Mainboard Asus ROG Strix B460-I Gaming

3,330,000

còn 10 hàng

  • CPU : Intel Socket 1200 10th Gen Intel Core, Pentium Gold and Celeron
  • Chipset: Intel B460
  • Bộ nhớ: 2 x DIMM, Max. 64GB, DDR4
  • LAN: Intel® I219-V 1Gb Ethernet
  • Khe cắm mở rộng: 1 x PCIe 3.0 x16
  • Kết nối không dây: 2×2 Wi-Fi 6 (802.11 a/b/g/n/ac/ax)
  • Kích thước: Mini-ITX

Giới thiệu Mainboard Asus ROG Strix B460-I Gaming

Bo mạch chủ ROG Strix B460-I Gaming có tính năng cung cấp điện năng ổn định và khả năng làm mát hiệu quả được thiết kế để xử lý các bộ vi xử lý Intel® Core ™ Thế hệ thứ 10 mới nhất. Với phần mềm ROG trực quan và thiết kế phong cách nổi bật, ROG Strix B460-I Gaming mang đến cho bạn một khởi đầu thuận tiện cho con đường ráp bộ máy chơi game trong mơ.

Mainboard Asus ROG Strix B460-I Gaming

HIỆU NĂNG TOÀN DIỆN

Thiết kế mạnh mẽ và các tính năng làm mát toàn diện của Strix B460-I Gaming đảm bảo hiệu năng hoạt động toàn diện tuyệt vời và bảng điều khiển trực quan cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát kết nối mạng để bạn có thể khai thác toàn bộ tiềm năng của bộ máy.

Mainboard Asus ROG Strix B460-I Gaming

NĂNG LƯỢNG TỤ ĐIỆN

Các tụ nguồn 6+2 kết hợp MOSFET bên cao và bên thấp và trình điều khiển (driver), mang đến sức mạnh và hiệu năng mà bộ vi xử lý Intel mới nhất yêu cầu.

ĐẦU CẮM NGUỒN PROCOOL

Khe cắm ProCool được chế tạo theo các thông số kỹ thuật chính xác để đảm bảo tiếp xúc thẳng hàng với đường dây nguồn PSU, cho phép trở kháng thấp hơn và tản nhiệt tốt hơn.

CUỘN CẢM HỢP KIM & TỤ ĐIỆN

Quạt hiệu suất cao và tụ điện siêu bền được thiết kế để chịu được nhiệt độ khắc nghiệt và cho hiệu năng cao hơn 110% so với tiêu chuẩn ngành.

MÁT HƠN NHỜ THIẾT KẾ

Dòng ROG Strix B460 có các tùy chọn làm mát toàn diện nhất từ trước đến nay, có thể cấu hình thông qua Fan Xpert 4 hoặc UEFI BIOS.

KẾT NỐI MẠNG THÔNG MINH AI

Tiện ích ROG GameFirst VI độc quyền được thiết kế để giúp tất cả người dùng – người mới bắt đầu, chuyên gia và tất cả mọi người – tối ưu hóa cài đặt mạng để đảm bảo chơi game online mượt mà. Tính năng mới đối với thế hệ này, GameFirst VI có công nghệ tăng cường và nhận dạng được nâng cao bởi AI để đảm bảo tối ưu hóa mạng nhanh hơn và thông minh hơn.

KHẢ NĂNG KẾT NỐI HÀNG ĐẦU

ROG Strix B460-I Gaming cung cấp cho bạn kết nối mới nhất để có trải nghiệm online siêu mượt và truyền tệp nhanh chóng. Hiệu năng âm thanh vượt trội mang lại lợi thế lớn, cho phép bạn nghe được những tín hiệu âm thanh nhỏ nhất để có trải nghiệm chơi game hoàn toàn đắm chìm.

USB3.2 Gen 2×2

Cổng USB 3.2 Gen 2×2 Type-C® giúp truyền và tải dữ liệu tốc độ cực nhanh lên đến 20 Gbps.

Hỗ trợ DIMM dung lượng gấp đôi

ROG Strix B460-I Gaming có thiết kế bản mạch độc đáo hỗ trợ tối đa 32 GB trên mỗi khe DIMM để cung cấp cho bạn tổng dung lượng bộ nhớ là 64 GB. Với DDR4 DIMM dung lượng gấp đôi, ROG Strix B460-I nhỏ gọn thiết kế đặc biệt phù hợp với dung lượng bộ nhớ như các bo mạch chủ dùng bốn DIMM.

PCIe 3.0 M.2 kép

Có sẵn hai khe cắm M.2, trong đó một khe hỗ trợ cả hai chế độ SATA và PCI Express® 3.0 x4 và khe cắm còn lại hỗ trợ PCIe 3.0 x4 cho NVMe. Cùng nhau, chúng cung cấp giao diện M.2 linh hoạt và nhanh nhất hiện có.

WIFI 6 (802.11 ax)

Tích hợp WiFi 6 (802.11ax) hỗ trợ tốc độ mạng không dây cực nhanh, cải thiện số lượng thiết kế kết nối và hiệu năng tốt hơn trong môi trường kết nối không dây quá nhiều, mang đến trải nghiệm chơi game online cực mượt. Kết nối bo mạch chủ của bạn với router ASUS WiFi 6 để trải nghiệm đầy đủ tiềm năng kết nối mạng WiFi 6.

INTEL 1 GB ETHERNET

ROG Strix B460-I Gaming trang bị Intel® Gigabit Ethernet để chơi game nhanh hơn, mượt mà hơn. Bộ điều khiển Intel Ethernet có sức mạnh tổng hợp tự nhiên với bộ vi xử lý và chipset Intel, giảm chi phí CPU và cung cấp thông lượng TCP và UDP đặc biệt cao, do đó có nhiều điện năng hơn cho game và các tác vụ khác.

ÂM THANH USB TYPE-C

Cổng Audio USB Type-C® chuyên dụng trên ROG Strix B460-I Gaming có chip tích hợp ALC S210 tự động xác định loại tín hiệu âm thanh, trong khi bộ chuyển đổi USB Type-C® sang 3.5 mm đi kèm đảm bảo khả năng tương thích với nhiều loại tai nghe khác nhau .

CHƠI THEO CÁCH CỦA BẠN

Thiết kế nổi bật lấy cảm hứng từ phong cách cyberpunk của ROG Strix B460-I Gaming được nhấn mạnh bằng các dấu gạch đậm và họa tiết cybertext. Bằng cách ghép nối thiết bị của bạn với các sản phẩm khác từ hệ sinh thái ROG đa dạng, bạn có thể tạo ra một setup chơi game riêng hoàn toàn tùy chỉnh thể hiện phong cách cá nhân.

ROG STRIX TUYỆT NHẤT

ROG Strix B460-I Gaming thể hiện tinh thần nhà Strix, với thiết kế nổi bật phản ánh rõ ràng giá trị và nguồn gốc từ tinh thần gaming.

TẤM CHẮN I/O LẮP ĐẶT SẴN

Tấm che I/O với lớp bên ngoài màu đen mờ bóng bẩy đã được cấp bằng sáng chế và được gắn sẵn để dễ dàng lắp đặt trên bo mạch chủ.

KHẢ NĂNG TƯƠNG THÍCH ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG NHẬN

Bo mạch chủ ROG Strix trải qua một chương trình chứng nhận mở rộng để đảm bảo khả năng tương thích tốt nhất với nhiều loại linh kiện và thiết bị nhất. Để có quá trình ráp máy thuận lợi, hãy tham khảo danh sách các thành phần linh kiện được đảm bảo tương thích của chúng tôi. Để giúp nâng cấp bộ nhớ, danh sách này cũng bao gồm một danh sách nhà cung cấp đủ điều kiện

HỆ SINH THÁI ROG STRIX CUNG CẤP ĐA DẠNG LINH KIỆN

Nâng cấp trò chơi của bạn với ROG Strix. Trải nghiệm với thiết kế đậm chất game, khả năng kiểm soát và tương thích các sản phẩm khác như tản nhiệt AIO, case máy, thiết bị chơi game ngoại vi và hơn thế nữa! ROG mang đến nhiều sự lựa chọn hơn bất kỳ thương hiệu nào khác.

ROG CÒN CHO BẠN NHIỀU HƠN THẾ

Các tiện ích phần mềm độc quyền của ROG cung cấp các cải tiến về điều chỉnh âm thanh và chơi game trực quan để bạn có thể định cấu hình bộ máy chiến game theo nhu cầu riêng.

UEFI BIOS

ROG UEFI (BIOS) nổi tiếng cung cấp cho bạn mọi thứ cần thiết để cấu hình, điều chỉnh và hiệu chỉnh giàn máy của bạn. Giao diện cung cấp các tùy chọn được đơn giản hóa một cách thông minh cho những người còn xa lạ PC DIY cũng như các tính năng toàn diện cho các chuyên gia công nghệ kỳ cựu.

SONIC STUDIO III

Sonic Studio hỗ trợ âm thanh vòm ảo dựa trên HRTF (chức năng truyền liên quan đến đầu phát*) đối với bộ tai nghe VR, tạo nên hình ảnh tuyệt đẹp để bạn tập trung hơn vào hành động. Giao diện Sonic Studio trực quan cũng cung cấp đa dạng tùy chọn EQ và các thiết lập sẵn chỉ với một cái nhấp chuột giúp bạn hiệu chỉnh âm thanh phù hợp với thị hiếu cá nhân hoặc đặc điểm của bộ tai nghe.

ARMOURY CRATE

Armory Crate là một phần mềm tiện ích mới được thiết kế để cung cấp cho bạn quyền kiểm soát tập trung cho các sản phẩm chơi game được hỗ trợ, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh giao diện hệ thống của mình. Từ một giao diện trực quan duy nhất, Armory Crate cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh hiệu ứng và ánh sáng đèn RGB cho các thiết bị tương thích và đồng bộ chúng bằng Aura Sync để mang đến ánh sáng đồng nhất trên toàn hệ thống của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng Armory Crate để tải xuống hướng dẫn sử dụng, trình điều khiển (drivers) và phần mềm. Ngoài ra, Armory Crate có trang đăng ký sản phẩm chuyên dụng cũng như cập nhật tin tức mới để giúp bạn luôn nắm được thông tin cộng đồng game thủ.

RAMCACHE III

Phần mềm RAMCache lll biến mili giây thành micro giây để thời gian load game nhanh hơn. Hoàn toàn tương thích với các tùy chọn lưu trữ NVM Express® mới nhất, công nghệ thông minh độc đáo giúp lưu trữ hiệu quả vào toàn bộ thiết bị lưu trữ để game và ứng dụng yêu thích khởi chạy với tốc độ nhanh chóng mặt. Giao diện trực quan hiển thị thông tin ổ đĩa theo thời gian thực, chẳng hạn như tốc độ đọc/ ghi hiện tại và tình trạng sức khỏe, đồng thời chế độ Thông minh tự động lưu vào bộ nhớ cache tất cả các thiết bị lưu trữ để tối đa hóa tài nguyên hệ thống.

Hãy để lại đánh giá cho “Mainboard Asus ROG Strix B460-I Gaming”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Danh mục sản phẩm

Mainboard Asus ROG Strix B460-I Gaming

Mainboard Asus ROG Strix B460-I Gaming