Bàn Phím Cơ E-Dra EK361W Bluetooth White RGB Red Switch Wireless (Trắng)

983,000

còn 4 hàng

  • Bàn phím cơ E-DRA EK361W Bluetooth
  • Bàn phím cơ không dây (Wireless)
  • Switch Outemu độ bền 50 triệu lần bấm
  • Kết nối Bluetooth thông dụng
  • Layout 61 phím
  • LED RGB 16.8 triệu màu
  • Pin dung lượng 4000mhA, sạc qua cổng USB

Bảo hành: 24 tháng


SKU: KB.ED.EK361W.TR.RES Danh mục: , Tags: , ,

Giới thiệu Bàn Phím Cơ E-Dra EK361W Bluetooth White RGB Wireless

Bàn phím cơ E-Dra EK361W White với thiết kế nhỏ gọn, tính tế hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời. Màu sắc đen huyền bí kết với led RGB là một trong những điểm nhấn của sản phẩm cũng như là bộ PC của bạn.

KẾT NỐI BLUETOOTH VỚI 3 THIẾT BỊ

Điểm mạnh nhất ở bàn phím cơ E-Dra EK361W chính là khả năng kết nối không dây Bluetooth với 3 thiết bị, người dùng có thể dễ dàng chuyển qua lại giữa các thiết bị rất dễ dàng chỉ với tổ hợp phím Fn + Q/W/E. Ngoài ra, dây đi kèm còn cho phép E-Dra EK361W có thể sử dung ở chế độ có dây rất dễ dàng.

LED RGB 16.8 TRIỆU MÀU SÁNG RỰC RỠ

LED của E-Dra quả thật vô đối trong tầm giá, và một lần nữa được khẳng định trên E-Dra EK361W. Mặc dù là bàn phím cơ không dây, nhưng vì phím được trang bị pin sạc dung lượng cao nên nhà sản xuất đã rất tự tin cho EK361W có độ sáng cực kỳ bắt mắt. Các hiệu ứng đa dạng được tích hợp sẵn và cũng có thể chuyển đổi thông qua tổ hợp phím Fn. LED RGB đổi màu rất đẹp.

SWITCH OUTEMU SIÊU BỀN

Độ bền của loại switch này đã được khẳng định trên các mẫu phím cơ của hãng trước đây, và chắc chắn nó sẽ cho E-Dra EK361W có độ bền rất cao (50 triệu lần bấm) cùng với cảm giác gõ phím tốt nhất. Phím có đầy đủ 3 loại switch Blue – Brown – Red cho người dùng lựa chọn.

PIN SẠC DUNG LƯỢNG SIÊU CAO

E-Dra EK361W sử dụng loại pin sạc với dung lượng lên tới 2000mhA, lớn hơn rất nhiều so với các loại phím cơ không dây khác. Chính vì vậy mà cho dù người dùng có sử dụng phím ở chế độ LED sáng nhất cũng thoải mái về thời lượng sử dụng pin.

TÍCH HỢP CÁP SẠC USB TYPE C TIỆN LỢI

Dây nối đi kèm vừa dùng để sạc cho bàn phím, vừa giúp phím hoạt động ở chế độ có dây. Để chuyển đổi qua lại giữa chức năng không dây và có dây, ta chỉ cần bấm Fn + Tab. Cổng sạc là cổng USB Type C rất tiện lợi.

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

E-Dra

Series của bàn phím

EK361W

Hãy để lại đánh giá cho “Bàn Phím Cơ E-Dra EK361W Bluetooth White RGB Red Switch Wireless (Trắng)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Danh mục sản phẩm

KB_EDra_EK361W_White_Red

Bàn Phím Cơ E-Dra EK361W Bluetooth White RGB Red Switch Wireless (Trắng)