Top màn hình bán chạy tại Tin Học ngôi Sao
Blog Kinh Nghiệm Hay Tin Công Nghệ

Top màn hình bán chạy tại Tin Học...

Nếu các bạn đang tìm kiếm cho mình một chiếc màn hình phù hợp với các nhu cầu cá nhân, từ chơi game, làm văn phòng cũng như phục vụ nhu cầu giải trí của bản thân tại Tin Học Ngôi Sao thì hãy để bài viết này giúp bạn. Sau đây là Top màn hình bán chạy tại Tin Học Ngôi Sao, phù hợp với mọi nhu cầu, mọi mức giá mà các bạn có thể kiếm được tại Tin Học Ngôi Sao.

Top màn hình bán chạy tại Tin Học ngôi Sao

Màn hình Star32C

Đầu tiên sẽ là chiếc màn hình Star32C, các bạn sẽ có một chiếc màn hình 32 inch với độ phân giải fullHD và tần số quét là 144hz, kèm theo các công nghệ ổn định là AMD Freesync Gsync compatible. Đây có thể nói là chiếc màn hình mang thương hiệu rất riêng của Tin Học Ngôi Sao với mức hiệu năng tốt, thiết kế đẹp cũng như giá thành phù hợp với các bạn game thủ .

màn hình Star32C

Màn hình Infini

Thứ hai là chiếc màn hình Infini 32 inch fullHD 144hz với tấm nền VA cho màu sắc đẹp, góc nhìn rộng như IPS đảm bảo trải nghiệm chơi game cũng như giải trí của các bạn kèm một mức giá vô cùng hấp dẫn, đây thực sự là một chiếc màn hình với mức giá hủy diệt.

màn hình Infini 32 inch

Trong phân khúc 4 triệu đồng thì Infiny không hề có đối thủ, phải nói là mức hiệu năng trên giá thành của chiếc màn hình này cực cao, với tần số quét cao phục vụ chơi game, không gian trải nghiệm rộng lớn kèm với mức giá vô cùng phải chăng sẽ là lựa chọn hàng đầu mà các bạn không thể bỏ qua.

Màn hình Philips 246E7

Kế đến là chiếc màn hình Philips 246E7 24 inch với độ phân giải fullHD đi kèm một thiết kế vô cùng sang trọng sẽ làm nổi bật góc máy của các bạn, đặc biệt là phù hợp với các bạn yêu thích những chiếc màn hình có kích cỡ vừa từ 24 phục vụ chọn nhu cầu giải trí, làm việc văn phòng cũng có mức kinh phí vừa phải, đây thực sự là chiếc màn hình sẽ làm hài lòng bạn.

Màn hình Philips 246E7

Màn hình Samsung 32JG50F

Tiếp tục là chiếc màn hình Samsung 32JG50F một sản phẩm màn hình gaming tuyệt đến từ hãng Samsung danh tiếng. Với độ phân giải fullHD, tần số quét 144hz cùng tấm nền VA cho màu sắc đẹp với góc nhìn rộng tương tự như IPS mang lại một trải nghiệm gaming và giải trí vô cùng tuyệt vời, kế đến là công nghệ ổn định hình ảnh AMD freesync.

màn hình Samsung 32JG50F

Vẫn là một chiếc màn hình game 32 inch với độ phân giải fullHD, nhưng đã kèm theo các công nghệ tuyệt vời đến từ Samsung cũng như chất lượng và sự uy tín của thương hiệu này mang lại, chính vì thế giá thành của sản phẩm sẽ cao hơn Star32C cũng như Infiny nhưng bù lại chúng ta sẽ có những tính năng tuyệt vời  cũng như là thiết kế nổi bật đặc trưng cao cấp của Samsung.

Màn hình viewsonic VA2432

Tiếp đến là chiếc màn hình viewsonic VA2432 24 inch có độ phân giải fullHD với tấm nền IPS và tần số quét là 75hz đi kèm một thiết kế đơn giản nhưng vô cùng đẹp mắt rất phù hợp cho các bạn có kinh phí thấp nhưng muốn có một chiếc màn hình đẹp cùng hiệu năng vừa phải.

Màn hình viewsonic VA2432

Chiếc màn này có mức giá rất hấp dẫn chỉ hơn 2 triệu đồng một tí, nhưng lại có tấm nền IPS, thiết kế đẹp cũng như tính năng bảo vệ mắt đi kèm sẽ giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn khi đang tìm kiếm một chiếc màn hình văn phòng, giải trí đơn giản phù hợp với mức kinh phí thấp.

Màn hình Gigabyte G27FC và Asus TUF VG27

Cuối cùng là 2 chiếc màn hình Gigabyte G27FCAsus TUF VG27 đều là màn hình 27 inch fullHD với tần số quét là 165hz, hai chiếc màn hình gaming đến từ 2 hãng danh tiếng này sẽ có mức giá tương đồng cũng như các tính năng tương tự nhau, đây là loại màn hình gaming phổ thông trong phân khúc 5-6 triệu đồng với thương hiệu lớn mà các bạn có thể tìm được tại Tin Học Ngôi Sao.

màn hình Gigabyte G27FC

Asus TUF VG27

Vì là phân khúc như nhau nên sản phẩm có chất lượng tương đồng cũng như mức giá cũng tương tự nhau, nên việc chọn lựa là hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích thiết kế cũng như hãng mà các bạn đặc biệt quan tâm cho phù hợp với hệ sinh thái máy đang sử dụng.

Lời kết

Trên đây là TOP màn hình bán chạy đã và đang được khách hàng tin tưởng cũng như lựa chọn rất nhiều tại hệ thống Tin Học Ngôi Sao. Các bạn có thể đến trực tiếp và trải nghiệm những sản phẩm này tại Tin Học Ngôi Sao để lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất.

Các sản phẩm màn hình hiện đang được kinh doanh tại Tin Học Ngôi Sao: Tham khảo tại đây

Bài viết liên quan

bình luận