SSD Western Black 1T SN750 – Dòng SSD giá rẻ dành cho gaming

SSD-GIÁ-RẺ

Trên một chiếc máy tính, mọi bộ phận đều có chức năng riêng của chúng. Không chỉ là CPU, Ram hay mainboard mới quan trọng thì ổ cứng còn đóng một vai trò cực kỳ chủ chốt trong việc xử lý khả năng tải dữ liệu nhanh hoặc lưu trữ những game phức tạp có dung lượng khổng lồ. Một chiếc ổ cứng SSD chất lượng cung cấp cho bạn tốc độ nhanh chóng, nâng cao hiệu suất hoạt động cao hơn đem lại một trải nghiệm chinh chiến game cực kỳ mượt mà. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu với bạn một dòng SSD giá rẻ từ nhà Western có hiệu năng cực đỉnh dành cho gaming nhé!

Ổ cứng SSD và hiệu năng tuyệt vời mà nó đem lại

Ổ cứng SSD – “Solid State Drive” là một loại ổ cứng mới với nhiều hiệu năng vượt trội so với các loại ổ cứng thông thường. Đây là dòng ổ cứng phát triển sau ổ cứng HDD truyền thống nhưng đó cũng chính là ưu điểm của ổ cứng SSD khi được sản xuất với dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại, mang trong mình nhiều ưu điểm vượt trội. Với công nghệ sản xuất được đầu tư phát triển, mức độ bảo mật dữ liệu cao, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dữ liệu lưu trên ổ cứng này.

Ưu điểm đáng chú ý nhất của ổ cứng SSD là tốc độ truy cập dữ liệu, tốc độ khởi động hệ điều hành và khả năng làm cho máy tính chạy nhanh hơn và mượt mà hơn. Với ưu điểm vượt trội này sẽ hỗ trợ bạn khắc phục sự cố máy tính chạy chậm sau thời gian sử dụng dài và các ứng dụng thường xuyên phải dừng hoạt động do các vấn đề về bộ nhớ. Điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian làm việc và nâng cao hiệu suất công việc hơn. .Ngoài ra, ổ cứng SSD giúp hạn chế tiếng ồn, không bị quá nóng trong quá trình hoạt động, điều này giúp hỗ trợ các thiết bị tản nhiệt, giúp máy tính của bạn mát hơn.

Các yếu tố cần quan tâm khi chọn lựa ổ cứng SSD

Đối với nhu cầu công việc khác nhau của mỗi người mà việc chọn lựa ổ cứng SSD cho máy tính cũng khác nhau. Nếu công việc của bạn là công việc văn phòng, chỉ sử dụng máy tính hoặc laptop để soạn thảo văn bản thì bạn có thể lựa chọn các dòng ổ cứng SSD có dung lượng lưu trữ thấp, không cần phải đầu tư quá nhiều tiền cho bộ phận này. Tuy nhiên nếu bạn là người sử dụng máy tính như một công cụ làm việc không thể thiếu và sử dụng các phần mềm yêu cầu máy cấu hình cao  hoặc là một game thủ thì việc chọn lựa dòng ổ cứng SSD mạnh, có dung lượng lưu trữ dữ liệu lớn là vô cùng cần thiết.

 • Dung lượng lưu trữ: Nếu công việc của bạn đòi hỏi dung lượng lượng lưu trữ lớn, truy cập và xuất dữ liệu thường xuyên.
 • Độ bền và tốc độ: Tốc độ là ưu điểm vượt bật của ổ cứng SSD so với ổ cứng HDD thông thường. Tốc độ đọc/ghi của của ổ cứng SSD có thể lên đến 3000MB/s. Đó cũng chính là lý do việc khởi động máy tính hay các phần mềm đồ họa, game của máy tính được trang bị SSD nhanh hơn so với các loại máy dùng ổ cứng HDD truyền thống.  Khả năng chống sốc cao, hoạt động ổn định, giảm tỷ lệ hư hỏng và giữ an toàn cho dữ liệu của bạn.

Dòng ổ cứng SSD giá rẻ dành cho gaming

Đối với một game thủ, việc chọn lựa sử dụng một ổ cứng SSD tốt sẽ giúp cho việc trải nghiệm game của bạn trở nên thăng hoa hơn. Ổ cứng SSD Western Black 1T SN750 NVMe Gaming mang lại hiệu suất hàng đầu cho những người đam mê phần cứng và chơi game. Cốt lõi của ổ cứng WD – Black là công nghệ NAND, bằng các tăng gấp đôi mật lưu trữ so với thế hệ trước.

 • Model: WDS100T3X0C
 • Chuẩn giao tiếp: PCIe Gen3 x4
 • Kích thước:2 2280
 • Dung lượng: 1 TB
 • Random 4k:000 IOPS
 • Tốc độ đọc: 3470 MB/s
 • Tốc độ ghi: 3000 MB/s
 • NAND Flash: SanDisk 64-layer 3D TLC
 • TBW: 600 TB

Với thông số kĩ thuật ấn tượng, SSD Western Black 1T SN750 NVMe Gaming xứng đáng cạnh tranh với các loại ổ cứng được đánh giá tốt khác trên thị trường. Ổ cứng Western Black tăng cường khả năng phản hồi của hệ thống cũng như tăng tốc thời gian tải các game một cách nhanh chóng. Ngoài ra, với bảng điểu khiển SSD WD- Black cho phép bạn tối ưu hóa hiệu suất bằng cách bật tính năng chế độ chơi game. Điều này sẽ giúp bạn tắt đi chức năng chế độ năng lượng thấp trên SSD, giúp ổ cứng của bạn hoạt động tốt hơn trong các game cường độ cao.

Tham khảo sản phẩm ngay: xem tại đây 

Trên thị trường hiện nay không thiếu những dòng sản phẩm ổ cứng SSD tốt, trải dài trên mọi phân khúc. Với hiêu năng cực đỉnh, Ổ cứng SSD Western Black 1T SN750 NVMe Gaming sẽ giúp các game thủ đạt được hiệu suất máy tính cao nhất và nâng tầm trải nghiệm game. Hi vọng qua bài viết này một phần nào đó sẽ giúp bạn chọn được cho mình một sản phẩm SSD chất lượng dành cho gaming nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh mục sản phẩm