Mainboard Asus ROG Strix Z490-F Gaming (LGA1200/ ATX/ DDR4/ VRM 14+2/ LAN 2.5Gb/ HDMI DP/ AURA Sync)

5,650,000

Hết hàng

 • CPU : Intel Socket 1200 10th Gen Intel Core, Pentium Gold and Celeron
 • Chipset: Intel Z490
 • Thiết kế VRM 14+2
 • Bộ nhớ: 4 x DIMM, Max. 128GB, DDR4
 • Hỗ trợ Multi-GPU
 • Hỗ trợ Công nghệ NVIDIA SLI 2 Chiều
 • Hỗ trợ Công nghệ AMD 3-Way CrossFireX
 • LAN: Intel® I225-V 2.5Gb Ethernet

Giới thiệu Bo mạch chủ Asus ROG Strix Z490-F Gaming (LGA1200/ ATX/ DDR4/ VRM 14+2/ WIFi6/ LAN 2.5Gb/ HDMI DP/ AURA Sync)

Bo mạch chủ ROG Strix Z490-F Gaming được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của bộ xử lý Intel ® Core ™ thế hệ thứ 10 , với khả năng cung cấp năng lượng được tăng cường và thiết kế làm mát tối ưu hóa cung cấp nhiều diện tích bề mặt hơn để tản nhiệt. ROG Strix Z490-F Gaming có các cải tiến AI và bảng điều khiển trực quan để giúp bạn ép xung và điều chỉnh các thông số khác nhau một cách dễ dàng. Bỏ qua hiệu suất, ROG Strix Z490-F Gaming bắt mắt, mang tính thẩm mỹ lấy cảm hứng từ thể thao trên mạng bao gồm lớp vỏ bằng thép không gỉ được nhân đôi.

ROG Strix Z490-F Gaming

Hiệu suất toàn diện

ROG Strix Z490-F Gaming giúp bạn tận dụng tối đa quá trình xây dựng trò chơi của mình với khả năng cung cấp năng lượng được đánh giá cao và làm mát tối ưu. Điều khiển thông minh cho phép bạn dễ dàng quản lý các cài đặt ép xung, làm mát và kết nối mạng, cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để khai thác toàn bộ tiềm năng của bản dựng để có hiệu suất chơi trò chơi hàng đầu.

ROG Strix Z490-F GamingROG Strix Z490-F Gaming

Thiết kế điện

Kiểm soát năng lượng kỹ thuật số và một loạt các giai đoạn sức mạnh đảm bảo ROG Strix Z490-F Gaming có cơ bắp để kiểm soát các CPU Intel mới nhất.

ROG Strix Z490-F Gaming

Đầu nối nguồn ProCool II

Ổ cắm ProCool II được chế tạo theo các thông số kỹ thuật chặt chẽ để đảm bảo tiếp xúc phẳng với các đường dây điện PSU và có lớp giáp kim loại để cải thiện khả năng tản nhiệt. Trở kháng thấp hơn của đầu nối giúp ngăn chặn các điểm nóng và cải thiện độ tin cậy.

ROG Strix Z490-F Gaming

Kiểm soát năng lượng Digi +

Mô-đun điều chỉnh điện áp Digi + (VRM) là một trong những mô-đun tốt nhất trong ngành, đảm bảo cung cấp năng lượng cực kỳ trơn tru và sạch cho CPU.

ROG Strix Z490-F Gaming

Giai đoạn 14 + 2

ROG Strix Z490-F Gaming sử dụng các giai đoạn năng lượng 14 + 2 để kết hợp các trình điều khiển và MOS MOS bên cao và bên thấp thành một gói duy nhất, mang lại sức mạnh và hiệu quả mà bộ xử lý Intel mới nhất yêu cầu.

ROG Strix Z490-F Gaming

Choke & tụ điện hợp kim

Cuộn cảm cao cấp và tụ điện bền được thiết kế để chống lại nhiệt độ khắc nghiệt và cung cấp hiệu suất tốt hơn đến 110% so với tiêu chuẩn công nghiệp.

ROG Strix Z490-F Gaming

Cooler theo thiết kế

Dòng ROG Strix Z490 có các tùy chọn làm mát toàn diện nhất từ ​​trước đến nay, có thể định cấu hình qua Fan Xpert 4 hoặc UEFI BIOS.

ROG Strix Z490-F GamingROG Strix Z490-F GamingROG Strix Z490-F Gaming

Ép xung ROG AI

ROG AI Overclocking là một tiện ích thông minh giúp bạn tận dụng tối đa công trình của mình bằng cách tự động cấu hình CPU và hệ thống làm mát để dự đoán các cài đặt điện áp và tần số tối ưu.

Có thể truy cập thông qua phần mềm AI Suite trong Windows hoặc trực tiếp thông qua UEFI, giao diện người dùng ép xung AI trực quan cho phép người dùng ở mọi cấp độ. Một loạt các cài đặt tùy chỉnh có sẵn cho những người ép xung dày dạn và tùy chọn tự động điều chỉnh có sẵn cho người mới bắt đầu.

Làm mát AI

Chức năng ASUS AI Làm mát sẽ tự động quản lý và điều khiển quạt được kết nối với bo mạch chủ để đảm bảo cài đặt tối ưu dựa trên tải và hệ thống hiện tại.

Mạng AI

Tiện ích ROG GameFirst VI độc quyền được thiết kế để giúp tất cả người dùng – người mới bắt đầu, chuyên gia và mọi người ở giữa – tối ưu hóa cài đặt mạng để đảm bảo chơi trò chơi trực tuyến mượt mà. Mới ở thế hệ này, GameFirst VI có công nghệ tăng cường nhận dạng và tăng cường AI để đảm bảo tối ưu hóa mạng nhanh hơn và thông minh hơn.

Kết nối hàng đầu

ROG Strix Z490-E Gaming cung cấp cho bạn khả năng kết nối mới nhất cho trải nghiệm trực tuyến siêu tốc và chuyển tập tin nhanh chóng. Hiệu suất âm thanh vượt trội mang đến cho bạn một lợi thế lớn, cho phép bạn chọn các tín hiệu âm thanh nhỏ nhất để có trải nghiệm chơi game hoàn toàn nhập vai.

ROG Strix Z490-F Gaming

DDR4 OC 4600MHz

ROG Strix Z490-F Gaming hỗ trợ bộ nhớ DDR4 lên tới 128GB trên bốn khe cắm. Công nghệ OptiMem II cải thiện bố cục theo dõi để giảm đáng kể vias và nhiễu xuyên âm để tăng cường tính ổn định và khả năng tương thích của bộ nhớ, giúp bộ công cụ bộ nhớ có tần số cao hơn.

ROG Strix Z490-F Gaming

PCIe 3.0 M.2 kép

Có sẵn hai khe cắm M.2, với một khe cắm hỗ trợ cả hai chế độ SATA và PCIe 3.0 x4 và một khe cắm hỗ trợ PCIe 3.0 x4 khác cho NVMe. Cùng nhau, họ cung cấp cho bạn giao diện M.2 nhanh nhất và linh hoạt nhất hiện có.

ROG Strix Z490-F Gaming

M.2 ổ cắm có phím E

Được tích hợp với công nghệ AC / AX không dây của Intel ® , M.2 hỗ trợ chế độ CNVi / PCIe / USB để xây dựng giải pháp WiFi và Bluetooth ® 5.1 nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

ROG Strix Z490-F Gaming

Intel 2.5G Ethernet

Onboard 2.5G Ethernet giúp tăng cường kết nối có dây của bạn, cải thiện tới 2,5 lần so với kết nối Ethernet tiêu chuẩn để truyền tệp nhanh hơn, chơi game mượt hơn và phát video độ phân giải cao.

(LGA1200/ ATX/ DDR4/ VRM 14+2/ LAN 2.5Gb/ HDMI DP/ AURA Sync)

Siêu âm

Công nghệ âm thanh tích hợp của SupremeFX đảm bảo âm thanh nguyên sơ. Nó cung cấp một đáp ứng tần số phẳng cho một chữ ký âm thanh trung tính, chi tiết. Và nếu bạn đang sử dụng tai nghe chơi game, đầu ra của bảng điều khiển phía trước được điều khiển bởi hai ampe kế để duy trì chất lượng âm thanh.

ROG Strix Z490-F Gaming

Điều khiển phong cách riêng của bạn

Tính thẩm mỹ lấy cảm hứng từ cyberpunk được làm nổi bật bởi các dấu gạch chéo và cybertext. Cùng với hệ sinh thái ROG đa dạng nhất, Ghép nối ROG Strix Z490-E Gaming của bạn với các sản phẩm ROG khác để tùy chỉnh giàn chơi game phản ánh phong cách cá nhân của bạn.

AURA Sync

Bo mạch chủ ROG Strix mang đến hiệu suất cao và tính thẩm mỹ vượt trội để vượt qua cuộc thi. ASUS Aura cung cấp điều khiển ánh sáng RGB đầy đủ với nhiều cài đặt sẵn chức năng cho đèn LED RGB tích hợp cũng như các dải được kết nối với tiêu đề RGB trên bo mạch – và tất cả có thể được đồng bộ hóa với danh mục phần cứng ASUS có khả năng Aura ngày càng phát triển.

ROG Strix Z490-F Gaming

Đầu kết nối RGB Gen 2

Đầu kết nối RGB Gen 2 của ROG Strix Z490-F Gaming có khả năng phát hiện số lượng đèn LED trên các thiết bị RGB có địa chỉ thế hệ thứ hai, cho phép phần mềm tự động điều chỉnh hiệu ứng ánh sáng cho các thiết bị cụ thể. Các tiêu đề mới cũng cung cấp khả năng tương thích ngược với thiết bị Aura RGB hiện có.

ROG Strix Z490-F Gaming

Bảng I / O phía trước

Khiên I / O được cấp bằng sáng chế của ROG được hoàn thiện với màu đen mờ đẹp mắt và được gắn sẵn để dễ dàng cài đặt bo mạch chủ.

AS-ROG-Strix-Z490-F-Gaming-21-new

Q-Leds

Bốn đèn LED trên bo mạch cho biết trạng thái nguồn và bất kỳ vấn đề nào với CPU, bộ nhớ, card đồ họa hoặc thiết bị khởi động để chẩn đoán nhanh.

(LGA1200/ ATX/ DDR4/ VRM 14+2/ LAN 2.5Gb/ HDMI DP/ AURA Sync)

Flexkey

Tiêu đề bảng mặt trước cho phép bạn tùy chỉnh nút đặt lại trên bảng mặt trước của khung máy để cung cấp quyền truy cập nhanh vào lựa chọn điều khiển ánh sáng Aura, DirectKey hoặc thiết lập lại hệ thống.

(LGA1200/ ATX/ DDR4/ VRM 14+2/ LAN 2.5Gb/ HDMI DP/ AURA Sync)

Bios Flashback™

BIOS FlashBack ™ là phương pháp cập nhật BIOS đơn giản và an toàn nhất (UEFI). Chỉ cần thả tệp BIOS (UEFI) vào thanh USB được định dạng FAT32, cắm nó vào cổng USB BIOS FlashBack ™ và nhấn nút. Cập nhật thậm chí có thể được thực hiện mà không cần cài đặt bộ nhớ hoặc CPU.

(LGA1200/ ATX/ DDR4/ VRM 14+2/ LAN 2.5Gb/ HDMI DP/ AURA Sync)

Xếp hạng

5.00

01
( 1 Đánh giá )
5 Star
100%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%
Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1 Đánh giá cho sản phẩm này

 1. 01

  bởi Minh Đăng

  Không có cổng kết nối wifi à ad

  • bởi LTN Nga

   dạ hiện tại dòng main z490 gaming f không thiết kế có wifi ạ

Danh mục sản phẩm

Mainboard Asus ROG Strix Z490-F Gaming (LGA1200/ ATX/ DDR4/ VRM 14+2/ LAN 2.5Gb/ HDMI DP/ AURA Sync)

5,650,000