Loa Creative T4 Wireless 2.1 PC

4,490,000

còn 50 hàng

  • Trang bị codec độ phân giải cao aptX và AAC, mang đến cho bạn âm thanh Bluetooth không dây độ phân giải cao, âm thanh tốt như âm thanh từ kết nối có dây.
  • Với bộ tiếp nhận NFC (Giao tiếp trường gần) trên Pod điều khiển âm thanh, bạn chỉ cần chạm vào thiết bị hỗ trợ NFC của mình trên thiết bị để ghép nối và sau đó bạn đã sẵn sàng phát trực tuyến và thưởng thức âm nhạc của mình.
  • Đi kèm với đầu vào quang cho tín hiệu số, vì vậy bạn có thể gửi trực tiếp âm thanh từ các nguồn như TV HD hoặc thẻ âm thanh mà không mất độ phân giải.
  • Có đầu vào analog RCA để kết nối với bảng điều khiển video hoặc đầu DVD của bạn, cũng như đầu vào 3,5mm để kết nối với các thiết bị thông minh và trình phát phương tiện di động.

Bảo hành: 12 tháng


SKU: LOA Creative T4 Wireless Danh mục: , , Tag:

Giới thiệu Loa Creative T4 Wireless 2.1

AUDIO

Thưởng thức các giác quan của bạn Một phần quan trọng để có được trải nghiệm cảm giác tốt nhất từ ​​sự giải trí của bạn nằm ở chất lượng âm thanh của bạn. Creative T4 Wireless được thiết kế và thiết kế đặc biệt để đáp ứng – và thậm chí có thể vượt xa hơn – tất cả các nhu cầu âm thanh giải trí của bạn.

Dành cho người xem phim

Cảm nhận sự phấn khích và hành động của các bộ phim của bạn khi bạn đắm mình vào phát lại âm thanh trung thực của bộ phim và không ảnh hưởng đến độ rõ của hộp thoại.

Loa Creative T4 Wireless 2.1 PC

Dành cho các game thủ cuồng nhiệt

Tham gia vào các hoạt động dày đặc trong các trò chơi của bạn với âm trầm mạnh mẽ và âm thanh rõ ràng.

Loa Creative T4 Wireless 2.1 PC

Dành cho người yêu âm nhạc

Thưởng thức âm nhạc chất lượng audiophile khi bạn nghe các bản nhạc yêu thích, đắm chìm trong âm thanh hoàn hảo với âm trung đầy đủ, âm cao rõ ràng và âm trầm sâu, chặt chẽ

Loa Creative T4 Wireless 2.1 PC

Âm thanh không dây chất lượng

Creative T4 Wireless được trang bị codec độ phân giải cao aptX và AAC, mang đến cho bạn âm thanh Bluetooth không dây độ phân giải cao, âm thanh tốt như âm thanh từ kết nối có dây.

Loa Creative T4 Wireless 2.1 PC

Mids và cao tuyệt vời

Trình điều khiển nhôm cấp audiophile trong mỗi vệ tinh cung cấp âm lượng trung bình và cực cao rõ ràng, cho âm thanh rõ ràng, sắc nét

Loa Creative T4 Wireless 2.1 PC

Deep, tight bass

Loa siêu trầm Creative SLAM (Mô-đun âm thanh được tải đối xứng) mạnh mẽ nhưng nhỏ gọn được thiết kế chuyên nghiệp và được điều chỉnh để hoàn thiện để mang đến cho bạn tiếng bass đập mạnh thực sự cho trải nghiệm chơi game hoặc xem phim hoàn toàn hấp dẫn.

Loa Creative T4 Wireless 2.1 PC

Chỉ cần chạm và ghép

Với bộ tiếp nhận NFC (Giao tiếp trường gần) trên Pod điều khiển âm thanh, bạn chỉ cần chạm vào thiết bị hỗ trợ NFC của mình trên thiết bị để ghép nối và sau đó bạn đã sẵn sàng phát trực tuyến và thưởng thức âm nhạc của mình.

Loa Creative T4 Wireless 2.1 PC

Giữ liên lạc Kết nối với nhiều thiết bị Bluetooth!

Với Creative Multipoint, bạn có thể có hai thiết bị âm thanh nổi Bluetooth được ghép nối với loa cùng một lúc và dễ dàng chuyển đổi giữa chúng.2.

Loa Creative T4 Wireless 2.1 PC

Thậm chí nhiều tùy chọn kết nối

Creative T4 Wireless đi kèm với đầu vào quang cho tín hiệu số, vì vậy bạn có thể gửi trực tiếp âm thanh từ các nguồn như TV HD hoặc thẻ âm thanh mà không mất độ phân giải. Nó cũng có đầu vào analog RCA để kết nối với bảng điều khiển video hoặc đầu DVD của bạn, cũng như đầu vào 3,5mm để kết nối với các thiết bị thông minh và trình phát phương tiện di động.

Chuyển sang nghe riêng Để chơi game đêm hoặc xem phim, không cần phải lo lắng về việc đánh thức gia đình. Pod điều khiển âm thanh của Creative T4 Wireless được tích hợp với giắc cắm tai nghe chuyên dụng để bạn có thể cắm tai nghe một cách thuận tiện khi có nhu cầu.

Loa Creative T4 Wireless 2.1 PC

Nhấn, chạm và xoay

May mắn thay, đây không phải là những bước nhảy mà là những gì bạn có thể làm với Pod Control Control đa chức năng của loa! Nhấn nút Nguồn để chuyển đổi ngay lập tức giữa các đầu vào phụ và đầu vào quang. Chạm vào thiết bị hỗ trợ NFC của bạn trên thiết bị để ghép nối một chạm dễ dàng. Và cuối cùng, hãy tự xoay Audio Control Pod để điều chỉnh âm lượng.

Loa Creative T4 Wireless 2.1 PC

Có được âm trầm bạn muốn

Tăng hoặc giảm mức âm trầm mong muốn bằng cách sử dụng núm điều chỉnh nằm trên loa siêu trầm.

Loa Creative T4 Wireless 2.1 PC

Hồng ngoại từ xa

IR Remote cho phép bạn điều khiển loa mà không cần phải rời khỏi chiếc ghế dài! Bạn có thể thực hiện lựa chọn nguồn (Bluetooth, A-in và quang), bật hoặc tắt loa, điều chỉnh âm lượng và thậm chí kiểm soát phát lại nhạc.

Loa Creative T4 Wireless 2.1 PC

Hãy để lại đánh giá cho “Loa Creative T4 Wireless 2.1 PC”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Danh mục sản phẩm

Loa Creative T4 Wireless 2.1 PC