QUY ĐỊNH BẢO HÀNH

 

     1.Địa điểm bảo hành: Tất cả hàng hóa Ngôi Sao bán ra đều được bảo hành tại:

     * Địa chỉ chính: 384/8A Cộng Hòa , Phường 13,Quận Tân Bình, Tp.HCM 

     * ĐT nhận khách đến trực tiếp trung tâm bảo hành Ngôi sao0919.267.015. Nhân viên giao dịch bảo hành nhận, ra biên nhận ngay; xong có tin nhắn mời khách hàng mang biên nhận đến nhận hàng.

     * ĐT nhận hàng khách hàng gởi bảo hành qua xe/chuyển phát: 0903.955.507 (Saman / Hạnh) . Không giao biên nhận trực tiếp . Khi hàng về , đóng hàng chuyển tận nhà.

     * Phản ảnh: Phananhbaohanh@tinhocngoisao.com  - 0931 889 888 

       Giờ làm việc: 8h30 đến 18h - Nghỉ trưa 45 phút ( từ 12h-12h45)

       Thời gian lấy số thứ tự bảo hành : 8h30-1hh30 ; Buổi chiều 12h45-17h15.

2. Điều kiện bảo hành: 

1.  Sản phẩm đang trong thời hạn bảo hành, có tem bảo hành của nhà phân phối và có tem Ngôi Sao.  Hư hỏng được xác định do lỗi kỹ thuật hoặc do lỗi của nhà sản xuất.  

2.  Tem bảo hành và mã vạch của công ty, của nhà cung cấp phải nguyên vẹn, không rách rời, vỡ nát , biến dạng ; không bị tẩy xoá ... 

3.  Sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không cong, vênh, rạn nứt, trầy xước, sứt mẻ, nứt khe cắm, vỡ... 

4.  Dùng đúng nguồn điện, không bị mối mọt, côn trùng xâm nhập; không cháy nổ, phồng tụ; không bị ô xy hoá do đặt trong môi trường ẩm ướt... 

5.  Chưa can thiệp vào phần cứng (tự ý tháo dỡ, sửa chữa...). 

6.  Các điều kiện bảo hành của Ngôi Sao đều tuân theo tiêu chuẩn bảo hành của hãng sản xuất hoặc nhà phân phối tại Việt Nam . 

7.  Với mặt hàng CPU tray socket 1155, 1150, 1151, AMD ..., Ngôi Sao ngoài dán tem còn ghi serial trên phiếu bán hàng . Quý khách hàng nhớ kiểm tra serial khi mua hàng để dễ dàng bảo hành sau này . Vì khi quý khách hàng bảo hành CPU, nếu trên phần mềm Ngôi Sao không có serial , Ngôi Sao có quyền từ chối bảo hành , kể cả khi có tem Ngôi Sao ở CPU đó. 

8.  Quý khách hàng lưu trữ phiếu xuất kho bán hàng để tiện bảo hành, hoặc đổi trả trong 07 ngày. Quý khách hàng có thể trưng bản chụp hình phiếu bán hàng , để tiện cho Ngôi Sao tra cứu phần mềm . 

9.  Với hàng cũ, khi đến bảo hành , quý khách hàng nên mang đầy đủ phụ kiện giống lúc mua, để trong trương hợp hết hàng đổi, Ngôi Sao sẽ hoàn tiền lại quý khách. Tránh tình trạng phải trừ tiền phụ kiện. VD: không có chắn lưng main trừ 30.000 đ / cái . 

Điều kiện không bảo hành:

1.  Sản phẩm hết thời hạn bảo hành.  Thiết bị không do Ngôi Sao bán ra.  

2.  Tem bảo hành, mã vạch, chỉ số dung lượng, số serial number bị rách, mờ có dấu hiệu cạo sửa hay đánh tráo. 

3.  Thiết bị do va chạm hoặc đã bị rơi rớt, bể mẻ, móp méo, biến dạng, trầy xước, rỉ xét, xì hoặc phù tụ… 

4.  Thiết bị có dấu hiệu cháy nổ, chuột bọ, côn trùng xâm nhập hoặc đặt trong môi trường ẩm ướt. 

5.  Hư hỏng do thiên tai hoả hoạn, sử dụng nguồn điện không ổn định hoặc do vận chuyển không đúng quy cách. 

6     Không bảo hành các lỗi do phần mềm gây ra, các phụ kiện tiêu hao đi kèm như: quạt, mực, dây cáp... riêng apdater của các thiết bị Modem, Access Point, LCD... vẫn bảo hành 1 tháng 

7.    Ngôi Sao không chịu trách nhiệm với dữ liệu trong ổ cứng , SSD hư ...

 

4. Thời gian giữ bảo hành :  

4.1  Nếu hàng thuộc diện bảo hành 1 đổi 1 của Ngôi Sao : khách HCM trong 02 giờ làm việc trừ trường hợp hết hàng ; khách tỉnh trong 7 ngày làm việc (Không tính chủ nhật ) tính từ lúc nhận hàng tại công ty hoặc căn cứ theo ngày Ngôi Sao nhận hàng công bố trên web.  .

4.2 Nếu phải mang đi bảo hành chính hãng : Trong vòng 10 ngày làm việc ( Không tính thứ 7 và chủ nhật ) tính từ lúc nhận hàng.

4.3  Thời gian bảo hành có thể sớm hơn hoặc chậm hơn tùy trường hợp . Khi quá thời hạn bên trên , chúng tôi sẽ thông báo lý do chính đáng đến khách hàng . Thời gian tối đa cho một trường hợp  bảo hành  game là 30 ngày và coin là 45 ngày . Với vài trường hợp không đủ điều kiện bảo hành, Ngôi Sao nhận thấy có thể hãng hỗ trợ, Ngôi Sao vẫn tạm nhận đi bảo hành hãng, nhưng thời gian trả hàng phụ thuộc vào hãng ( thường 2-6 tháng vì đi nước ngoài )

 4.4  Trường hợp hàng bảo hành không còn hàng đổi do đã ngưng sản xuất hoặc không còn kinh doanh .Chúng tôi sẽ xử lý như sau :

Khách hàng có thể lựa chọn một trong các cách sau :

4.4.1.  Đổi một sản phẩm tương đương (nếu có) và sản phẩm này không nhất thiết phải là hàng mới 100% . 

4.4.2.  Đổi một sản phẩm cấp cao hơn nếu khách hàng đồng ý mức giá thương lượng đổi bù *. Thời hạn bảo hành được đánh dấu tiếp tục tính theo thời hạn bảo hành của sản phẩm cũ . 

4.4.3.  Thương lượng hoàn tiền với việc khấu trừ cụ thể như sau

Hàng mới:
+ Với SP bh 36 tháng : khấu trừ 05%/tháng . Tính từ tháng thứ 1
+ Với SP bh 24 tháng : Khấu trừ 10%/tháng . Tính từ tháng thứ 1
+ Với SP bh 12 tháng : Khấu trừ 10%/tháng . Tính từ tháng thứ 1
     

Hàng cũ - tính thời gian bảo hành theo tem NS :

     + Với SP bh 12 tháng : khấu trừ  10%/tháng thứ 1 .
+ Với SP bh 06 tháng : Khấu trừ 10%/tháng . Tính từ tháng thứ 1
+ Với SP bh 03 tháng : Khấu trừ 15%/tháng thứ 1 
và 10% tháng thứ 2 trở đi.

 Tối đa cho việc khấu trừ là 70% giá trị sản phẩm . Giá trị khấu trừ được tính theo giá thị trường tại thời điểm khấu trừ . Nếu hàng hóa không còn sẽ căn cứ vào giá của sản phẩm có hiệu năng tương tự sản phẩm khấu trừ .

 Quý khách lưu ý : Xin quý khách giữ biên nhận bảo hành cẩn thận để mang biên nhận đến nhận khi hàng bảo hành xong . Biên nhậ có giá trong vòng 60 ngày  

5 . Các chế độ bảo hành đặc biệt:

 5.1 Với hàng mua trong 03 ngày , khách hàng không cần chờ tới lượt, Ngôi Sao mời quý khách hàng tới thẳng quầy số 1 để nhân viên (tên Loan) phục vụ ngay quý khách. 

 5.2 Tất cả các sản phẩm bán ra có chế độ bảo hành 1 đổi 1 đều được Ngôi Sao ghi trên phiếu xuất kho bán hàng , và đồng thời công bố trên web TinHocNgoiSao.com.

 5.3  Tất cả sản phẩm cũ do Ngôi Sao bán ra đều có chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 01 tháng đầu ( trong vòng 1 tháng , Ngôi Sao chấp nhận bảo hành các trường hợp: main cũ xước mạch chưa rỉ đồng; panel màn hình xước, điểm chết; vga và main cũ rỉ sét, riêng rớt tụ trong vòng 07 ngày ) . Sau 01 tháng , Ngôi Sao làm biên nhận nhận hàng lại và xử lý như quy định.

 5.4  Với hàng mới , trong vòng 07 ngày bán ra, Ngôi Sao chấp nhận bảo hành một số lỗi ( hàng từ chố bảo hành) bao gồm : màn hình điểm chết, main + vga + ram xước nhẹ .

 5.5   Ngôi sao có chế độ bảo hành đặc biệt tốt với sản phẩm thương hiệu NetLike, Warship , Apoint , Wincom, Homesound....: 1 đổi 1 trong vòng 1h ; 50% xuất hàng đổi mới ; trong vài trường hợp đặc biệt vẫn bảo hành dù không đủ điều kiện bảo hành (không tem hoặc mất ½ tem mà chưa có dấu hiệu sửa ; sút dây , sứt mẻ mức độ nhẹ… )

6 . Chi phí vận chuyển khi quý khách ở tỉnh :

Giá bán của chúng tôi chưa bao gồm chi phí vận chuyển . Nhưng với đầu về, Ngôi Sao đóng trả hàng rất cẩn thận và giao tận nhà quý khách với mức phí tiết kiệm (từ 15.000-60.000đ, đa số 30.000-45.000 tùy địa chỉ ) để tiện lợi và an toàn hàng hóa quý khách . Ngoài ra, Chúng tôi sẽ hỗ trợ nhận hàng bảo hành tại chành xe/ hoặc bên chuyển phát quý khách yêu cầu . Hàng hằng ngày nhận được, Ngôi Sao sẽ nhắn tin xác nhận đến số điện thoại đăng ký gửi bảo hành của khách hàng.

Cách thức Ngôi Sao nhận hàng bảo hành

A. KH mang trực tiếp hàng tới địa chỉ 384/8A Cộng Hòa HCM, lấy số thứ tự , tới lượt mang sản phẩm gặp nhân viên bảo hành để yêu cầu giải quyết . Thời gian tối đa giải quyết: không quá 1h từ lúc tiếp nhận .

B.  KH gửi gián tiếp :  KH chuyển phát nhanh tận nơi hoặc gởi nhà xe lên Tp.HCM . Hàng bảo hành về Ngôi Sao gởi tận nhà. 

1. Hàng hóa khách hàng đóng gói cẩn thận tránh hư hỏng, va đập để tránh bị từ chối bảo hành . Riêng với mặt hàng điện tử dễ vỡ, xin quý khách không gởi dịch vụ chuyển phát Viettel , Ngôi Sao đã gởi qua dịch vụ này ra miền Bắc và màn hình bị vỡ tỷ lệ trên 40%

2.  Vui lòng ghi Thông tin người nhận :

PHÒNG BẢO HÀNH CÔNG TY TIN HỌC NGÔI SAO LỚN 

(Vui lòng không ghi tên người nhận là nhân viên Kinh Doanh)

- Địa chỉ : 384/8 đường Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM. 

- ĐT: 0903 955 507

3. Phải ghi họ tên - địa chỉ người gởi cực rõ và số điện thoại liên lạc được . Vì hàng bảo hành xong , Ngôi Sao trả tận nhà nên cần thông tin chính xác 100%. 

4Sau khi gởi hàng vui lòng gọi điện 0903 955 507 để ra nhận hàng, các thông tin báo bao gồm:

Họ Tên người gởi

 

Địa chỉ ( giống như gởi thư vì NS sẽ trả hàng tận nhà)

                                              Số ĐT người gởi 

Tên nhà xe

 

Số ĐT nhà xe 

 

Số bill gởi 

 

Tên người nhận

Ngôi Sao                       

Số ĐT người nhận

                                              Ngày gởi

 

5. Trong vòng 01 ngày , hàng hằng ngày nhận được, Ngôi Sao sẽ có nhân viên nhắn tin xác nhận đến SDT đăng ký gửi bảo hành của khách hàng

- Sau khi nhận hàng, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra xem sản phẩm có đủ điều kiện để đổi hàng - trả hàng hay không. Và thông báo đến khách hàng cụ thể .

6. Thời gian khui kiện hàng và làm biên nhận  : tối đa không quá 02 ngày làm việc để từ lúc nhận hàng. Thời gian Ngôi Sao ra nhận hàng nhà xe : tối đa 02 ngày làm việc kể từ khi nghe nhà xe hoặc khách hàng thông báo .

7. Mọi thắc mắc , khiếu nại về thái độ phục vụ của nhân viên . Quý khách vui lòng liên hệ :  0931 889 888  , Email:Phananhbaohanh@tinhocngoisao.com ; infos@tinhocngoisao.com . Xin quý khách gởi phản ảnh vào mail càng nhiều càng tốt để Ngôi Sao phục vụ quý khách tốt hơn. 


8. Tem bảo hành Ngôi Sao

 Mục đích: Dùng để dán tem lên các thiết bị trả bảo hành cho Khách Hàng,  với các sản phẩm có tem bảo hành sẽ được hỗ trợ đặc biệt của Ngôi  Sao.Để Ngôi Sao quản lý tốt hơn, giúp thủ tục bảo hành cho Khách hàng nhanh hơn.

 Các thông số trên tem:

 1/ Serial tem: là số duy nhất cho từng tem, quản lý theo ngày

 2/ Mà phiếu xuất kho trong phần mềm Misa

 3/ Số lần khách đến ngôi sao bảo hành

 4/ Ngày bán và thời gian bảo hành


Chân thành cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và ủng hộ Ngôi Sao. 

Rất hân hạnh và sẵn sàng phục vụ quý khách.

TƯ VẤN LẮP ĐẶT PHÒNG GAME

0901 879 982 - Lệ

0901 776 777 - Cao Lâm

0938 267 296 - Tuyết

KINH DOANH LINH KIỆN SỈ

0901 477 713 - Trúc

0906 642 336 - Duy

0938 267 322 - Bích Nhi

0909 479 983 - My

0908 600 776 - Trinh

0902 920 224 - Vân Nhi

0909 267 424 - Trâm

ĐẶT HÀNG FACEBOOK

0901 379 983 - Huy

0909 180 005 - Anh Đức

0909 994 785 - Phú

0906 640 336 - Sửu

0938 377 286 - Nhân

0938 733 586 - Bảo Duy

ĐẶT HÀNG WEBSITE

0901 813 448 - Ngà 

0909 111 940 - Thịnh

0909 709 987 - Thanh Tú

0903 653 033 - Quốc Tuấn

TƯ VẤN TRẢ GÓP

0901 379 983 - Huy

BẢO HÀNH

HCM : 0919 267 015

Tỉnh : 0903 955 507

Email Bảo Hành : PhanAnhBaoHanh@tinhocngoisao.com

GIAO NHẬN ĐƠN HÀNG

0919 267 020 - Hưng 

THU MUA HÀNG

0919 267 021 - Diệu Hiền

PHẢN ẢNH

08 33777778 - Cường

THU MUA HÀNG CŨ

0919 267 010 - Hưng

CHUYỂN KHOẢN

0919 267 702 - Oanh

CÔNG NỢ     

0901 879 981 - Âu

KẾ TOÁN - HÓA ĐƠN      

0901 449 983 - Thùy

KỸ THUẬT

Máy tính : 0938 267 127

                    0909 649 983

Camera0985 950 498