gigabyte Z590 Vision D

Thiết kế đầy đủ PCIe 4.0

Đối với hầu hết người tiêu dùng và người sáng tạo nội dung, bộ nhớ băng thông cao và card đồ họa hoặc card tăng tốc hiệu suất cao là rất quan trọng cho các dự án của họ. Điều này đặc biệt đúng đối với kết xuất 3D và tạo kết cấu có độ phân giải cao. Để hỗ trợ hầu hết các thiết bị tiên tiến, bo mạch chủ này hỗ trợ nhiều thiết bị PCIe 4.0, bao gồm cả cạc đồ họa và SSD M.2.

Mainboard Gigabyte Z590 Vision D

Băng thông PCIe

Lên đến 31,58GB/s từ thiết kế khe cắm PCIe 4.0 x16 mới cho thế hệ tiếp theo bổ sung trên thẻ cần băng thông cực lớn, bao gồm cả thẻ đồ họa, thẻ tăng tốc học sâu và thẻ quay video.

Mainboard Gigabyte Z590 Vision D

Tốc độ đọc SSD

Quy trình làm việc của người tạo nội dung liên tục liên quan đến các tệp lớn, chẳng hạn như hình ảnh, video và mô hình 3D. Thời gian chỉnh sửa, lưu và chuyển các tệp khổng lồ đó có thể giảm đáng kể với SSD PCIe 4.0 thế hệ mới.

Mainboard Gigabyte Z590 Vision D

Ba PCIe M.2 – Tốc độ nhanh hơn. Thêm không gian.

Tính năng với ba đầu nối M.2 để mở rộng bộ nhớ khả dụng. SSD M.2 PCIe mang đến cho bạn trải nghiệm truyền dữ liệu nhanh hơn gấp 7 lần so với ổ cứng thể rắn SATA 2,5 “. Cho phép khả năng sáng tạo chuyển từ suy nghĩ sang bản nháp nhanh hơn và có được hiệu suất đáp ứng mà không cần chờ đợi.

Mainboard Gigabyte Z590 Vision D

NVMe PCIe x4 M.2

Giải pháp GIGABYTE M.2 cung cấp hiệu suất lưu trữ cao đáng kể và cung cấp khả năng lưu trữ lý tưởng với các chế độ RAID. Cung cấp cấu hình tốt nhất về bộ nhớ NVMe cho những người sáng tạo yêu cầu dung lượng cao, các tùy chọn lưu trữ nhanh và kết xuất mô hình 3D phức tạp.

Mainboard Gigabyte Z590 Vision D

Công nghệ làm mát

Một giải pháp làm mát hiệu quả là điều cần thiết đối với một khối lượng công việc thiết kế nặng nề để tránh khỏi tình trạng máy chạy chậm, gặp sự cố và tắt máy đột xuất. Tản nhiệt độc đáo được thiết kế để tản nhiệt tốt hơn nhưng cũng hấp dẫn về mặt thẩm mỹ đối với người sáng tạo. Một ống dẫn nhiệt kết nối bộ tản nhiệt cong khổng lồ và bộ tản nhiệt hình khối siêu nhỏ có thể bao phủ hoàn toàn khu vực VRM. Nó đảm bảo nhiệt có thể được tản ra một cách hiệu quả.

Mainboard Gigabyte Z590 Vision D

Bảo vệ nhiệt M.2

GIGABYTE cung cấp giải pháp tản nhiệt cực hiệu quả cho các ổ SSD PCIe 4.0 M.2 mới nhất. Bộ bảo vệ nhiệt M.2 độc đáo ngăn không cho tất cả SSD M.2 điều chỉnh nhiệt và tản nhiệt trước khi nó trở thành vấn đề.

Mainboard Gigabyte Z590 Vision D

Smart Fan 6

Nhiều đầu cắm quạt lai và cảm biến nhiệt độ được lắp trên bo mạch chủ để theo dõi trong thời gian thực và định cấu hình chế độ quạt để phù hợp với các khối lượng công việc khác nhau thông qua Smart Fan 6. Người sáng tạo được phép đặt điểm kích hoạt để kích hoạt quạt và tốc độ tương ứng của nó. Quạt dừng hoàn toàn khi thực hiện các tác vụ nhẹ để tránh tiếng ồn.

Mainboard Gigabyte Z590 Vision D

DTS: X Ultra

DTS: X Ultra có khả năng mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm giải trí thực sự cao cấp bằng cách bao quanh hoàn toàn người nghe và mở rộng sân khấu âm thanh để tạo ra một môi trường sống động hơn. Hỗ trợ âm thanh dựa trên kênh, dựa trên cảnh và dựa trên đối tượng. Ngoài ra, trải nghiệm phim ảnh, âm nhạc và trò chơi tương tác lên một tầm cao mới thú vị.

Mainboard Gigabyte Z590 Vision D

Thông tin bổ sung

Chipset

Z590

Thương hiệu

GIGABYTE

Chuẩn kích thước

ATX

Đèn LED

Không

Dung lượng Ram tối đa

128GB

Kết nối không dây

Số khe ram

4

Socket

LGA 1200

Hãy để lại đánh giá cho “Mainboard Gigabyte Z590 Vision D (Z590 VISION D)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Danh mục sản phẩm

Mainboard Gigabyte Z590 Vision D

Mainboard Gigabyte Z590 Vision D (Z590 VISION D)