Mainboard Gigabyte X570 UD

3,790,000

Hết hàng

  • Chuẩn mainboard: ATX
  • Socket: AM4 , Chipset: X570
  • Hỗ trợ RAM: DDR4 , tối đa 128GB
  • Cổng cắm lưu trữ: 1 x M.2 NVMe PCIe 4.0 hoặc 1 x M.2 SATA/NVMe PCIe 3.0; 6 x SATA 3 6Gb/s
  • Cổng xuất hình: 1 x HDMI

 

Bảo hành: 36 tháng


SKU: M.GG.X570.UD Danh mục: , , , Tag:

Giới thiệu Bo mạch chủ AMD Gigabyte X570 UD

Bo mạch chủ AMD X570 UD với VRM kỹ thuật số 10 + 2 pha, Thiết kế nhiệt tiên tiến với tản nhiệt mở rộng, Đầu nối PCIe 4.0 x4 M.2, Giáp khe PCIe 4.0 x16 với Thiết kế siêu bền ™, GbE LAN của GIGABYTE với Quản lý băng thông, HDMI 2.0

Hỗ trợ AMD thế hệ thứ 3 Ryzen ™ / Thế hệ thứ hai Ryzen ™ / Thế hệ thứ hai Ryzen ™ với Radeon ™ Vega Graphics / Ryzen ™ với Bộ xử lý đồ họa Radeon ™ Vega

Kênh đôi không có ECC không có bộ đệm DDR4, 4 DIMM

Giải pháp VRM kỹ thuật số 10 + 2 pha

Thiết kế nhiệt tiên tiến với tản nhiệt mở rộng

Đầu nối NVMe PCIe 4.0 / 3.0 x4 M.2 cực nhanh

Tụ âm thanh chất lượng cao và chống ồn âm thanh cho chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh

GIGABYTE Gaming GbE LAN với Quản lý băng thông

Hỗ trợ dải sáng RGB với đầy đủ màu sắc

Quạt thông minh 5 có nhiều cảm biến nhiệt độ và tiêu đề quạt lai với FAN STOP

Hỗ trợ HDMI 2.0 nổi bật

Q-Flash Plus cập nhật BIOS mà không cần cài đặt CPU, Thẻ nhớ và Đồ họa

Mainboard Gigabyte X570 UD

HÃY SẴN SÀNG CHO AMD RYZEN ™ 3000-SERIES

Bo mạch chủ GIGABYTE X570 dựa trên Chipset AMD X570 cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho Bộ xử lý AMD Ryzen ™ thế hệ thứ ba. Thiết kế hoàn toàn mới là minh chứng cho sự cống hiến của GIGABYTE cho chất lượng thiết kế. Bo mạch chủ GIGABYTE X570 cung cấp một danh sách các tính năng phong phú như hỗ trợ giao diện PCIe 4.0 trên các bo mạch chọn lọc, âm thanh tinh chỉnh và tốc độ cao của Ethernet, để đáp ứng nhu cầu về hiệu suất, âm thanh và truyền dữ liệu của người dùng. Thiết kế nhiệt và năng lượng mới, tiên tiến cho phép người dùng giải phóng hiệu năng trên Bộ xử lý AMD Ryzen ™ 3000-series, giúp bo mạch chủ GIGABYTE X570 hoàn hảo cho người dùng muốn xây dựng hệ thống chơi game nền tảng AMD tốt nhất.

Mainboard Gigabyte X570 UD

Công nghệ AMD StoreMI

Bo mạch chủ GIGABYTE X570 phát huy tối đa tiềm năng của PC với công nghệ AMD StoreMI. StoreMI tăng tốc các thiết bị lưu trữ truyền thống để giảm thời gian khởi động và nâng cao trải nghiệm người dùng nói chung. Tiện ích dễ sử dụng này kết hợp tốc độ của SSD với dung lượng ổ cứng lớn vào một ổ đĩa, giúp tăng tốc độ đọc / ghi của thiết bị để phù hợp với SSD, tăng hiệu suất dữ liệu cho giá trị đáng kinh ngạc và biến đổi PC hàng ngày đến một hệ thống định hướng hiệu suất.

Những lợi ích của AMD StoreMI:

– Giúp trải nghiệm PC nhanh, mượt mà và dễ dàng

– Tối ưu hóa khả năng phản hồi của máy tính từ khởi động hệ thống đến khởi chạy ứng dụng

– Cung cấp hiệu suất SSD với dung lượng ổ cứng với chi phí phải chăng

– Truy cập nhanh các tệp chính bằng cách tự động tìm hiểu hành vi điện toán của người dùng

Mainboard Gigabyte X570 UD

HIỆU SUẤT

Tối ưu hóa cho CPU AMD 3000 series

Các bo mạch chủ của GIGABYTE X570 sử dụng thiết kế MOSFET 10 * + 2 pha + RDS (bật) thấp hơn để hỗ trợ các CPU AMD Ryzen ™ 3000-series mới nhất bằng cách cung cấp độ chính xác đáng kinh ngạc trong việc cung cấp năng lượng cho các thành phần nhạy cảm với năng lượng và nhạy cảm nhất của bo mạch chủ như cũng như cung cấp hiệu suất hệ thống nâng cao và khả năng mở rộng phần cứng cuối cùng.

Mainboard Gigabyte X570 UD

Lợi ích của MOSFE R DS (bật)

Tối ưu hóa phí cổng để giảm thiểu tổn thất chuyển đổi. Nhiệt độ thấp hơn, kích thước nhỏ hơn, đặc tính nhiệt tốt hơn.

Thiết kế nhiệt tiên tiến

Mainboard Gigabyte X570 UD

Quạt tản nhiệt thông minh

Quạt thông minh

Cung cấp 3 chế độ hoạt động khác nhau để giảm thiểu tiếng ồn và kéo dài tuổi thọ của quạt. Chế độ Im lặng, Cân bằng và Hiệu suất, chọn chế độ phù hợp với bạn nhất trong mọi tình huống.

Mainboard Gigabyte X570 UD

Độ bền cao

Bo mạch chủ X570 sử dụng quạt vòng bi chất lượng cao, đảm bảo 60.000 * giờ làm việc.

Thiết kế PCIe 4.0 đầy đủ

Các bo mạch chủ của GIGABYTE X570 một lần nữa đẩy phong bì bằng tính năng Full PCIe 4.0 Design, bao gồm các khe cắm PCIe 4.0, đầu nối PCIe 4.0 M.2 và mang lại hiệu suất tối ưu hóa và tính linh hoạt cao cho người dùng có năng lực và những người đam mê chơi game cực độ.

Mainboard Gigabyte X570 UD

Phần cứng PCIe 4.0

Bo mạch chủ GIGABYTE X570 có khe cắm PCIe 4.0 tích hợp, mang lại băng thông vượt trội so với công nghệ thế hệ trước. Hiệu năng của card đồ họa và SSD Ae PCIe NVMe sẽ không bị giới hạn bởi băng thông không đủ.

Các khe cắm PCIe 4.0 có độ ổn định tín hiệu khe cao hơn và trở kháng thấp hơn, tối đa hóa băng thông PCIe trong khi cũng tương thích ngược với PCIe 3.0.

Mainboard Gigabyte X570 UD

Đầu nối PCIe 4.0 M.2

Bo mạch chủ GIGABYTE tập trung vào việc cung cấp công nghệ M.2 cho những người đam mê muốn tối đa hóa tiềm năng của hệ thống.

Mainboard Gigabyte X570 UD

Hỗ trợ DDR4 XMP Lên đến 4000 MHz và xa hơn *

GIGABYTE đang cung cấp một nền tảng đã được thử nghiệm và đã được chứng minh, đảm bảo khả năng tương thích phù hợp với các cấu hình lên đến 4000 MHz và hơn thế nữa. Tất cả người dùng cần làm để đạt được hiệu suất tăng này là để đảm bảo rằng mô-đun bộ nhớ của họ có khả năng XMP và chức năng XMP được kích hoạt và kích hoạt trên bo mạch chủ GIGABYTE của họ.

Mainboard Gigabyte X570 UD

Khả năng tương thích DDR4 rộng với Danh sách hỗ trợ của hơn 1000 DDR4 được xác thực

GIGABYTE hợp tác rất chặt chẽ với các nhà cung cấp bộ nhớ từ khắp nơi trên thế giới để đảm bảo rằng các mô-đun được cung cấp bởi các thương hiệu bộ nhớ phổ biến tương thích với Bo mạch chủ của GIGABYTE. GIGABYTE đã xác minh hơn 1000 mô-đun khác nhau để đảm bảo hiệu suất trong hệ thống được xây dựng của GIGABYTE.

Mainboard Gigabyte X570 UD

KẾT NỐI

Kết nối thế hệ tiếp theo

Một sản phẩm cao cấp cần phải được chứng minh trong tương lai để hệ thống của bạn luôn cập nhật với công nghệ mới nhất. Bo mạch chủ GIGABYTE cung cấp tất cả mạng thế hệ tiếp theo, lưu trữ để giúp bạn luôn cập nhật tốc độ.

Mainboard Gigabyte X570 UD

Mạng LAN chơi game Realtek 8118 độc quyền

Gigabit LAN tốc độ cao với phân bổ băng thông tự động

Realtek 8118 LAN là chip mạng thân thiện và hiệu suất cao dành cho người chơi trò chơi với phân bổ băng thông tự động để đảm bảo mức ưu tiên mạng cao nhất của trò chơi hoặc ứng dụng. Nó có thể cung cấp cho người dùng các tính năng toàn diện nhất và trải nghiệm Internet nhanh nhất và mượt mà nhất.

Mainboard Gigabyte X570 UD

Giám sát mạng thời gian thực

Mainboard Gigabyte X570 UD

Hỗ trợ HDMI 2.0 cho 4K / 60P / 21: 9 / HDCP 2.2

HDMI 2.0, tương thích ngược với HDMI 1.4, cung cấp băng thông 18 Gb / giây – gần gấp đôi so với thế hệ trước. Điều này mở ra tiềm năng cho người dùng chuyển nhiều luồng video, cũng như tỷ lệ 21: 9 điện ảnh gốc (mà hầu hết các bộ phim được quay), mang lại trải nghiệm hình ảnh tốt nhất cho người xem.

Mainboard Gigabyte X570 UD

KẾT HỢP

Smart Fan 5

Với Smart Fan 5, người dùng có thể đảm bảo rằng PC chơi game của họ có thể duy trì hiệu suất của nó trong khi vẫn mát. Quạt thông minh 5 cho phép người dùng trao đổi các tiêu đề quạt của họ để phản ánh các cảm biến nhiệt khác nhau tại các vị trí khác nhau trên bo mạch chủ. Không chỉ vậy, với Smart Fan 5, nhiều đầu quạt lai hỗ trợ cả quạt chế độ PWM và điện áp đã được giới thiệu để làm cho bo mạch chủ trở nên thân thiện với chất lỏng hơn.

Mainboard Gigabyte X570 UD

Thiết kế điều khiển quạt thông minh

Fan Stop

Đạt được sự im lặng của người hâm mộ. Với Dừng quạt, ánh xạ bất kỳ quạt nào dừng hoàn toàn khi nhiệt độ xuống dưới ngưỡng quy định. Quạt nào dừng, dựa trên bài đọc từ cảm biến nào, và ở nhiệt độ nào thì tất cả đều có thể được tùy chỉnh theo ý thích của bạn.

Mainboard Gigabyte X570 UD

Hybrid Fan Pin Header

Giả sử kiểm soát hoàn toàn thiết lập làm mát chất lỏng của bạn! Quạt thông minh 5 nhận thông tin cập nhật từng giây về tốc độ dòng chảy và nhiệt độ nước thông qua Tiêu đề chân quạt lai, giúp bạn hoàn toàn làm chủ PC của mình.

Mainboard Gigabyte X570 UD

Phần mềm quạt thông minh mới 5

Chọn từ các chế độ khác nhau, Yên tĩnh đến Tốc độ đầy đủ, để phù hợp với sở thích sử dụng hệ thống của bạn. Đối với mỗi quạt hoặc bơm, bạn có thể sử dụng đường cong quạt trực quan để xác định ngưỡng kích hoạt và tốc độ quạt tương ứng.

Mainboard Gigabyte X570 UD

THẮP SÁNG

Hỗ trợ hiệu ứng ánh sáng RGB với đầy đủ màu sắc. Cá nhân hóa giàn máy tính tiếp theo của bạn theo ý thích của bạn bằng cách chọn màu bạn chọn để chiếu sáng dải ánh sáng RGB bên ngoài.

Mainboard Gigabyte X570 UD

ÂM THANH

Tụ âm thanh cao cấp

Bo mạch chủ GIGABYTE sử dụng tụ âm thanh cao cấp. Những tụ điện chất lượng cao này giúp cung cấp âm thanh độ phân giải cao và độ trung thực cao để cung cấp hiệu ứng âm thanh trung thực nhất cho game thủ.

Mainboard Gigabyte X570 UD

Bộ chống ồn âm thanh

Các bo mạch chủ của GIGABYTE có bộ bảo vệ tiếng ồn, về cơ bản tách biệt các thành phần âm thanh tương tự nhạy cảm của bo mạch khỏi ô nhiễm tiếng ồn tiềm ẩn ở cấp độ PCB.

RẤT LÂU HỎNG

Q-Flash Plus

Cập nhật BIOS dễ dàng mà không cần cài đặt CPU, bộ nhớ và card đồ họa.

Với GIGABYTE Q-Flash Plus, bạn không cần phải cài đặt CPU, bộ nhớ và card đồ họa cũng như không vào menu BIOS để flash BIOS. Chỉ cần tải xuống và lưu tệp BIOS mới (đổi tên thành gigabyte.bin) trên ổ flash USB, sau đó nhấn nút Q-Flash Plus chuyên dụng và bạn đã sẵn sàng!

Kết nối nguồn pin rắn

Bo mạch chủ GIGABYTE X570 có các đầu nối nguồn ATX 24pin & ATX 12V 8 chân được mạ cứng để cung cấp nguồn điện ổn định trong quá trình CPU.

Mainboard Gigabyte X570 UD

Áo giáp PCIe siêu bền

Áo giáp PCIe siêu bền hàng đầu trong ngành

Thiết kế che chắn bằng thép không gỉ một mảnh sáng tạo từ GIGABYTE củng cố các đầu nối PCIe để cung cấp thêm sức mạnh cần thiết để hỗ trợ các card đồ họa nặng.

Mainboard Gigabyte X570 UD

Khung khóa đôi được cấp bằng sáng chế của GIGABYTE

Mainboard Gigabyte X570 UD

Ứng dụng & BIOS của GIGABYTE

Giao diện người dùng mới

Tất cả MODE EASY mới hiển thị thông tin phần cứng quan trọng trong một trang bao gồm đồng hồ CPU, Bộ nhớ, Bộ nhớ, Quạt.

Mainboard Gigabyte X570 UD

Mục yêu thích của tôi

Thêm các mục được sử dụng liên tục vào menu yêu thích để truy cập nhanh.

Lưu trữ thông tin

Hiển thị tất cả các loại thông tin lưu trữ bao gồm giao diện SATA, PCIE và M.2.

Thay đổi

Liệt kê tất cả các thay đổi trước khi lưu và thoát bios. Nhanh chóng xem xét sửa đổi cài đặt tổng thể.

Đường cong tải trực quan

Hiển thị rõ ràng từng cài đặt hiệu chỉnh đường tải trong biểu đồ đường cong trực quan.

XSplit Gamecaster + Broadcaster: Truyền trò chơi của bạn mọi lúc, mọi nơi

Bây giờ hãy thiết lập giai đoạn của bạn và chia sẻ những khoảnh khắc chơi trò chơi tuyệt vời nhất với XSplit Gamecaster + Broadcaster! Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội được tối ưu hóa hoàn toàn sẵn sàng cho các cuộc trò chuyện thời gian thực giúp bạn thông báo mà vẫn tập trung trong trò chơi. Chỉ cần một cú nhấp chuột để phát trực tiếp trò chơi của bạn đến Twitch. Lưu trữ trò chơi của bạn như một chuyên gia!

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

MSI

Chipset

AMD X570

Thế hệ ram hỗ trợ

DDR4

Số khe ram

4

Socket

AM4

Loại

ATX

Dung lượng Ram tối đa

128GB

Hãy để lại đánh giá cho “Mainboard Gigabyte X570 UD”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Danh mục sản phẩm

3,790,000