Tin học Ngôi sao lừa đảo, mua hàng tại Tin học ngôi sao lớn có an toàn?

Tin học ngôi sao lừa đảo hay có nên mua hàng tại Tin học ngôi sao hay không là một trong những câu hỏi của nhiều khách hàng. Vậy rằng liệu thông tin Tin học ngôi sao lừa đảo liệu có đúng hay không và có nên mua hàng tại Tin học ngôi sao hay không? Cùng tìm hiểu qua bài viết đưới đây.

Tin học ngôi sao là gì?

Chắc hẳn nhiều khách hàng đều đã biết đến thương hiệu Tin Học Ngôi Sao Lớn là một trong những công ty lớn chuyên kinh doanh, phân phối sỉ - lẻ các sản phẩm liên quan đến máy tính. Ngoài việc phân phối sản phẩm linh kiện máy tính, thì Tin học ngôi sao còn là đơn vị cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin, tư vấn giải pháp công nghệ tối ưu và nhiều dịch vụ liên quan đến máy tính trên địa bàn Toàn Quốc.

Trải qua hơn 6 năm thành lập từ 2013 tới nay, Tin học Ngôi Sao Lớn đã đồng hành với hàng triệu khách hàng trên toàn quốc với các chính sách ưu đãi, bảo hành hợp lý. Do đó Tin học ngôi sao lớn đã và đang được rất nhiều quý khách hàng an tâm lựa chọn để mua và sử dụng các dịch vụ tại đây.

Với hơn 6 năm tồn tại và phát triển trong lĩnh vực công nghệ, một trong những lĩnh vực cạnh tranh khốc liệt nhất hiện nay thì Tin Học Ngôi Sao Lớn đã thể hiện mình là một đơn vị biết lắng nghe, luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Tuy nhiên, hiện nay có một số thông tin rằng Tin học Ngôi Sao bị phối lừa đảo tại một số diễn đàn công nghệ như VOZ, Hội quán Net… Vậy các thông tin cho rằng Tin học Ngôi Sao lừa đảo liệu có đúng hay chỉ là những sự hiểu nhầm giữa khách hàng và Tinhocngoisao.

Một số phốt Tin học Ngôi sao lớn

Dưới đây là 2 thông tin cho rằng Tin học ngôi sao lừa đảo được đăng trên diễn đàn VOZ và diễn đàn HQN.

Bài viết trên diễn đàn HQN từ ngày 13/11/2015:

Do thấy giá bên tinhocngoisao.com – Ngôi sao lớn rất là mềm nên 2 lần mình có thử lấy hàng bên đó và chưa lần nào hài lòng.

Gần nhất là ngày 11/11 mình có yêu cầu bên THNS báo giá cho mình một số mặt hàng mình cần. Sau khi nhận được hàng thì kết quá là bị xem như tộc.

1. Báo giá tổng hóa đơn > mình điện lại yêu cầu xuất hóa đơn đỏ thì được hẹn kế toán liên lạc lại> Sau đó thấy đt lại báo giá mới. Tổng tiền so với báo giá trước tăng 30k. Mình thấy hơi lạ, VAT mà tăng ít thế? rồi ko thấy họ hỏi thông tin để xuất hóa đơn? > kết quả nhận hàng là ko có hóa đơn mà 30k đó được ghi thêm vào là phí giao hàng. Lần trước hóa đơn ít hơn ko có phí này.

2. Trong số hàng có lấy một LCD Dell 22′ mới bảo hành 36T. Nhưng khi nhận được thì một cái LCD mình ko biết nghĩ sao. có lẽ nó là tào lao. – Không có ốc vặn đế

– Không giấy tờ nhà sx

– Khóa đế treo màn hình thì thụt vào trong và cứng ngắc ko thể bấm để khóa hay mở được.

– Trầy xước và có vết cạy. (Thùng và xốp còn nguyên vẹn)

* Chốt, giờ thì mình hiểu:

+ lần lấy hàng trước mình yêu cầu báo giá trước mà k được báo giá – họ bảo nhận hàng có hóa đơn.

+ Không xuất hàng đơn vì hàng tào lao, ko xuát xứ, không phải mới.

Bài viết trên diễn đàn VOZ tố tin học ngôi sao lừa đảo:

Qua tết gom tiền mua vga mới thấy con Giga Rx 460 nên mua về. Nói là hàng new mà khi nhận được thì:

– S/N trên Card vs trên hộp ko giống.

– Tem THNS có tận 2 con, 1 con bị tháo ra, dán lại con mới

– Mình mua ngày 9/2 mà tem dán ngày 9/1

– Miếng che chân VGA không có,

– Miếng chặn các cổng kết nối không có

Báo lại THNS thì kêu gởi card lên, nếu đúng hàng của THNS thì sẽ đổi lại trong khi em ở tận Kiên Giang, mua card tốn phí ship về giờ còn ship lên rồi ship về nữa. Card thì cần dùng gấp, ship đi ship về cũng 1 tuần. Gọi số phản ánh thì ko nghe máy, gọi mấy lần thì nghe rồi nói add zalo gời hình cho xem. Mình add thì không thấy chấp nhận, sms kêu chấp nhận cũng ko thấy.

– Lần trước mua cặp ram Averxir mà cũng giao 1 con cũ 1 con mới, mà thấy BH đủ 36T, cũng có 600k nên thôi xài luôn. Mua ở đây cũng hơn chục triệu mà làm ăn thế đó, bán hàng tỉnh khách hàng xa ngta mất công lên đổi nên mới dám làm vậy quá.

Trên đây chỉ là thông tin 1 chiều từ phía khách hàng, vậy từ phía Tin học ngôi sao thì như thế nào?

Liệu Tin học ngôi sao có lừa đảo hay không?

Như 2 bài viết ở trên 2 diễn đàn VOZ và HQN cộng với các nhận xét tại 2 bài viết trên thì có thể thấy rằng mọi người đánh giá khá khách quan. Có người biện minh, có người khen và cũng có cả những lời chê cho phía Tin học ngôi sao.

Đối với góc nhìn từ phía Tin học ngôi sao thì qua 2 bài viết tại 2 diễn đàn tố Tin học ngôi sao lừa đảo ở trên thì các thông tin về người mua hàng khá chính xác. Tuy nhiên về vấn đề giải quyết thì phía Tin học ngôi sao cũng rất sẵn lòng để giải quyết bảo hành kèm thắc mắc cho khách hàng. Có lẽ hai vị khách hàng trên cùng với phía nhân viên tư vấn bảo hành tại Tin học ngôi sao đã không hiểu ý nhau, dẫn đến tình trạng là không thể giải quyết được vấn đề một cách triệt để nhất dẫn đến bức xúc cho khách hàng.

Trong thời đại công nghệ thông tin như hiện tại, thì việc mua hàng online qua mạng đều không thể những sai sót liên quan đến việc gửi nhầm, gửi sai hoặc đóng gói nhầm sản phẩm cho khách hàng. Tuy nhiên tỉ lệ sai sót này chỉ ở mức rất thấp do quy trình kiểm soát từ khâu chốt đơn, xuất hàng, xuất hoá đơn của Tin học ngôi sao được làm cực kì bài bản và chuyên nghiệp.

Còn để đánh giá rằng Tin học ngôi sao lừa đảo thì chắc chắn điều này là Không, vì danh dự, vì tiếng tăm và cả vì mồ hôi nước mắt của toàn thể nhân viên, BLĐ công ty đã phải bỏ ra để xây dựng thương hiệu đến thời điểm hiện tại. Và có một điều rất chắc chắn rằng, nếu Tin học ngôi sao lừa đảo, làm ăn gian dối thì sẽ không thể tồn tại được lâu dài, không thể phát triển mạnh như hiện nay mọi người đã và đang thấy. Tin học ngôi sao đã tồn tại, đã đứng vững và đang phát triển thành một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ máy tính, dịch vụ công nghệ thông tin hiện nay.

Tin học ngôi sao luôn luôn lắng nghe và chia sẻ những khó khăn mà quý khách hàng gặp phải trong quá trình mua, sử dụng sản phẩm. Do đó chúng tôi cũng mong rằng quý khách hàng có cái nhìn chính xác hơn về các phốt Tin học ngôi sao lừa đảo hiện tại.

Tin học ngôi sao bị mạo danh thông tin!

Thời gian gần đây, Tin học ngôi sao cũng liên tục nhận được thông tin rằng thương hiệu Tin học ngôi sao đã bị mạo danh ở các địa bàn khác nhau. Điều này có thể thấy rằng, các thông tin rằng Tin học ngôi sao bị phốt hay Tin học ngôi sao lừa đảo phần nào cũng khá là khó để đánh giá được đâu là thông tin chính xác nhất.

Dưới đây là hai vụ Tin học ngôi sao bị mao danh thông tin:

Giả mạo tem Tin học ngôi sao: Hoàng Long Computer.

Hiện tại Tin học ngôi sao đã tiếp nhận một trường hợp giả mạo tem sản phẩm của Tin học ngôi sao để nhằm tránh né trách nhiệm bảo hành và giải quyết khúc mắc với khách hàng của đơn vị Hoàng Long Computer.

Tại Tin học ngôi sao thì tem bảo hành đang được sử dụng như sau: Tem Bể , Dọc và tương tự hình dưới đây:

Sử dụng tên miền và logo gần giống với Tin học ngôi sao.

Đây là thông tin mới nhất về trường hợp 1 shop bán máy tính, linh kiện máy tính tại Nha Trang sử dụng tên miền gần giống với Tin học ngôi sao là ngoisaotinhoc.com cùng logo nhận diện thương hiệu gần giống với Logo chính thức của Tin học ngôi sao.

Việc sử dụng tên miền gần giống, logo gần giống của Tin học ngôi sao nhằm mục đích mượn danh thương hiệu của Tin học ngôi sao để đi lên. Điều này là hoàn toàn vi phạm luật canh tranh và luật sở hữu trí tuệ mà Tin học ngôi sao đang sở hữu.

Trên đây là 2 trong số nhiều vụ giả mạo thương hiệu Tin học ngôi sao để đi lừa đảo những khách hàng không am hiểu về mặt công nghệ thông tin. Việc này cũng có thể là nguồn cơn dẫn tới việc khách hàng phốt Tin học ngôi sao lừa đảo như ở phần đầu của bài viết này.

Mua đồ công nghệ, máy tính tại Tin học ngôi sao – Tại sao không?

Với gần 7 năm hình thành và phát triển, Tin học ngôi sao lớn dần khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực phân phối sỉ và lẻ các sản phẩm liên quan đến máy tính và đồ công nghệ đa dạng như:

-          - Phân phối máy tính, thiết bị ngoại vi, phụ kiện, camera, thiết bị viễn thông, phần mềm.

-          - Tư vấn lắp đặt máy tính và quản trị hệ thống máy tính.

-          - Sửa chữa máy tính, thiết bị ngoại vi.

-          - Các sản phẩm máy đào Bitcoin: VGA Bitcoin, Dàn máy đào Bitcoin, Phụ kiện máy Bitcoin…

-          - Linh kiện máy tính: Mainboard, Ram, VGA, CPU, nguồn, màn hình, chuột, tai nghe, bàn phím, thùng PC, Laptop.

-          - Linh kiện Camera: Camera, đầu đọc ghi camera, ổ cứng camera... các loại.

-          - Linh phụ kiện sửa chữa máy tính: kiềm bấm, máy thổi, cáp mạng, đầu chuyển, adapter, router wifi, các loại phụ kiện Laptop và điện thoại khác…

Tin học ngôi sao còn là nơi cung cấp sản phẩm của các thương hiệu lớn, nổi tiếng như: DELL, ASUS, ACER, LENOVO, BENQ, LG, MSI, INTEL, AMD…

Với rất nhiều các loại linh phụ kiện máy tính, laptop, đồ công nghệ như trên thì các bạn hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu và kinh phí của mình.

Tin học ngôi sao với chính sách bán hàng, bảo hành cưc kỳ hợp lý do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm để có thể mua hàng tại Tin học ngôi sao lớn. Ngoài ra, để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất, các bạn cũng nên trang bị cho mình kiến thức về sản phẩm để tránh những phốt Tin học ngôi sao lừa đảo không thực sự chính xác.

Với câu hỏi có nên mua hàng tại Tin học ngôi sao hay không, thì chúng tôi tự tin trả lời rằng CÓ. Vì những điểm khác biệt, nổi bật như sau:

-          - Đa dạng sản phẩm, mẫu mã, thương hiệu chính hãng.

-          - Chế độ bảo hàng, hậu mãi đáng tin cậy.

-          - Chính sách bán hàng rõ ràng, hợp lý.

-          - Nhân viên tư vấn tận tình, am hiểu về sản phẩm và sẵn sàng chia sẻ với khách hàng.

-          - Giá luôn luôn rẻ nhất thị trường.

Địa chỉ mua hàng Online tại Tin học ngôi sao.

Hiện tại Tin học ngôi sao có trụ sở chính và các chi nhánh của công ty đều nằm tại TP. Hồ Chí Minh, chưa triển khai mở văn phòng chi nhánh tại các tỉnh thành khác. Do đó quý khách hàng cần lưu ý thông tin về địa chỉ Công ty Tin học Ngôi Sao Lớn như sau:

-          - Trụ sở: 384/8 Cộng Hoà, phường 13, quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.

-          - Chi nhánh 1: 174 Lê Trọng Tấn, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh.

-          - Chi nhánh 2: 344 Lãnh Bình Thăng, phường 8, quận 11, TP.Hồ Chí Minh.

Chúng tôi thực hiện việc bảo hành sản phẩm tại cả trụ sở chính và các chi nhánh của Tin học ngôi sao, do đó quý khách hàng có thể đến trực tiếp các địa chỉ trên để mua hàng tại shop Tin học ngôi sao.

Đối với những khách hàng ở xa, các bạn có thể mua hàng trực tiếp tại website của Tin học ngôi sao lớn có địa chỉ như sau:

-          https://tinhocngoisao.com/ : Trang web chính thức.

-          http://tinhocngoisao.info/ : Trang tin tức

-          https://icafe.tinhocngoisao.com/ : Trang tư vấn phòng net

-          Tin học ngôi sao tại Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/cong-ty-tin-hoc-ngoi-sao-lon

-          Tin học ngôi sao tại Shoppee: https://shopee.vn/tinhocngoisaolon

-          Tin học ngôi sao tại Lazadat: https://www.lazada.vn/shop/cong-ty-tin-hoc-ngoi-sao-lon/

Hoặc gọi điện thoại trực tiếp cho Tin học ngôi sao theo số: 19000243 để được tư vấn mua hàng ngay nhé.

Lưu ý: Đối với những khách hàng mua Online, các bạn nên kiểm tra kỹ thông tin sản phẩm, so sánh giá và đặc biệt kiểm tra hàng thật kỹ trước khi thanh toán để tránh các trường hợp phốt Tin học ngôi sao lừa đảo nhé.

Như vậy các bạn đã có cái nhìn tổng quan, sơ lược nhất về thông tin Tin học ngôi sao lừa đảo rồi phải không nào. Hy vọng bài viết trên có thể giải toả những thắc mắc của khách hàng trong việc mua hàng, bảo hành tại Tin học ngôi sao lớn.

TƯ VẤN LẮP ĐẶT PHÒNG GAME

0901 879 982 - Lệ

0901 776 777 - Cao Lâm

0938 267 296 - Tuyết

KINH DOANH LINH KIỆN SỈ

0901 477 713 - Trúc

0906 642 336 - Duy

0938 267 322 - Bích Nhi

0909 479 983 - My

0908 600 776 - Trinh

0902 920 224 - Vân Nhi

0909 267 424 - Trâm

TƯ VẤN TRẢ GÓP

0901 379 983 - Huy

ĐẶT HÀNG FACEBOOK

0901 379 983 - Huy

0909 180 005 - Anh Đức

0909 994 785 - Phú

0906 640 336 - Sửu

0938 377 286 - Quang

0938 733 586 - Bảo Duy

ĐẶT HÀNG WEBSITE

0901 813 448 - Ngà 

0909 111 940 - Thịnh

0909 709 987 - Thanh Tú

0903 653 033 - Quốc Tuấn

THU MUA HÀNG CŨ

0919 267 010 - Hưng

BẢO HÀNH

HCM : 0919 267 015

Tỉnh : 0903 955 507

Email Bảo Hành : PhanAnhBaoHanh@tinhocngoisao.com

KẾ TOÁN - HÓA ĐƠN      

0901 449 983 - Thùy

GIAO NHẬN ĐƠN HÀNG

0919 267 020 - Hưng 

THU MUA HÀNG

0919 267 021 - Diệu Hiền

PHẢN ẢNH

08 33777778 - Cường

CHUYỂN KHOẢN

0919 267 702 - Oanh

CÔNG NỢ     

0901 879 981 - Âu

KỸ THUẬT

Máy tính : 0938 267 127

                    0909 649 983

Camera0985 950 498

HOTLINE CHI NHÁNH   

08 99000002 - CN Q.11

08 99000003 - CN Q.Tân Phú