Mainboard Gigabyte X570 Aorus Pro

6,150,000

Hết hàng

  • Socket: AM4 hỗ trợ CPU Ryzen thế hệ 3 và 2
  • Kích thước: ATX
  • Khe cắm RAM: 4 khe (Tối đa 128GB)
  • Khe cắm mở rộng: 2 x PCIe 4.0/3.0 x16
  • Khả năng lưu trữ: 6 x SATA 6Gb/s, 1 x M.2 PCIe 4.0, 1 x M.2 PCIe 3.0, 1 x M.2 PCIe 4.0*/3.0

Bảo hành: 36 tháng


SKU: M.GG.X570.AR.Pro Danh mục: , , Tag:

Giới thiệu Bo mạch chủ AMD Gigabyte X570 Aorus Pro

Bo mạch chủ AMD X570 AORUS với 12 + 2 pha IR Digital VRM, Fins-Array Heatsink & Direct Touch Heatpipe, Dual PCIe 4.0 M.2 với Bộ bảo vệ nhiệt, Intel ® GbE LAN với cFosSpeed, USB Type-C, RGB Fusion 2.0

Hỗ trợ AMD thế hệ thứ 3 Ryzen ™ / Thế hệ thứ hai Ryzen ™ / Thế hệ thứ hai Ryzen ™ với Radeon ™ Vega Graphics / Ryzen ™ với Bộ xử lý đồ họa Radeon ™ Vega

Kênh đôi ECC / Non-ECC không có bộ đệm DDR4, 4 DIMM

Giải pháp VRM kỹ thuật số 12 + 2 pha IR với PowIRstage

Thiết kế nhiệt tiên tiến với tản nhiệt Fins-Array và Heat Touch trực tiếp

NVMe PCIe 4.0 / 3.0 x4 M.2 siêu nhanh với Bảo vệ nhiệt kép

ALC1220-VB Tăng cường 114dB (Phía sau) / 110dB (Phía trước) SNR trong Micrô với Tụ âm thanh WIMA

Intel ®  Gigabit LAN với Bộ tăng tốc Internet cFosSpeed

RGB FUSION 2.0 với thiết kế trình chiếu ánh sáng LED có thể định địa chỉ đa vùng, hỗ trợ dải LED & dải LED có thể định địa chỉ

Quạt thông minh 5 có nhiều cảm biến nhiệt độ, tiêu đề quạt lai với FAN STOP

Hỗ trợ đầu & sau USB 3.1 Gen2 Type-C ™ Header & HDMI 2.0

Áo giáp khiên I / O tích hợp

Q-Flash Plus cập nhật BIOS mà không cần cài đặt CPU, bộ nhớ và thẻ đồ họa

Mainboard Gigabyte X570 Aorus Pro

KHÁI NIỆM THIẾT KẾ THỐNG TRỊ TRONG BÓNG TỐI

Trong đêm tối, không có sao, chim ưng tấn công nỗi sợ vào trái tim con mồi. Ngay cả với tầm nhìn tối thiểu, chim ưng xác định chính xác con mồi và kiên nhẫn dự đoán thời điểm hoàn hảo để lao vào giết chóc. Chim ưng với cái nhìn sắc bén bằng tia laser thống trị bóng tối của màn đêm giống như cách AORUS Core Lighting chiếu sáng hệ sinh thái AORUS rộng lớn.

Mainboard Gigabyte X570 Aorus Pro

HÃY SẴN SÀNG CHO AMD RYZEN ™ 3000-SERIES

Bo mạch chủ GIGABYTE X570 dựa trên Chipset AMD X570 cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho Bộ xử lý AMD Ryzen ™ thế hệ thứ ba. Thiết kế hoàn toàn mới là minh chứng cho sự cống hiến của GIGABYTE cho chất lượng thiết kế. Bo mạch chủ GIGABYTE X570 cung cấp một danh sách các tính năng phong phú như hỗ trợ giao diện PCIe 4.0 trên các bo mạch chọn lọc, âm thanh tinh chỉnh và tốc độ cao của Ethernet, để đáp ứng nhu cầu về hiệu suất, âm thanh và truyền dữ liệu của người dùng. Thiết kế nhiệt và năng lượng mới, tiên tiến cho phép người dùng giải phóng hiệu năng trên Bộ xử lý AMD Ryzen ™ 3000-series, giúp bo mạch chủ GIGABYTE X570 hoàn hảo cho người dùng muốn xây dựng hệ thống chơi game nền tảng AMD tốt nhất.

Mainboard Gigabyte X570 Aorus Pro

Công nghệ AMD StoreMI

Bo mạch chủ GIGABYTE X570 phát huy tối đa tiềm năng của PC với công nghệ AMD StoreMI. StoreMI tăng tốc các thiết bị lưu trữ truyền thống để giảm thời gian khởi động và nâng cao trải nghiệm người dùng nói chung. Tiện ích dễ sử dụng này kết hợp tốc độ của SSD với dung lượng ổ cứng lớn vào một ổ đĩa, giúp tăng tốc độ đọc / ghi của thiết bị để phù hợp với SSD, tăng hiệu suất dữ liệu cho giá trị đáng kinh ngạc và biến đổi PC hàng ngày đến một hệ thống định hướng hiệu suất.

Những lợi ích của AMD StoreMI:

– Giúp trải nghiệm PC nhanh, mượt mà và dễ dàng

– Tối ưu hóa khả năng phản hồi của máy tính từ khởi động hệ thống đến khởi chạy ứng dụng

– Cung cấp hiệu suất SSD với dung lượng ổ cứng với chi phí phải chăng

– Truy cập nhanh các tệp chính bằng cách tự động tìm hiểu hành vi điện toán của người dùng

Mainboard Gigabyte X570 Aorus Pro

HIỆU SUẤT

Thiết kế sức mạnh tối thượng

Để giải phóng toàn bộ tiềm năng của CPU AMD Ryzen ™ thế hệ thứ 3, bo mạch chủ yêu cầu thiết kế nguồn CPU tốt nhất. Với các thành phần chất lượng tốt nhất và khả năng thiết kế R & D của GIGABYTE, X570 AORUS là một con thú thực sự trong số các bo mạch chủ.

Mainboard Gigabyte X570 Aorus Pro

Thiết kế kỹ thuật số IR 12 + 2 pha

Bo mạch chủ X570 AORUS PRO sử dụng tất cả thiết kế nguồn CPU kỹ thuật số IR bao gồm cả Bộ điều khiển PWM kỹ thuật số và MOSl PowstRstage, và có khả năng cung cấp ít nhất 40A năng lượng từ mỗi pha, với tổng công suất 480A.

Mainboard Gigabyte X570 Aorus Pro

Bộ điều khiển kỹ thuật số 100% này và Bộ kết nối nguồn CPU 8-4 bổ sung cung cấp độ chính xác đáng kinh ngạc trong việc cung cấp năng lượng cho các thành phần nhạy cảm với năng lượng và nhạy cảm nhất của bo mạch chủ, cho phép những người đam mê có được hiệu suất tối đa tuyệt đối từ dòng AMD Ryzen 3000 mới CPU.

Kiến trúc điện 12 + 2 pha

Mainboard Gigabyte X570 Aorus Pro

PCB đồng 2X

Thiết kế PCBs PCIe 4.0 Ready 2X đồng độc quyền của GIGABYTE cung cấp đủ đường dẫn công suất giữa các thành phần để xử lý lớn hơn tải năng lượng thông thường và để loại bỏ nhiệt từ khu vực cung cấp năng lượng CPU quan trọng. Điều này là rất cần thiết để đảm bảo bo mạch chủ có thể xử lý việc tăng công suất cần thiết khi ép xung.

Mainboard Gigabyte X570 Aorus Pro

Thiết kế nhiệt tiên tiến

X570 AORUS PRO đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa phong cách và hiệu suất bằng cách kết hợp tản nhiệt Fins-Array và phương pháp tản nhiệt Direct Touch để cung cấp nhiệt độ MOSFET thấp hơn 30% cho những người đam mê, ép xung và các game thủ chuyên nghiệp

Mainboard Gigabyte X570 Aorus Pro

Fins-Array Tản nhiệt với Heatpipe cảm ứng trực tiếp và Pad dẫn nhiệt cao

X570 AORUS PRO sử dụng tản nhiệt Fins-Array giúp tăng 300% diện tích tản nhiệt so với các tản nhiệt truyền thống có cùng kích thước. Direct Touch Heatpipe giúp truyền nhiệt từ vây MOS. Bằng cách sử dụng các miếng đệm dẫn nhiệt cao LAIRD dày 1,5mm, 5W / mK, nó có thể truyền nhiệt nhiều hơn 2,7 lần so với các miếng đệm nhiệt truyền thống trong cùng khoảng thời gian.

Quạt tản nhiệt thông minh

Quạt thông minh

Cung cấp 3 chế độ hoạt động khác nhau để giảm thiểu tiếng ồn và kéo dài tuổi thọ của quạt. Chế độ Im lặng, Cân bằng và Hiệu suất, chọn chế độ phù hợp với bạn nhất trong mọi tình huống.

Mainboard Gigabyte X570 Aorus Pro

Độ bền cao

Bo mạch chủ X570 sử dụng quạt vòng bi chất lượng cao, đảm bảo 60.000 * giờ làm việc.

Thiết kế PCIe 4.0 đầy đủ

X570 AORUS một lần nữa đẩy phong bì bằng cách thiết kế Full PCIe 4.0, bao gồm các khe cắm PCIe 4.0, đầu nối PCIe 4.0 M.2 và mang lại hiệu suất tối ưu hóa và tính linh hoạt cao cho người dùng có năng lượng và những người đam mê chơi game cực độ.

Mainboard Gigabyte X570 Aorus Pro

Phần cứng PCIe 4.0

Bo mạch chủ X570 AORUS Series có các khe cắm PCIe 4.0 tích hợp, mang lại băng thông vượt trội so với công nghệ thế hệ trước. Hiệu năng của card đồ họa và SSD Ae PCIe NVMe sẽ không bị giới hạn bởi băng thông không đủ.

Mainboard Gigabyte X570 Aorus Pro

Các khe cắm PCIe 4.0 có độ ổn định tín hiệu khe cao hơn và trở kháng thấp hơn, tối đa hóa băng thông PCIe trong khi cũng tương thích ngược với PCIe 3.0.

Đầu nối Dual PCIe 4.0 M.2 với Bộ bảo vệ Nhiệt

Mainboard Gigabyte X570 Aorus Pro

Bo mạch chủ AORUS Gaming tập trung vào việc cung cấp công nghệ M.2 cho những người đam mê muốn tối đa hóa tiềm năng của hệ thống của họ.

Hỗ trợ DDR4 XMP Lên đến 4400 MHz và xa hơn *

Mainboard Gigabyte X570 Aorus Pro

Khả năng tương thích DDR4 rộng với Danh sách hỗ trợ của hơn 1000 DDR4 được xác thực

AORUS hợp tác rất chặt chẽ với các nhà cung cấp bộ nhớ từ khắp nơi trên thế giới để đảm bảo rằng các mô-đun được cung cấp bởi các thương hiệu bộ nhớ phổ biến tương thích với Bo mạch chủ AORUS. AORUS đã xác minh hơn 1000 mô-đun khác nhau để đảm bảo hiệu suất trong hệ thống được xây dựng AORUS.

Mainboard Gigabyte X570 Aorus Pro

AORUS đang cung cấp một nền tảng đã được thử nghiệm và đã được chứng minh, đảm bảo khả năng tương thích phù hợp với các cấu hình lên đến 4400 MHz và hơn thế nữa. Tất cả người dùng cần làm để đạt được hiệu suất tăng này là để đảm bảo rằng mô-đun bộ nhớ của họ có khả năng XMP và chức năng XMP được kích hoạt và kích hoạt trên bo mạch chủ AORUS của họ.

KẾT NỐI AORUS

Kết nối thế hệ tiếp theo

Một sản phẩm cao cấp cần phải được chứng minh trong tương lai để hệ thống của bạn luôn cập nhật với công nghệ mới nhất. Bo mạch chủ X570 AORUS cung cấp tất cả mạng thế hệ tiếp theo, lưu trữ để giúp bạn luôn cập nhật tốc độ.

Mainboard Gigabyte X570 Aorus Pro

Intel ® GbE LAN với Mạng tăng tốc Internet cFosSpeed

Intel ®  GbE LAN có cFosSpeed, một ứng dụng quản lý lưu lượng mạng giúp cải thiện độ trễ mạng và duy trì thời gian ping thấp để mang lại khả năng đáp ứng tốt hơn trong môi trường LAN đông đúc.

Mainboard Gigabyte X570 Aorus Pro

Đầu nối bảng mặt trước USB Type-C ™

Được trang bị kết nối thế hệ tiếp theo Bo mạch chủ AORUS Gaming đã hỗ trợ khung gầm của tương lai. Tiêu đề USB Type-C ™ trên bo mạch cho USB 3.2 Gen2 giúp truy cập thuận tiện khi kết nối ổ USB 3.2 Gen2 hoặc sạc thiết bị di động mới của bạn.

Mainboard Gigabyte X570 Aorus Pro

Kết nối tương lai – USB Type-C ™

USB 3.2 Gen2 nguyên bản của AMD cung cấp cổng USB 3.2 Gen2 với tốc độ lên tới 10Gbps. Với băng thông gấp đôi so với thế hệ trước cũng như khả năng tương thích ngược với USB 2.0 và USB 3.2 Gen1, giao thức USB 3.2 Gen2 được cải tiến nhiều có sẵn trên USB Type-C ™ có thể đảo ngược mới và đầu nối USB Type-A truyền thống để tốt hơn khả năng tương thích trên một phạm vi rộng hơn của các thiết bị.

Mainboard Gigabyte X570 Aorus Pro

Hỗ trợ HDMI 2.0 cho 4K / 60P / 21: 9 / HDCP 2.2

HDMI 2.0, tương thích ngược với HDMI 1.4, cung cấp băng thông 18 Gb / giây – gần gấp đôi so với thế hệ trước. Điều này mở ra tiềm năng cho người dùng chuyển nhiều luồng video, cũng như tỷ lệ 21: 9 điện ảnh gốc (mà hầu hết các bộ phim được quay), mang lại trải nghiệm hình ảnh tốt nhất cho người xem.

Mainboard Gigabyte X570 Aorus Pro

ÂM THANH

Trò chơi nhập vai ALC1220-VB V i B es

Mainboard Gigabyte X570 Aorus Pro

Tất cả Codec âm thanh HD cao cấp Realtek mới

Âm thanh SNR HD ALC1220 120dB (A) với Tai nghe thông minh Amp tự động phát hiện trở kháng của thiết bị âm thanh bị mòn đầu của bạn, ngăn ngừa các sự cố như âm lượng thấp và méo tiếng.
Với bộ điều khiển âm thanh sê-ri VB mới, truyền giọng nói của bạn đến thế giới một cách sống động với cả micrô trước / sau SNR lên đến 110 / 114dB (A).

Mainboard Gigabyte X570 Aorus Pro

Tụ điện WIMA & âm thanh cao cấp

Các bo mạch chủ AORUS tự hào có sự kết hợp giữa tụ điện WIMA FKP2 cấp Hi-Fi và tụ điện âm thanh Chemiaon cao cấp. Trong khi các tụ âm thanh cao cấp phù hợp với các thiết bị âm thanh cao cấp, sử dụng công nghệ tiên tiến để cung cấp âm thanh phong phú trong âm trầm và tần số cao rõ ràng hơn, các tụ điện WIMA FKP2 đang được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống Hi-Fi cao cấp. Việc bổ sung công nghệ này vào công nghệ âm thanh AOURS AMP-UP độc quyền tạo nên giải pháp âm thanh trên tàu lý tưởng cho những người mê âm thanh khó tính nhất.

Mainboard Gigabyte X570 Aorus Pro

PHONG CÁCH AORUS

RGB Fusion 2.0

Với Bo mạch chủ AORUS, RGB Fusion 2.0 thậm chí còn tốt hơn với đèn LED có thể định địa chỉ. * RGB Fusion 2.0 cung cấp cho người dùng tùy chọn để điều khiển RGB trên dải và dải đèn LED RGB / Địa chỉ bên ngoài cho PC của họ. Đã có đầy đủ màu sắc và hoa văn, RGB Fusion 2.0 trên Bo mạch chủ AORUS của X570 hiện đã được nâng cấp với hỗ trợ LED có thể định địa chỉ. Với các dải LED Địa chỉ bên ngoài *, trong đó mỗi đèn LED có thể định địa chỉ kỹ thuật số.

Mainboard Gigabyte X570 Aorus Pro

Bo mạch chủ AORUS sẽ hỗ trợ dải đèn LED 5v có địa chỉ và lên tới 300 đèn LED. RGB Fusion 2.0 với đèn LED có thể đánh địa chỉ đi kèm với các mẫu mới và cài đặt tốc độ khác nhau với nhiều hơn nữa.

Thiết kế trình diễn ánh sáng đa vùng

Mainboard Gigabyte X570 Aorus Pro

Hiện cung cấp nhiều tùy chỉnh LED hơn bao giờ hết, người dùng thực sự có thể điều chỉnh PC của mình để thể hiện lối sống của họ. Với sự hỗ trợ RGB đầy đủ và ứng dụng RGB Fusion 2.0 được thiết kế lại, người dùng có toàn quyền kiểm soát các đèn LED bao quanh bo mạch chủ.

KẾT HỢP AORUS

Smart Fan 5

Với Smart Fan 5, người dùng có thể đảm bảo rằng PC chơi game của họ có thể duy trì hiệu suất của nó trong khi vẫn mát. Quạt thông minh 5 cho phép người dùng trao đổi các tiêu đề quạt của họ để phản ánh các cảm biến nhiệt khác nhau tại các vị trí khác nhau trên bo mạch chủ. Không chỉ vậy, với Smart Fan 5, nhiều đầu quạt lai hỗ trợ cả quạt chế độ PWM và điện áp đã được giới thiệu để làm cho bo mạch chủ trở nên thân thiện với chất lỏng hơn.

Mainboard Gigabyte X570 Aorus Pro

Thiết kế điều khiển quạt thông minh

Fan Stop

Đạt được sự im lặng của người hâm mộ. Với Dừng quạt, ánh xạ bất kỳ quạt nào dừng hoàn toàn khi nhiệt độ xuống dưới ngưỡng quy định. Quạt nào dừng, dựa trên bài đọc từ cảm biến nào, và ở nhiệt độ nào thì tất cả đều có thể được tùy chỉnh theo ý thích của bạn.

Mainboard Gigabyte X570 Aorus Pro

Hybrid Fan Pin Header

Giả sử kiểm soát hoàn toàn thiết lập làm mát chất lỏng của bạn! Quạt thông minh 5 nhận thông tin cập nhật từng giây về tốc độ dòng chảy và nhiệt độ nước thông qua Tiêu đề chân quạt lai hoặc cảm biến nhiệt điện trở bên ngoài giúp bạn hoàn toàn làm chủ PC của mình.

Mainboard Gigabyte X570 Aorus Pro

AORUS ULTRA DURABLE

Q-Flash Plus

Cập nhật BIOS dễ dàng mà không cần cài đặt CPU, bộ nhớ và card đồ họa.

Với GIGABYTE Q-Flash Plus, bạn không cần phải cài đặt CPU, bộ nhớ và card đồ họa cũng như không vào menu BIOS để flash BIOS. Chỉ cần tải xuống và lưu tệp BIOS mới (đổi tên thành gigabyte.bin) trên ổ flash USB, sau đó nhấn nút Q-Flash Plus chuyên dụng và bạn đã sẵn sàng!

Kết nối nguồn pin rắn

Các bo mạch chủ X570 AORUS có các đầu nối nguồn ATX 24pin & ATX 12V 8pin + 4pin được mạ cứng để cung cấp nguồn điện ổn định trong quá trình CPU.

Mainboard Gigabyte X570 Aorus Pro

Áo giáp PCIe siêu bền

Áo giáp PCIe siêu bền hàng đầu trong ngành

Thiết kế che chắn bằng thép không gỉ một mảnh sáng tạo từ GIGABYTE củng cố các đầu nối PCIe để cung cấp thêm sức mạnh cần thiết để hỗ trợ các card đồ họa nặng.

Mainboard Gigabyte X570 Aorus Pro

Bộ nhớ siêu bền ™

Thiết kế che chắn bằng thép không gỉ một mảnh độc quyền của AORUS ngăn ngừa biến dạng / xoắn và uốn cong PCB, ngoài ra để ngăn chặn bất kỳ sự can thiệp nào của ESD

Mainboard Gigabyte X570 Aorus Pro

Khung khóa đôi được cấp bằng sáng chế của GIGABYTE

Mainboard Gigabyte X570 Aorus Pro

TUYỆT VỜI

Ứng dụng & BIOS của GIGABYTE

Giao diện người dùng mới

Tất cả MODE EASY mới hiển thị thông tin phần cứng quan trọng trong một trang bao gồm đồng hồ CPU, Bộ nhớ, Bộ nhớ, Quạt.

Mainboard Gigabyte X570 Aorus Pro

Mục yêu thích của tôi

Thêm các mục được sử dụng liên tục vào menu yêu thích để truy cập nhanh.

Lưu trữ thông tin

Hiển thị tất cả các loại thông tin lưu trữ bao gồm giao diện SATA, PCIE và M.2.

Thay đổi

Liệt kê tất cả các thay đổi trước khi lưu và thoát bios. Nhanh chóng xem xét sửa đổi cài đặt tổng thể.

Đường cong tải trực quan

Hiển thị rõ ràng từng cài đặt hiệu chỉnh đường tải trong biểu đồ đường cong trực quan.

Hãy để lại đánh giá cho “Mainboard Gigabyte X570 Aorus Pro”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Danh mục sản phẩm

Mainboard Gigabyte X570 Aorus Pro

Mainboard Gigabyte X570 Aorus Pro

6,150,000