Mainboard Gigabyte X470 Aorus Ultra Gaming  

3,420,000

Hết hàng

 • Hỗ trợ AMD thế hệ thứ 3 Ryzen ™ / Thế hệ thứ hai Ryzen ™ / Thế hệ thứ nhất Ryzen ™ / Thế hệ thứ hai Ryzen ™ với Đồ họa Radeon ™ Vega / Thế hệ thứ nhất Ryzen ™ với Đồ họa Radeon ™ Vega / Athlon ™ với Bộ xử lý đồ họa Radeon ™ Vega
 • Kênh đôi không có ECC không có bộ đệm DDR4, 4 DIMM
 • Thiết kế kỹ thuật số hybrid 8 pha 3 pha
 • Hỗ trợ đồ họa 2 chiều CrossFire / SLI với thiết kế Dual Armor và Ultra Bền ™
 • ALC1220-VB Tăng cường 114dB (Phía sau) / 110dB (Phía trước) SNR trong micrô với tụ điện âm thanh WIMA
 • Dual M-Fast M.2 nhanh với NVMe PCIe X4 với một bộ bảo vệ nhiệt
 • RGB FUSION 2.0 với thiết kế trình chiếu ánh sáng LED đa vùng, hỗ trợ dải LED kỹ thuật số & RGB
 • Intel ® Ethernet LAN với Bộ tăng tốc Internet tốc độ cFOS
 • USB DAC-UP 2 với điện áp điều chỉnh
 • Thiết kế điện trở chống lưu huỳnh
 • Ultra Bền ™ ™ 25KV ESD và Bảo vệ mạng Surge LAN 15KV
 • CEC 2019 Sẵn sàng, Tiết kiệm năng lượng chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản

Bảo hành: 36 tháng


SKU: M.GG.X470.AR.UT. Danh mục: , , , Tag:

Giới thiệu Mainboard Gigabyte X470 Aorus Ultra Gaming  

Mainboard Gigabyte X470 Aorus Ultra Gaming  

Khái niệm thiết kế

Bo mạch chủ chơi game AORUS X470 có khái niệm thiết kế lấy cảm hứng từ đôi cánh của đại bàng. Thiết kế đẹp mắt của áo giáp I / O giống với hình dạng của cánh trong khi các dấu móng vuốt và thiết kế luồng khí được lấy cảm hứng từ các đặc điểm khí động học ấn tượng của cánh.

HÃY SẴN SÀNG CHO AMD RYZEN ™ 3000-SERIES

Các bo mạch chủ của GIGABYTE AM4 đã sẵn sàng hỗ trợ Bộ xử lý AMD Ryzen ™ 3000 mới nhất và tương thích ngược với Bộ xử lý AMD Ryzen ™ 2000 và 1000. Với danh sách các tính năng phong phú trên các bo mạch chủ của GIGABYTE AM4 như Ultra Bền ™ Armor cho các khe cắm PCIe / bộ nhớ, giao diện USB Type-C ™ trên các bảng chọn, chất lượng âm thanh tinh tế, Ethernet tốc độ cao và thiết kế WIFI tiêu chuẩn mới nhất, bo mạch chủ GIGABYTE AM4 là hoàn hảo cho người dùng đang tìm cách xây dựng các hệ thống nền tảng AMD tốt nhất.

Công nghệ AMD StoreMI

Bo mạch chủ GIGABYTE X470 phát huy tối đa tiềm năng của PC với công nghệ AMD StoreMI. StoreMI tăng tốc các thiết bị lưu trữ truyền thống để giảm thời gian khởi động và nâng cao trải nghiệm người dùng nói chung. Tiện ích dễ sử dụng này kết hợp tốc độ của SSD với dung lượng ổ cứng lớn vào một ổ đĩa, giúp tăng tốc độ đọc / ghi của thiết bị để phù hợp với SSD, tăng hiệu suất dữ liệu cho giá trị đáng kinh ngạc và biến đổi PC hàng ngày đến một hệ thống định hướng hiệu suất.

Ổ cứng SSD NVMe M.2 PCIe kép trong RAID

Hiệu năng cực cao với SSD PCIe PCI-E x4 NVMe

Với Dual M.2 có sẵn trên bo mạch chủ AORUS X470, việc cấu hình Mảng RAID chưa bao giờ đơn giản hơn.

Bộ bảo vệ nhiệt M.2 siêu hiệu quả của GIGABYTE

Với độ bền trong tâm trí, GIGABYTE cung cấp giải pháp nhiệt cho ổ đĩa M.2. Bộ bảo vệ nhiệt M.2 ngăn chặn điều tiết và tắc nghẽn từ các thiết bị M.2 vì nó giúp giảm và tản nhiệt trước khi nó trở thành một vấn đề.

Tất cả Codec âm thanh HD cao cấp Realtek mới

Âm thanh SNR HD ALC1220 120dB (A) với Tai nghe thông minh Amp tự động phát hiện trở kháng của thiết bị âm thanh bị mòn đầu của bạn, ngăn ngừa các sự cố như âm lượng thấp và méo tiếng.
Bộ điều khiển âm thanh sê-ri VB mới giúp truyền giọng nói của bạn đến thế giới một cách sống động với cả micrô trước / sau SNR lên đến 110 / 114dB (A).

Tụ điện WIMA & âm thanh cao cấp 

Các bo mạch chủ AORUS tự hào có sự kết hợp giữa tụ điện WIMA FKP2 cấp Hi-Fi và tụ điện âm thanh Chemiaon cao cấp. Trong khi các tụ âm thanh cao cấp phù hợp với các thiết bị âm thanh cao cấp, sử dụng công nghệ tiên tiến để cung cấp âm thanh phong phú trong âm trầm và tần số cao rõ ràng hơn, các tụ điện WIMA FKP2 đang được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống Hi-Fi cao cấp. Việc bổ sung công nghệ này vào công nghệ âm thanh AOURS AMP-UP độc quyền tạo nên giải pháp âm thanh trên tàu lý tưởng cho những người mê âm thanh khó tính nhất.

Cổng USB có thể điều chỉnh USB DAC-UP 2 với thiết kế nguồn chuyên dụng

AORUS cải tiến dựa trên công nghệ USB DAC-UP với USB DAC-UP 2.
USB DAC-UP 2 tiếp tục cung cấp năng lượng sạch, tách biệt và ít tiếng ồn trong khi thêm khả năng bù điện áp.
Những người tiên phong và game thủ thực tế ảo cũng có thể yên tâm rằng các phụ kiện và thiết bị ngoại vi đắt tiền của họ sẽ không gặp phải vấn đề về kết nối hoặc thiếu điện với AORUS USB DAC-UP 2. Với Gaming Gear có công suất lớn và yêu cầu thông số kỹ thuật chắc chắn USB DAC-UP 2 là thách thức

Intel ® GbE LAN với Mạng tăng tốc Internet cFosSpeed

Intel ®  GbE LAN có cFosSpeed, một ứng dụng quản lý lưu lượng mạng giúp cải thiện độ trễ mạng và duy trì thời gian ping thấp để mang lại khả năng đáp ứng tốt hơn trong môi trường LAN đông đúc.

LAN bảo vệ tĩnh điện & chống sét hàng đầu trong ngành

Các bo mạch chủ của GIGABYTE sử dụng các IC có mức kháng kháng lên tới 3 lần so với các IC truyền thống. Điều này giúp bảo vệ tốt hơn bo mạch chủ và các thành phần của nó chống lại thiệt hại tiềm ẩn do tĩnh điện gây ra. Các bo mạch chủ của GIGABYTE cũng có các IC chống đột biến đặc biệt bảo vệ bo mạch chủ của bạn và PC của bạn khỏi mọi sự tăng vọt trong việc cung cấp năng lượng có thể xảy ra, giúp đảm bảo rằng PC của bạn được trang bị để đối phó với mọi khả năng cung cấp năng lượng không thường xuyên và không nhất quán.

Đầu nối bảng mặt trước USB Type-C

Được trang bị kết nối thế hệ tiếp theo Bo mạch chủ AORUS Gaming đã hỗ trợ khung gầm của tương lai. Tiêu đề USB Type-C ™ trên bo mạch cho USB 3.1 Gen2 giúp truy cập thuận tiện khi kết nối ổ USB 3.1 Gen2 hoặc sạc thiết bị di động mới của bạn.

Giải pháp USB 3.1 Gen 2 nhanh

USB 3.1 Gen 2 mới nhất cung cấp tốc độ truyền 10Gb / s đáng kinh ngạc. Nhanh hơn gấp 2 lần so với USB 3.1 Gen 1 cùng với khả năng tương thích ngược với các thiết bị USB hiện có.

RGB Fusion 2.0 với đèn LED kỹ thuật số hỗ trợ

Với Bo mạch chủ AORUS, RGB Fusion 2.0 thậm chí còn tốt hơn với đèn LED kỹ thuật số. * RGB Fusion 2.0 cung cấp cho người dùng tùy chọn để điều khiển RGB trên dải và dải đèn LED RGB / Digital bên ngoài cho PC của họ. Đã có tính năng đầy màu sắc và hoa văn, RGB Fusion 2.0 trên Bo mạch chủ AORUS hiện được nâng cấp với hỗ trợ LED kỹ thuật số. Với các dải LED kỹ thuật số bên ngoài *, trong đó mỗi đèn LED có thể định địa chỉ bằng kỹ thuật số, người dùng có thể trải nghiệm nhiều kiểu, kiểu dáng và ánh sáng hơn nữa.

Bo mạch chủ AORUS Gaming sẽ hỗ trợ dải đèn LED kỹ thuật số 5v hoặc 12 v và lên đến 300 đèn LED. RGB Fusion 2.0 với đèn LED kỹ thuật số đi kèm với 9 mẫu mới và nhiều cài đặt tốc độ khác nhau với nhiều hơn nữa. * Đèn LED kỹ thuật số chỉ khả dụng trên một số Bo mạch chủ được chọn, Dải LED ngoài, Dải LED kỹ thuật số không được bao gồm trong mua Bo mạch chủ.

SmartFan 5

Với Smart Fan 5, người dùng có thể đảm bảo rằng PC chơi game của họ có thể duy trì hiệu suất của nó trong khi vẫn mát. Quạt thông minh 5 cho phép người dùng trao đổi các tiêu đề quạt của họ để phản ánh các cảm biến nhiệt khác nhau tại các vị trí khác nhau trên bo mạch chủ. Không chỉ vậy, với Smart Fan 5, nhiều đầu quạt lai hỗ trợ cả quạt chế độ PWM và điện áp đã được giới thiệu để làm cho bo mạch chủ trở nên thân thiện với chất lỏng hơn.

Hãy để lại đánh giá cho “Mainboard Gigabyte X470 Aorus Ultra Gaming  ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Danh mục sản phẩm

Mainboard Gigabyte X470 Aorus Ultra Gaming  

Mainboard Gigabyte X470 Aorus Ultra Gaming  

3,420,000