Mainboard Asrock Z370 Pro4 Cũ

1,590,000

còn 27 hàng

 • Chuẩn mainboard: ATX
 • Socket: LGA 1151-v2 , Chipset: Z370
 • Hỗ trợ RAM: DDR4 , tối đa 64GB
 • Cổng cắm lưu trữ: 2 x M.2 SATA/NVMe; 6 x SATA 3 6Gb/s; Hỗ trợ Intel Optane
 • Cổng xuất hình: 1 x DVI-D; 1 x HDMI; 1 x VGA/D-sub

Bảo hành: 3 tháng


SKU: M.AR.Z370.CU Danh mục: , , , Tag:

Giới thiệu Mainboard Asrock Z370 Pro4 Cũ

Bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 8

Bo Mạch Chủ Mainboard ASRock Z370 Pro4 Socket 1151 được thiết kế pha năng lượng với các cải tiến mang đến khả năng cung cấp năng lượng mượt mà nhờ bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 8 mạnh mẽ, cung cấp khả năng ép xung vô song, nhiệt độ thấp hơn cho các game thủ tiên tiến và tăng cường sự ổn định của hệ thống để đảm nhận mọi nhiệm vụ điện toán khó khăn.

Linh kiện cao cấp

ASRock Z370 Pro4 được sử dụng hoàn toàn bằng linh kiện cao cấp, như cuộn cảm có khả năng chịu tải với cường độ tới 50A, dàn cấp nguồn lên tới 10 “phase” và thiết kế bo mạch tối ưu với một lớp sợi thủy tinh được đặt giữa các lớp mạch nhằm hạn chế tối đa khoảng không cho hơi ẩm lọt vào. Tất cả kết hợp lại, đem tới cho người sử dụng một chiếc mainboard có khả năng hỗ trợ ép xung ổn định.

Bộ nhớ Hyper DDR4 cho hiệu suất tốt hơn

Sản phẩm được ứng dụng công nghệ ASRock Hyper DDR4 mở ra hiệu suất ẩn của các module bộ nhớ DDR4, mang lại hiệu suất tổng thể lớn. Không giống như thiết kế tín hiệu bộ nhớ truyền thống dễ bị méo mó, Hyper DDR4 sử dụng thiết kế dấu vết tối ưu và mạch nhớ được cách ly một cách lý tưởng, do đó cung cấp các tín hiệu bộ nhớ thông minh hơn cho tính tương thích, tính ổn định và hiệu năng.

Dual Ultra M.2 dành cho SSD

Đặc biệt, bo mạch còn hỗ trợ hai khe PCIe Gen3 x4 Ultra M.2 nhanh nhất thế giới có tốc độ truyền lên đến 32Gb / s, nó cũng hỗ trợ các mô đun M2 của SATA3 6Gb/s. Sản phẩm còn có thiết kế USB Type-C mới nhất có thể đảo ngược được.

Công nghệ bộ nhớ POOL

Bo mạch có thiết kế đặc biệt với 4 lớp mạch riêng biệt sử dụng định tuyến stripline thay vì định tuyến bằng vi dải, làm cho bo mạch chủ có tính năng điện tốt hơn. Bên cạnh đó, bộ xử lý Intel LAN còn cung cấp hiệu suất truyền tải tốt nhất, giảm sử dụng CPU, tăng cường sự ổn định và có thể mang lại trải nghiệm mạng tối ưu cho người dùng.

Hỗ trợ bộ nhớ Intel Optane

Đồng thời, Z370 Pro4 còn hỗ trợ bộ nhớ Intel Optane, giúp tối ưu tốc độ truy xuất dữ liệu trên các ổ cứng sử dụng chuẩn SATA thông thường bằng cách di chuyển dữ liệu thường được sử dụng sang phân vùng của Intel Optane.

Thông tin bổ sung

Chipset

Intel B150

Socket

LGA 1151-V1

Thương hiệu

Colorful

Xếp hạng

5.00

02
( 2 Đánh giá )
5 Star
100%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%
Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2 Đánh giá cho sản phẩm này

 1. 02

  bởi Đạt

  Cho em hỏi con này đi đc bới i5 6400 ko ạ

  • bởi LTN Nga

   Tin học ngôi sao xin chào anh ,
   Dạ sản phẩm hiện tại còn hàng ạ, main này đi kèm cpu 8th anh nha, anh ib cho ad thông tin để ad tư vấn được chi tiết hơn anh nha
   Mong sớm phản hồi từ anh!

 2. 02

  bởi Đạt

  Em đang sài i5 6400 main h110 muốn nâng cấp main với card thì cao nhất là gì ạ

  • bởi LTN Nga

   Tin học ngôi sao xin chào anh ,
   Dạ sản phẩm hiện tại còn hàng ạ, anh ib cho ad thông tin để ad tư vấn được chi tiết hơn anh nha
   Mong sớm phản hồi từ anh!

Danh mục sản phẩm