Mainboard Asus B360M-D Prime

1,300,000

còn 1 hàng

  • Chuẩn mainboard: Micro-ATX
  • Socket: LGA 1151-v2 , Chipset: B360
  • Hỗ trợ RAM: DDR4 , tối đa 32GB
  • Cổng cắm lưu trữ: 1 x M.2 SATA/NVMe; 6 x SATA III 6Gb/s; Hỗ trợ Intel Optane
  • Cổng xuất hình: 1 x DVI-D; 1 x HDMI; 1 x VGA/D-sub

Bảo hành: 24 tháng


SKU: M.AS.B360M-D.PRIME Danh mục: , , , Tag:

Giới thiệu Mainboard Asus B360M-D Prime

Bo mạch chủ ASUS Prime 300 Series cung cấp nền tảng vững chắc cần thiết cho bản dựng đầu tiên của bạn, cùng với sự linh hoạt để phát triển theo tham vọng của bạn. Chúng tôi đã kết hợp tất cả những thứ tốt được tích hợp trong bộ vi xử lý Intel ® Core ™ Thế hệ thứ 8 mới nhất với thiết kế và kỹ thuật thiết yếu của ASUS, để bạn được hưởng lợi từ các công nghệ hàng đầu trong ngành – bao gồm điều chỉnh hệ thống tự động, điều khiển làm mát toàn diện và âm thanh trên bo mạch đắm chìm. Khi bạn xây dựng với bo mạch chủ ASUS Prime 300 Series, bạn xây dựng một cách thông minh, dễ dàng và hợp túi tiền.

Cải thiện độ ổn định của DDR4

ASUS OptiMem duy trì tính toàn vẹn của tín hiệu bộ nhớ bằng cách định tuyến các dấu vết và vias tới lớp PCB tối ưu, và bố cục theo dõi T-Topology của chúng tôi đảm bảo tín hiệu được căn chỉnh theo thời gian bằng cách cân bằng độ dài vết giữa các khe cắm bộ nhớ.

Những cải tiến này cho phép Prime 300 Series hỗ trợ nhiều bộ nhớ DIMM kép và quad-DIMM, đồng thời cung cấp cho thiết bị của bạn sự ổn định cần thiết để đối phó với bất kỳ loại khối lượng công việc nào – cho dù bạn đang chơi game hay chạy các ứng dụng chuyên sâu

Mát hơn theo thiết kế

Prime 300 Series có các tính năng điều khiển làm mát toàn diện nhất từ ​​trước đến nay, có thể cấu hình thông qua phần mềm ASUS Fan Xpert hoặc UEFI BIOS.

Đầu nối USB 3.1 thế hệ 1 ở mặt trước – Khả năng kết nối tương lai

USB 3.1 Gen 1 ở ngay nơi bạn cần, với hai tiêu đề siêu tốc cho bảng điều khiển phía trước. Trải nghiệm tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn gấp 10 lần so với USB 2.0 với khả năng kết nối plug-and-play tức thì và tránh những biến dạng khi tìm kiếm các cổng phía sau khó tiếp cận.

Tăng tốc với M.2 tích hợp

Với băng thông x4 PCI Express ® 3.0 / 2.0, M.2 hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu lên đến 32Gbps. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho ổ đĩa hệ điều hành hoặc ứng dụng, giúp truy cập nhanh vào dữ liệu.

Bộ nhớ Intel Optane đã sẵn sàng

Intel Optane ™ là một công nghệ bộ nhớ ổn định mang tính cách mạng được hỗ trợ bởi các bo mạch chủ Prime 300 Series. Các mô-đun bộ nhớ Intel Optane tăng tốc bộ nhớ kèm theo để giảm thời gian khởi động và tải, vì vậy mọi thứ đều nhanh hơn và nhạy hơn.

Âm thanh nổi bật

Các tính năng tích hợp kết hợp mang lại âm thanh cao

Thiết kế thông minh và phần cứng cao cấp tạo ra chất lượng âm thanh không giống bất cứ thứ gì bạn từng trải nghiệm!

Làm sáng công trình của bạn

Điều khiển được chiếu sáng bằng đèn LED cho các đường dẫn theo dõi

Các tùy chọn chiếu sáng LED tích hợp chiếu sáng tòa nhà của bạn theo nhiều kiểu bắt mắt.

VR sẵn sàng

Prime 300 series không chỉ sẵn sàng cho VR mà còn vượt xa hơn thế. Thương hiệu ASUS Beyond VR Ready có nghĩa là dòng Prime 300 đã được thử nghiệm với vô số linh kiện hàng đầu để đảm bảo rằng nhu cầu năng suất, chơi game và giải trí của bạn được điều chỉnh để đạt hiệu suất tối đa. ASUS Beyond VR Ready mở ra một cách thức mới để định cấu hình và xây dựng hệ thống mơ ước của bạn một cách hoàn toàn tự tin.

Hãy để lại đánh giá cho “Mainboard Asus B360M-D Prime”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Danh mục sản phẩm

Mainboard Asus B360M-D Prime

Mainboard Asus B360M-D Prime