Mainboard Asus ROG Strix B460-F Gaming

3,450,000

còn 3 hàng

  • CPU : Intel Socket 1200 10th Gen Intel Core, Pentium Gold and Celeron
  • Chipset: Intel B460
  • Bộ nhớ: 4 x DIMM, Max. 128GB, DDR4
  • Hỗ trợ Multi-GPU
  • Hỗ trợ Công nghệ AMD CrossFireX 2 Chiều
  • LAN: Intel® I219-V 1Gb Ethernet
  • Khe cắm mở rộng: 1 x PCIe 3.0 x16, 1 x PCIe 3.0 x16 (x4 mode, 3 x PCIe 3.0 x1)
  • Ổ cứng: 1 x M.2_1 socket 3, 6 x SATA 6Gb/s port(s)

Giới thiệu Mainboard Asus ROG Strix B460-F Gaming

Bo mạch chủ ROG Strix B460-F Gaming có tính năng cung cấp điện năng ổn định và khả năng làm mát hiệu quả được thiết kế để xử lý các bộ vi xử lý Intel ® Core ™ Thế hệ thứ 10 mới nhất . Với phần mềm ROG trực quan và thẩm mỹ tương lai bắt mắt, ROG Strix B460-F Gaming mang đến cho bạn một khởi đầu thuận lợi cho việc xây dựng trò chơi trong mơ của mình

Mainboard Asus ROG Strix B460-F GamingMainboard Asus ROG Strix B460-F GamingMainboard Asus ROG Strix B460-F Gaming

HIỆU SUẤT TOÀN DIỆN

Thiết kế công suất mạnh mẽ và các tính năng làm mát toàn diện của Strix B460-F Gaming đảm bảo hiệu suất hoạt động toàn diện tuyệt vời và bảng điều khiển trực quan cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát mạng để bạn có thể khai thác toàn bộ tiềm năng của bản dựng của mình.

Mainboard Asus ROG Strix B460-F Gaming

KẾT NỐI HÀNG ĐẦU

ROG Strix B460-F Gaming cung cấp cho bạn kết nối mới nhất để có trải nghiệm trực tuyến siêu mượt và truyền tệp nhanh chóng. Hiệu suất âm thanh vượt trội mang đến cho bạn một lợi thế lớn, cho phép bạn thu nhận các tín hiệu âm thanh nhỏ nhất để có trải nghiệm chơi game hoàn toàn đắm chìm.

USB3.2 Thế hệ 2×2

Cổng USB 3.2 Gen 2×2 Type-C ® có thể đảo ngược cung cấp khả năng truyền dữ liệu cực nhanh với tốc độ lên đến 20 Gbps trên hai làn đường.

Mainboard Asus ROG Strix B460-F Gaming

PCIe 3.0 M.2

Có sẵn hai khe cắm M.2, với một khe cắm hỗ trợ cả chế độ SATA và PCI Express ® 3.0 x4, và khe cắm còn lại hỗ trợ PCIe 3.0 x4 cho NVMe. Cùng nhau, chúng cung cấp giao diện M.2 linh hoạt và nhanh nhất hiện có.

M.2 WIFI VỚI PHÍM E

Được tích hợp với công nghệ Intel® Wireless AC / AX, M.2 hỗ trợ chế độ PCIe / USB để xây dựng giải pháp WiFi và Bluetooth ® 5.1 nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn .

** Bluetooth 5.1 sẽ được hỗ trợ kể từ Windows 10 bản dựng 19041.

Mainboard Asus ROG Strix B460-F Gaming

INTEL® 1GB ETHERNET

ROG Strix B460-F Gaming trang bị Intel ® Gigabit Ethernet để chơi game nhanh hơn, mượt mà hơn. Bộ điều khiển Intel Ethernet có sức mạnh tổng hợp tự nhiên với bộ xử lý và chipset Intel, giảm chi phí CPU và cung cấp thông lượng TCP và UDP đặc biệt cao, do đó có nhiều năng lượng hơn cho các trò chơi và các tác vụ khác.

Mainboard Asus ROG Strix B460-F Gaming

ÂM THANH USB TYPE-C ®

Cổng Audio USB Type-C ® chuyên dụng trên ROG Strix B460-F Gaming có chip tích hợp ALC S210 tự động xác định loại tín hiệu âm thanh, trong khi bộ chuyển đổi USB Type-C ® -to-3,5 mm đi kèm đảm bảo khả năng tương thích với nhiều loại tai nghe và tai nghe khác nhau .

CHƠI PHONG CÁCH CỦA RIÊNG BẠN

Tính thẩm mỹ lấy cảm hứng từ cyberpunk của ROG Strix B460-F Gaming được nhấn mạnh bằng các dấu gạch chéo đậm và văn bản mạng. Bằng cách ghép nối thiết bị của bạn với các sản phẩm khác từ hệ sinh thái ROG đa dạng, bạn có thể tạo một thiết lập chơi game hoàn toàn tùy chỉnh thể hiện phong cách cá nhân của bạn.

AURA SYNC

Bo mạch chủ ROG Strix mang lại hiệu suất vượt trội và tính thẩm mỹ vượt trội để vượt qua đối thủ. Chúng cũng có công nghệ ASUS Aura tích hợp cho phép điều khiển ánh sáng RGB đầy đủ và nhiều cài đặt trước cho đèn LED RGB nhúng cũng như dải chiếu sáng được kết nối với đầu cắm RGB trên bo mạch. Ngoài ra, tất cả ánh sáng có thể được đồng bộ hóa dễ dàng với danh mục phần cứng ASUS hỗ trợ Aura ngày càng tăng.

Mainboard Asus ROG Strix B460-F Gaming

TẤM CHẮN I/O GẮN SẴN

Tấm chắn I/O đã được cấp bằng sáng chế được hoàn thiện bằng màu đen mờ bóng bẩy và được gắn sẵn để dễ dàng lắp đặt trên bo mạch chủ.

Mainboard Asus ROG Strix B460-F Gaming

ROG MANG ĐẾN CHO BẠN NHIỀU HƠN THẾ

Các tiện ích phần mềm độc quyền của ROG cung cấp các cải tiến về điều chỉnh âm thanh và chơi game trực quan để bạn có thể định cấu hình bản dựng trò chơi của mình theo cách bạn muốn.

Mainboard Asus ROG Strix B460-F Gaming

Hãy để lại đánh giá cho “Mainboard Asus ROG Strix B460-F Gaming”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Danh mục sản phẩm

Mainboard Asus ROG Strix B460-F Gaming

Mainboard Asus ROG Strix B460-F Gaming