Mainboard Asus B550 ProArt CREATOR

6,090,000

Hết hàng

  • AM4 socket: Sẵn sàng cho bộ vi xử lý máy tính để bàn AMD Ryzen™ Dòng 5000 / Dòng G 4000 / Dòng 3000
  • Cổng kết nối I/O đa năng: Hai cổng Thunderbolt 4 Type-C, Ethernet kép 2.5G tích hợp trên bo mạch, USB 3.2 Gen 2 cùng với đầu xuất HDMI™ 2.1 và DisplayPort™ 1.2
  • Hiệu năng vượt trội: PCI 4.0-ready, 12+2 tụ nguồn với cuộn cảm hợp kim chất lượng cao và tụ điện bền
  • Bảo mật nâng cao: Quản lý cổng USB, danh sách đen phần mềm và điều khiển bật/tắt Regedit thông qua ASUS Control Center Express
  • ProArt mang đến cho bạn nhiều tính năng hơn: Chống ồn AI thông minh hai chiều giúp liên lạc trực tuyến rõ ràng và ProArt Creator Hub với CreationFirst để điều khiển hệ thống một trạm
  • Độ ổn định đáng tin cậy: Đã được kiểm tra hoạt động 24/7, được xác nhận về khả năng tương thích rộng rãi và được trang bị SafeSlot để nâng cao độ bền

Bảo hành: 36 tháng


SKU: M.AS.B550.PC Danh mục: , , , , Tag:

Giới thiệu Mainboard Asus B550 ProArt CREATOR

Bo mạch chủ ProArt B550-Creator trang bị cho các chuyên gia sáng tạo nội dung các công cụ phần cứng và phần mềm mạnh mẽ để tăng tốc quy trình làm việc của họ. Với khả năng làm mát toàn diện, hiệu quả và kết nối nhanh như chớp, bo mạch chủ này tối đa hóa sức mạnh tính toán của bộ vi xử lý AMD Ryzen mới nhất giúp bạn sáng tạo nhanh hơn và hoàn thành nhiều việc hơn. Kết hợp với thiết kế mang tính thời trang, các tính năng bảo mật tiên tiến cùng độ ổn định đáng tin cậy và độ tin dùng cao mà các bo mạch chủ ASUS nổi tiếng, ProArt B550-Creator là mảnh ghép để hoàn thiện nghệ thuật của hiệu năng tiếp thêm sức mạnh cho dòng chảy sáng tạo của bạn.

Mainboard Asus B550 ProArt CREATOR

Kết nối tốc độ ánh sáng cực nhanh

Một loạt các cổng kết nối I/O mạnh mẽ – bao gồm hai cổng Thunderbolt™ 4, hai cổng Ethernet 2.5G và bốn cổng USB 3.2 Gen 2 – cho phép truyền dữ liệu nhanh chóng và các tùy chọn lưu trữ đa dạng với khả năng kết nối linh hoạt, dễ dàng.

Mainboard Asus B550 ProArt CREATOR

Thunderbolt™ 4 Type-C® kép

Mỗi cổng Thunderbolt™ 4 cung cấp băng thông hai chiều lên đến 40 Gbps cho các thiết bị và ổ đĩa tốc độ cao mới nhất. Thunderbolt 4 cũng hỗ trợ tối đa kết nối thêm hai màn hình 4K và mở rộng băng thông PCIe lên đến 32 Gbps.

Mainboard Asus B550 ProArt CREATOR

Ethernet 2.5G kép

Trải nghiệm truyền dữ liệu nhanh hơn và truyền video độ phân giải cao với hai cổng Ethernet Intel 2.5G (I225-V). ProArt B550-Creator cũng có tính năng CreationFirst, phần mềm tối ưu hóa kết nối mạng độc quyền giúp phân bổ nhiều băng thông hơn để tăng tốc các ứng dụng cần thiết cho công việc của bạn.

Mainboard Asus B550 ProArt CREATOR

Hiệu năng vượt trội

ProArt B550-Creator mang đến khả năng cung cấp năng lượng mạnh mẽ và khả năng làm mát toàn diện để sử dụng các bộ vi xử lý AMD Ryzen™ mới nhất. Bo mạch chủ cũng hỗ trợ PCIe 4.0, cung cấp mọi thứ bạn cần cho các tác vụ đa luồng đòi hỏi khắt khe nhất như 3D hoặc render video và biên dịch phần mềm.

Mainboard Asus B550 ProArt CREATOR

Nhanh hơn với PCIe 4.0

Để tối đa hóa tiềm năng của bộ vi xử lý AMD Ryzen Dòng 3000 và 5000, ProArt B550-Creator trang bị các khe cắm PCIe® 4.0 x16 nhanh hơn cho các card đồ họa công suất cao cũng như các socket PCIe 4.0 và PCIe 3.0 M.2 để hỗ trợ SSD NVMe RAID băng thông cao giúp tạo nội dung nhanh hơn.

Mainboard Asus B550 ProArt CREATOR

Thiết kế bộ nguồn bền bỉ

ProArt B550-Creator mang đến khả năng phân phối điện năng mạnh mẽ để xử lý toàn bộ sức mạnh của bộ vi xử lý Ryzen mới nhất và cải thiện sự ổn định tổng thể của hệ thống.

Năng lượng tụ điện

Các tụ nguồn 12+2 kết hợp MOSFET high-side và low-side cùng các trình điều khiển tạo thành giúp tăng sức mạnh và hiệu quả mà bộ xử lý AMD Ryzen mới nhất yêu cầu.

Mainboard Asus B550 ProArt CREATOR

Kiểm soát điện năng DIGI+

Mô-đun điều chỉnh điện áp ASUS Digi+ (VRM) là một trong những mô-đun tốt nhất trong ngành và đảm bảo cung cấp năng lượng cực kỳ mượt mà cho CPU.

Mainboard Asus B550 ProArt CREATOR

Đầu nối nguồn ProCool II

Khe cắm ProCool được chế tạo theo các thông số kỹ thuật chính xác để đảm bảo tiếp xúc thẳng hàng với đường dây nguồn PSU, cho phép trở kháng thấp hơn và tản nhiệt tốt hơn.

Mainboard Asus B550 ProArt CREATOR

Choke & Tụ điện

Cuộn cảm hợp kim cao cấp và tụ điện bền bỉ được thiết kế để chống lại nhiệt độ khắc nghiệt, mang lại mức hiệu suất cao hơn so với tiêu chuẩn công nghiệp.

Mainboard Asus B550 ProArt CREATOR

PCB 6 lớp

PCB 6 lớp nhanh chóng tản nhiệt xung quanh VRM để cải thiện độ ổn định tổng thể của hệ thống và giúp CPU ép xung trong điều kiện tản nhiệt tốt hơn.

Mainboard Asus B550 ProArt CREATOR

Làm mát đến tận nhân của CPU

Thiết kế tản nhiệt VRM và M.2 đảm bảo làm mát hiệu quả CPU và SSD để chắc chắn hệ thống ổn định và hiệu năng lưu trữ nhanh chóng cho quy trình tạo ra nội dung được thuận tiện.

Quạt tản nhiệt VRM & Đệm tản nhiệt

Tản nhiệt lớn, mật độ cao với diện tích bề mặt rộng cùng miếng tản nhiệt chất lượng cao giúp thoát nhiệt từ VRM và các khu vực quanh choke ra ngoài để cải thiện khả năng tản nhiệt.

Mainboard Asus B550 ProArt CREATOR

Bộ làm mát M.2

Cả hai ổ M.2 đều nằm dưới một bộ tản nhiệt thụ động để tránh việc bị nghẽn có thể xảy ra khi truyền liên tục.

Mainboard Asus B550 ProArt CREATOR

Stack Cool 3+

Các lớp đồng 2-ounce hút nhiệt ra khỏi các thành phần linh kiện quan trọng để giữ chúng ở nhiệt độ hoạt động tối ưu.

Mainboard Asus B550 ProArt CREATOR

Bảo mật hàng đầu trong ngành

Bảo mật nâng cao từ ASUS Control Center Express để bảo vệ dữ liệu và hệ thống của bạn.

Mainboard Asus B550 ProArt CREATOR

Quản lý cổng USB

Bật hoặc tắt cổng USB hoặc đặt nó thành Read Only (file chỉ đọc) để ngăn rò rỉ dữ liệu.

Danh sách đen phần mềm

Danh sách đen phần mềm cũng có sẵn để ngăn chặn việc chạy các ứng dụng có nguy cơ cao về bảo mật CNTT.

Bật / Tắt Registry Editor

Vô hiệu hóa từ xa Registry Editor trên các thiết bị khách để ngăn chặn các thay đổi trái phép đối với cấu hình hệ thống nhằm tăng cường bảo mật.

ProArt cung cấp cho bạn nhiều hơn thế

Các tiện ích phần mềm độc quyền của ProArt mang đến khả năng giám sát hệ thống trực quan, cải tiến âm thanh và kết nối mạng giúp quy trình làm việc của bạn thuận tiện.

Khử ồn hai chiều chủ động

Với việc làm việc tại nhà (work from home) trở thành một phương thức giao tiếp bình thường mới, giao tiếp trực tuyến rõ ràng là rất quan trọng, ngay cả đối với những người làm sáng tạo nội dung. Tiện ích âm thanh mới nhất của chúng tôi tận dụng cơ sở dữ liệu Deep-learning khổng lồ để giảm tạp âm xung quanh từ micrô* và âm thanh đầu vào. Tiếng gõ bàn phím gây mất tập trung, tiếng click chuột và các tiếng ồn xung quanh khác được loại bỏ một cách thông minh để bạn có thể nghe và giọng nói của bạn được truyền tải rõ ràng khi đang gọi điện.

Mainboard Asus B550 ProArt CREATOR

ProArt Creator Hub

Giao diện thân thiện với người dùng được thiết kế để nâng cao quy trình làm việc của bạn thông qua việc giám sát và kiểm soát hệ thống trung tâm của tất cả các sản phẩm ProArt Series đã kết nối, bao gồm cả bo mạch chủ và màn hình.

  1. Chế độ quạt : Chế độ quạt nhanh chóng cấu hình làm mát hệ thống của bạn bằng cách chọn cài đặt quạt ưa thích.
  2. Nhóm công việc tác vụ : Các ứng dụng thường xuyên được sử dụng cùng nhau có thể được sắp xếp thành các nhóm và khởi chạy chỉ với một click chuột.

Mainboard Asus B550 ProArt CREATOR

CreationFirst

Phần mềm tối ưu hóa kết nối mạng cho phép bạn ưu tiên ứng dụng để phân bổ nhiều băng thông hơn nhằm tăng tốc các ứng dụng và tác vụ cần thiết.

  1. Chế độ Adaptive Intelligence : Thông minh ưu tiên băng thông của các ứng dụng sử dụng nhiều bằng cách xác định ứng dụng đang sử dụng và sử dụng tính năng tăng tốc chạy nền trước.
  2. Chế độ Creation First : Phân bổ nhiều băng thông hơn cho các ứng dụng tạo nội dung đang hoạt động để tối ưu hóa lưu lượng mạng, giúp quy trình làm việc của bạn hiệu quả hơn.

Mainboard Asus B550 ProArt CREATOR

Độ ổn định tin cậy

ASUS ProArt B550-Creator được thiết kế và kiểm tra nghiêm ngặt để cung cấp chất lượng, độ ổn định và khả năng tương thích vượt trội nhằm đảm bảo sản phẩm tiếp thêm sức mạnh cho sự sáng tạo của bạn trong nhiều năm tới.

Mainboard Asus B550 ProArt CREATOR

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Asus

Nhà Sản xuất chipset

AMD

Chipset

AMD B550

Chuẩn kích thước

ATX

Số khe ram

4

Socket

AM4

Thế hệ ram hỗ trợ

DDR4

Hãy để lại đánh giá cho “Mainboard Asus B550 ProArt CREATOR”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Danh mục sản phẩm

Mainboard Asus B550 ProArt CREATOR

Mainboard Asus B550 ProArt CREATOR

6,090,000