Mainboard Gigabyte B550 Aorus Master

6,650,000

Hết hàng

 • Hỗ trợ Bộ xử lý AMD Ryzen ™ thế hệ thứ 3
 • Kênh đôi ECC / Non-ECC không có bộ đệm DDR4, 4 DIMM
 • Giải pháp VRM kỹ thuật số trực tiếp 16 pha với Giai đoạn năng lượng 70A
 • Thiết kế nhiệt tiên tiến với tản nhiệt Fins-Array, Heat Touch trực tiếp và Tấm đế nhiệt
 • Khe cắm siêu bền PCIe 4.0 Ready x16
 • Bộ ba NVMe PCIe 4.0 / 3.0 x4 M.2 siêu nhanh với Bộ bảo vệ nhiệt
 • Trên bo mạch Intel ®  WiFi 6 802.11ax 2T2R & BT5 với ăng ten AORUS
 • Âm thanh AMP-UP với tụ điện ALC1220-VB và WIMA cho SNR phía sau 120dB
 • Tốc độ nhanh 2.5GbE LAN với Quản lý băng thông
 • Hỗ trợ HDMI 3.2 Gen2 Type-C ™ & HDMI
 • RGB FUSION 2.0 hỗ trợ dải LED & RGB có thể định địa chỉ
 • Quạt thông minh 5 có nhiều cảm biến nhiệt độ, tiêu đề quạt lai với FAN STOP và phát hiện tiếng ồn
 • Q-Flash Plus Cập nhật BIOS mà không cần cài đặt CPU, Bộ nhớ và Thẻ đồ họa
 • IO Shield được cài đặt sẵn để cài đặt dễ dàng và nhanh chóng

Bảo hành: 36 tháng


SKU: M.GG.B550.AR.MT Danh mục: , , , , Tag:

Giới thiệu Mainboard Gigabyte B550 Aorus Master

THIẾT KẾ SỨC MẠNH TỐI THƯỢNG

Để hỗ trợ đầy đủ cho bộ xử lý AMD Ryzen ™ thế hệ thứ 3 mới nhất, bo mạch chủ B550 trang bị giải pháp năng lượng tối ưu thực sự là trực tiếp, kỹ thuật số và nhiều giai đoạn. Sau vô số thử nghiệm và thử nghiệm, GIGABYTE trình bày các bo mạch chủ B550 bất bại cho những người đam mê. Không thỏa hiệp và không bao giờ dừng lại để đạt được cao hơn.

Mainboard Gigabyte B550 Aorus MasterMainboard Gigabyte B550 Aorus MasterMainboard Gigabyte B550 Aorus Master

Thiết kế điện kỹ thuật số 16 Phase Power

Bo mạch chủ B550 AORUS MASTER sử dụng thiết kế nguồn CPU kỹ thuật số thuần túy bao gồm Bộ điều khiển PWM kỹ thuật số và tổng số 16 pha cho Vcore và SOC, có khả năng cung cấp 70A từ mỗi pha và tổng thiết kế công suất 1.120A.

Với Bộ kết nối nguồn CPU 8-4 bổ sung cung cấp độ chính xác và ổn định đáng kinh ngạc trong việc cung cấp năng lượng cho các thành phần nhạy cảm với năng lượng và nhạy cảm nhất với bo mạch chủ, cho phép những người đam mê có được hiệu năng ép xung tối đa tuyệt đối từ bộ xử lý AMD Ryzen ™ thế hệ thứ 3.

Mainboard Gigabyte B550 Aorus Master

HIỆU SUẤT HOÀN HẢO

GIGABYTE nhận ra rằng khách hàng sẽ không ngừng theo đuổi hiệu năng tính toán tốt hơn. Chúng tôi chăm sóc nó và thực hiện trên các sản phẩm. Dấu vết bộ nhớ được bảo vệ và tối ưu hóa nâng cao hiệu suất. Đọc và viết nhanh hơn là cần thiết để tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả. Chúng tôi cung cấp nhiều bộ lưu trữ M.2 với bộ bảo vệ nhiệt để đảm bảo đọc và viết không bị lỗi. Trước, việc áp dụng các thành phần sẵn sàng PCIe 4.0 giúp bo mạch chủ B550 dễ dàng nâng cấp hơn.

Hỗ trợ cho DDR4 XMP Lên đến 5400 MHz và xa hơn *

AORUS đang cung cấp một nền tảng đã được thử nghiệm và đã được chứng minh, đảm bảo khả năng tương thích phù hợp với các cấu hình lên đến 5400 MHz và hơn thế nữa. Tất cả người dùng cần làm để đạt được hiệu suất tăng này là để đảm bảo rằng mô-đun bộ nhớ của họ có khả năng XMP và chức năng XMP được kích hoạt và kích hoạt trên bo mạch chủ AORUS của họ.

Mainboard Gigabyte B550 Aorus Master

PCIe 4.0

Mainboard Gigabyte B550 Aorus Master

Bộ ba SSD NVMe M.2 PCIe. Hiệu năng cực cao với SSD PCIe 4.0 x4 NVMe

Bo mạch chủ B550 AORUS cung cấp khả năng tương thích tốt nhất trong ngành về lưu trữ NVMe cho người dùng yêu cầu dung lượng cao và tìm kiếm hiệu suất tốt nhất. Thiết kế độc đáo của AORUS có thể được cấu hình trong RAID cho tốc độ ghi lên tới 12490 MB / s (Đọc tuần tự), khiến AORUS trở thành lựa chọn rõ ràng cho PC cuối cùng.

Mainboard Gigabyte B550 Aorus Master

GIẢI PHÁP NHIỆT TIÊN TIẾN

Hiệu suất Unthrottled được đảm bảo bởi giải pháp nhiệt tiên tiến bao gồm Tản nhiệt Fins-Array, Heatpipe cảm ứng trực tiếp, Bảo vệ nhiệt và Tấm đế nhiệt. Bo mạch chủ B550 tuyệt vời trên MOSFET và M.2 SSD ngay cả khi tải đầy đủ. Nó cung cấp nhiệt độ thấp hơn cho những người đam mê, ép xung và các game thủ chuyên nghiệp.

Giải pháp nhiệt

Mainboard Gigabyte B550 Aorus Master

Bảo vệ nhiệt AORUS M.2

Mainboard Gigabyte B550 Aorus Master

Smart Fan 5

Mainboard Gigabyte B550 Aorus Master

Phát hiện tiếng ồn

Mainboard Gigabyte B550 Aorus Master

KẾT NỐI THẾ HỆ TIẾP THEO

Một sản phẩm cao cấp cần phải được chứng minh trong tương lai để hệ thống của bạn luôn cập nhật với công nghệ mới nhất. Bo mạch chủ B550 cung cấp tất cả mạng, lưu trữ và kết nối WIFI thế hệ tiếp theo để giúp bạn luôn cập nhật tốc độ.

Bo mạch chủ 2.5GbE. Nhanh hơn 2 lần

Việc sử dụng mạng LAN 2,5G cung cấp kết nối mạng lên tới 2,5 GbE, với tốc độ truyền nhanh hơn ít nhất hai lần so với mạng 1GbE chung. Nó hoàn toàn phù hợp cho các game thủ và streamer với trải nghiệm trực tuyến tuyệt vời và mượt mà. Nó cũng tương thích ngược với ethernet RJ-45 Multi-Gig (10/100/1000 / 2500Mbps).

Mainboard Gigabyte B550 Aorus Master

Giới thiệu mới Mô-đun Intel ® WiFi 6 802.11ax + BT 5

Giải pháp Intel Wireless hỗ trợ 802.11ax, cho phép hiệu suất không dây gigabit, cung cấp truyền phát video mượt mà, trải nghiệm chơi game tốt hơn, ít kết nối bị rớt và tốc độ lên tới 2,4 GHz *. Hơn nữa, Bluetooth 5 cung cấp phạm vi 4X so với BT 4.2 và truyền nhanh hơn.

Mainboard Gigabyte B550 Aorus Master

Anten AORUS hỗ trợ băng tần kép với tín hiệu WIFI tốt hơn

Mainboard Gigabyte B550 Aorus Master

Kết nối tương lai – USB Type-C ™

USB 3.2 Gen2 nguyên bản của AMD cung cấp cổng USB 3.2 Gen2 với tốc độ lên tới 10Gbps. Với băng thông gấp đôi so với thế hệ trước cũng như khả năng tương thích ngược với USB 2.0 và USB 3.2 Gen1, giao thức USB 3.2 Gen2 được cải tiến nhiều có sẵn trên USB Type-C ™ có thể đảo ngược mới và đầu nối USB Type-A truyền thống để tốt hơn khả năng tương thích trên một phạm vi rộng hơn của các thiết bị.

Mainboard Gigabyte B550 Aorus Master

HDMI 2.1 cho Hỗ trợ 4K / 60P / 21: 9 / HDCP 2.3

HDMI 2.1, tương thích ngược với HDMI 2.0 / 1.4 và cung cấp băng thông 48 Gb / giây – gấp hai lần so với thế hệ trước. Điều này mở ra tiềm năng cho người dùng chuyển nhiều luồng video, cũng như tỷ lệ 21: 9 điện ảnh gốc (mà hầu hết các phim được quay), hỗ trợ Full HDR và ​​HDCP 2.3, để mang lại trải nghiệm hình ảnh tốt nhất cho người xem.

Mainboard Gigabyte B550 Aorus Master

HỆ THỐNG ÂM THANH HI-FI

Đối với những người đam mê, chất lượng âm thanh là điều cần thiết cho trải nghiệm chơi game. Bo mạch chủ B550 được trang bị các thành phần âm thanh chất lượng cao như tụ điện WIMA FKP2 cấp Hi-Fi và tụ điện Nichicon Fine Gold để cung cấp trải nghiệm âm thanh tuyệt vời. Công nghệ âm thanh AORUS AMP-UP độc quyền tạo ra giải pháp âm thanh trên bo mạch lý tưởng cho những người mê âm thanh khó tính nhất.

Mainboard Gigabyte B550 Aorus Master

Âm thanh độ phân giải cao

Hi-Res Audio được chứng nhận, có nghĩa là sản phẩm có khả năng tái tạo tần số lên đến 40kHz trở lên, đảm bảo người dùng có chất lượng âm thanh tốt nhất mọi lúc.

Âm thanh SNR HD ALC1220 120dB (A) với Tai nghe thông minh Amp tự động phát hiện trở kháng của thiết bị âm thanh bị mòn đầu của bạn, ngăn ngừa các sự cố như âm lượng thấp và méo tiếng.
Với bộ điều khiển âm thanh sê-ri VB mới, truyền giọng nói của bạn đến thế giới một cách sống động với cả micro trước / sau SNR lên đến 110 / 114dB (A).

DTS: X ® Ultra

Tái tạo trải nghiệm âm thanh 3D xác thực, chính xác về mặt không gian để chơi trò chơi trên bất kỳ tai nghe hoặc loa nào. Hỗ trợ âm thanh dựa trên kênh, dựa trên cảnh và dựa trên đối tượng. Cung cấp hiệu chuẩn ngoài hộp cho một loạt tai nghe và loa. Cung cấp các cải tiến xử lý hậu kỳ và điều chỉnh mức thiết bị cho codec DTS

RGB FUSION 2.0

Bo mạch chủ B550 có RGB FUSION 2.0 và cung cấp tùy chọn điều khiển trên bo mạch, dải ánh sáng bên ngoài và / hoặc thiết bị AORUS với đèn LED RGB / Địa chỉ RGB để làm cho PC của bạn trở nên độc đáo và phong cách.

Mainboard Gigabyte B550 Aorus Master

RẤT LÂU HỎNG

GIGABYTE có uy tín về độ bền sản phẩm và tiêu chuẩn cao của quy trình sản xuất. Không cần phải nói, chúng tôi sử dụng các thành phần tốt nhất, chất lượng cao trên bo mạch chủ B550 và củng cố từng bộ phận của các thành phần để được vững chắc và bền.

Bộ nhớ siêu bền™

Thiết kế che chắn bằng thép không gỉ một mảnh độc quyền của AORUS ngăn ngừa biến dạng / xoắn PCB và uốn cong tấm, ngoài ra để ngăn chặn bất kỳ sự can thiệp nào của ESD.

Mainboard Gigabyte B550 Aorus Master

Áo giáp PCIe siêu bền hàng đầu trong ngành

Thiết kế che chắn bằng thép không gỉ một mảnh sáng tạo từ GIGABYTE củng cố các đầu nối PCIe để cung cấp thêm sức mạnh cần thiết để hỗ trợ các card đồ họa nặng.

Mainboard Gigabyte B550 Aorus Master

Kết nối nguồn pin rắn

Bo mạch chủ B550 AORUS có các đầu nối nguồn ATX 24pin & ATX 12V 8pin + 4pin được mạ cứng để cung cấp nguồn điện ổn định trong quá tải CPU.

Mainboard Gigabyte B550 Aorus Master

Q-Flash Plus

Cập nhật BIOS dễ dàng mà không cần cài đặt CPU, bộ nhớ và card đồ họa.

Mainboard Gigabyte B550 Aorus Master

Hãy để lại đánh giá cho “Mainboard Gigabyte B550 Aorus Master”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Danh mục sản phẩm

Mainboard Gigabyte B550 Aorus Master

Mainboard Gigabyte B550 Aorus Master

6,650,000