STAR32C
Blog Tổng Hợp Khuyến Mãi

STAR32C : Màn hình Cong Gaming 14...

Với kinh nghiệm trong nhiều năm trong lĩnh vực phân phối linh kiện máy tính, chuyên kinh doanh và phân phối Sỉ & Lẻ ngành hàng máy tính, cùng các dịch vụ khác liên quan đến máy tính. Tin Học Ngôi Sao luôn từng bước tạo được sự tin tưởng và uy tín đối với những khách hàng và đối tác, đáp ứng nhiều hơn về các dịch vụ và hệ thống chăm sóc khách hàng trên toàn quốc.

Một trong những bước tiến lớn mà Tin Học Ngôi Sao mong muốn dành cho tất cả khách hàng khi ra mắt STAR32CMàn hình máy tính LCD mang thương hiệu STAR đầu tiên trên thị trường với thông số vô cùng ấn tượng, đi cùng mức giá bán ra được xem là tốt nhất thị trường, và chắc chắn STAR32C sẽ là một trong những màn hình Gaming HOT nhất trong mùa hè này, đặc biệt là đối tượng Game thủ và hệ thống phòng Game Net.

Ưu điểm màn hình Star32C

Một trong những ưu điểm lớn nhất từ mẫu màn hình 32inch này là thiết kế màn hình cong với độ công 1800R,  chuẩn xu thế của nhiều Game thủ hiện nay, đi cùng chân đế kim loại vô cùng cứng cáp và mặt sau được nhà sản xuất tạo nên nhiều đường vân cắt xẻ bắt mắt. Tất cả hài hòa và tạo nên 1 chiếc màn hình vô cùng đáng giá.

STAR32C sở hữu độ phân giải Full HD (1920 x 1080), tần số quyết lên đến 144Hz (chuẩn Gaming hiện nay) đi cùng thiết kế màn hình gần như tràn viền, điểm cộng đáng giá thêm những công nghệ bổ trợ cho việc chơi Game như AMD Freesync và G-Sync, nâng cao khả năng trải nghiệm khi làm việc và chơi Game . Ngoài ra là công nghệ chống nháy bảo vệ mắt (Flicker Free) và lọc ánh sáng xanh (Blue-Light Filtering) sẽ là những ưu điểm không thể nào bỏ qua về mẫu STAR32C này.

Và trong tháng 4 này, STAR32C ra mắt với mức giá thành ra chưa đến 5 Triệu đồng, với mức giá bán này được xem như đã tốt nhất thị thường so với những model cùng thông số sản phẩm.

LCD 32” STAR32C FHD 144Hz G-Sync/Freesync Gaming Cong

Giá Bán : 4.990.000đ 

Chế Độ Bảo Hành Sản Phẩm : 24 Tháng

Video review sản phẩm

Hiện tại, Màn hình STAR32C đang được bán tại tất cả các chi nhánh của Tin Học Ngôi Sao, mọi thông tin tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng có thể liên hệ đến Hotline ở cuối trang Web.

*Màn hình hỗ trợ giá Sỉ – Lẻ – Phòng Game ( Vui lòng liên hệ )

Bài viết liên quan

bình luận