Phần Mềm Diệt Virus Kaspersky Anti-Virus 3PC 2014 Box

278,000

còn 81 hàng

Bảo hành: 12 tháng


SKU: S.KAS.ANTI.3PC.BOX Danh mục: , , Tag:

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm : Kaspersky Anti-Virus 2014 3 PC

Bảo vệ bạn tránh phần mềm độc hại!

Các công nghệ chống phần mềm độc hại đã giành giải thưởng của Kaspersky Lab hoạt động ngầm bên dưới – không làm bạn gián đoạn hoặc ảnh hưởng đáng kể đến hiệu suất máy tính của bạn – nhằm đảm bảo sự an toàn cho máy tính và dữ liệu của bạn:

– Bảo vệ bạn chống lại tất cả các loại mềm độc hại – bao gồm virus máy tính, Trojan, worm, spyware, rootkit, bot và nhiều loại khác

– Kết hợp các công nghệ bảo mật mạnh của Kaspersky trên máy tính của bạn với tính hiệu quả theo thời gian thực của công nghệ điện toán đám mây của Kaspersky – vì vậy bạn được hưởng lợi từ khả năng phản hồi hiệu quả hơn, nhanh hơn đối với các mối đe dọa trên Internet và phần mềm độc hại mới

– Mang đến công nghệ ZetaShield mới của Kaspersky – bảo vệ tốt hơn nữa trước các phần mềm độc hại và việc khai thác lỗ hổng chưa được biết đến

Bảo vệ bạn tránh các trang web đáng ngờ và trộm cắp danh tính!

Web là một nơi nguy hiểm, có nhiều trang web nhiễm virus và tội phạm mạng sử dụng Internet để trộm cắp thông tin cá nhân. Để duy trì sự an toàn cho bạn và dữ liệu nhạy cảm của bạn trên Internet, Kaspersky Anti-Virus 2014 sẽ:

– Hiển thị các biểu tượng có đánh dấu màu bên cạnh tất cả các liên kết web – để thông báo cho bạn về những liên kết và các trang tiếp theo có trạng thái đáng ngờ hoặc nguy hiểm

– Áp dụng các công nghệ chống giả mạo chủ động và công nghệ điện toán đám mây – để giúp đảm bảo rằng các trang web giả mạo không lừa gạt bạn cung cấp bất kỳ dữ liệu cá nhân, có giá trị nào

– Quét các email đến và đi – và chặn nội dung có hại

Ngăn không cho khai thác các lỗ hổng trên máy tính của bạn!

Nếu bất kỳ chương trình nào trên máy tính của bạn – bao gồm hệ điều hành và mọi ứng dụng – vẫn chưa được cập nhật với những bản vá lỗi và sửa lỗi mới nhất, thì những chương trình đó có thể là điểm vào cho các cuộc tấn công của phần mềm độc hại. Kaspersky Anti-Virus 2014 quét máy tính của bạn để tìm những lỗ hổng như vậy và:

– Đánh giá và kiểm soát hành vi của hệ điều hành và các ứng dụng chứa lỗ hổng để tránh gây hại cho máy tính và dữ liệu quý giá của bạn

Giúp duy trì hiệu suất máy tính của bạn!

Vì Kaspersky Anti-Virus 2014 đã được tối ưu hóa cho hiệu suất, chương trình này sẽ:

– Mang đến khả năng bảo vệ nghiêm ngặt chống phần mềm độc hại – mà không liên tục làm phiền bạn với những câu hỏi và cảnh báo

– Thực hiện các tác vụ bảo mật thường xuyên – bao gồm kiểm tra danh tiếng của các ứng dụng và trang web mà bạn khởi chạy, phân tích hành vi của các ứng dụng, cập nhật cơ sở dữ liệu phần mềm độc hại và nhiều hoạt động khác – mà không gây ảnh hưởng đáng kể đến hiệu suất máy tính của bạn

Tính năng chính

Chống phần mềm độc hại theo thời gian thực – bảo vệ bạn tránh các mối đe dọa mới và đang bùng phát

Bằng cách kết hợp các công nghệ chống phần mềm độc hại truyền thống, phòng thủ chủ động và dựa trên điện toán đám mây, Kaspersky Anti-Virus 2014 mang đến khả năng bảo vệ theo thời gian thực chống lại những mối đe dọa phần mềm độc hại mới nhất:

Bảo vệ chống virus

Phần mềm chống virus đã giành giải thưởng của Kaspersky bảo vệ máy tính của bạn chống lại tất cả các kiểu phần mềm độc hại, bao gồm:

– Virus máy tính

– Trojan

– Worms

– Rootkits

– Spyware

– Bot… và nhiều loại phần mềm độc hại khác

Công nghệ có sự trợ giúp của điện toán đám mây cho phép bảo vệ theo thời gian thực

Khi tin tặc và tội phạm mạng tung ra phần mềm độc hại mới, phải mất thời gian để các nhà cung cấp dịch vụ bảo mật cập nhật cơ sở dữ liệu chống virus của họ với chữ ký phần mềm độc hại mới để bảo vệ trước mối đe dọa mới. Tuy nhiên, Kaspersky sử dụng các công nghệ có sự hỗ trợ của điện toán đám mây nhằm đảm bảo máy tính của khách hàng được bảo vệ trong khoảng thời gian trước khi tạo ra chữ ký phần mềm độc hại mới.

Mạng Kaspersky Security Network (KSN) dựa trên điện toán đám mây liên tục thu thập thông tin về các mối đe dọa phần mềm độc hại mới từ hàng triệu máy tính của người dùng đồng ý tham gia trên toàn thế giới. Được trang bị thông tin này, Kaspersky giúp bảo vệ máy tính của bạn trước những mối đe dọa mới nhất – mà bạn không phải đợi công bố chữ ký phần mềm độc hại mới.

Cho dù bạn có đồng ý để KSN tự động thu thập thông tin về mối đe dọa từ máy tính của bạn hay không – hoặc cho dù bạn không muốn cho phép thu thập dữ liệu – thì máy tính của bạn vẫn được hưởng lợi từ khả năng phản hồi cực nhanh của KSN đối với phần mềm độc hại mới và đang phát triển.

Ngăn chặn khả năng khai thác các lỗ hổng của phần mềm

Nếu hệ điều hành máy tính – hoặc các ứng dụng chạy trên máy tính của bạn – chứa bất kỳ lỗ hổng nào vì chúng chưa được cập nhật những bản vá lỗi và sửa lỗi phần mềm mới nhất, thì công nghệ Ngăn chặn Khai thác Lỗ hổng Tự động của Kaspersky sẽ:

– Kiểm soát việc khởi chạy các tập tin thực thi từ các ứng dụng có chứa lỗ hổng

– Đánh giá hành vi của các tập tin thực thi – xác định những điểm tương đồng với các chương trình độc hại

– Hạn chế cách các ứng dụng có lỗ hổng được phép hoạt động

Bảo vệ chống chương trình khóa màn hình

Virus Blocker Trojan có thể chặn không cho bạn sử dụng máy tính cho đến khi bạn trả một khoản tiền ‘chuộc’ để loại bỏ sự hạn chế của chương trình chặn. Nếu một tội phạm mạng sử dụng Blocker Trojan để tìm cách chiếm quyền điều khiển máy tính của bạn, chỉ cần kích hoạt tính năng bảo vệ của Kaspersky chống chương trình khóa màn hình và Kaspersky Internet Security 2014 sẽ:

– Dừng mọi tiến trình nguy hiểm

– Khởi chạy các quy trình xử lý virus thích hợp

Công cụ Theo dõi Hệ thống

Trong trường hợp không mong muốn, khi máy tính của bạn nhiễm phần mềm độc hại, thì Kaspersky Anti-Virus 2014 có chứa công nghệ Theo dõi Hệ thống độc đáo của Kaspersky và sẽ:

– Phát hiện hành vi nguy hiểm trên máy tính của bạn

– Cho phép bạn quay trở lại hoặc hủy bỏ hầu như mọi loại hành động độc hại

Các bản cập nhật hiệu quả cho cơ sở dữ liệu chống virus

Vì Kaspersky đảm bảo rằng máy tính của bạn chỉ cần lưu trữ cơ sở dữ liệu chống virus khá nhỏ, máy tính của bạn có được lợi ích từ:

– Ảnh hưởng tối thiểu đến hiệu suất

– Cài đặt và cập nhật nhanh hơn cho phần mềm chống virus Kaspersky

Bảo vệ Web – bảo vệ bạn trước các cuộc tấn công của phần mềm độc hại tinh vi trên mạng

Kaspersky Anti-Virus 2014 bao gồm các công nghệ bảo mật máy tính nhằm đảm bảo bạn có thể lướt web và tự tin rằng sẽ không bị ảnh hưởng bởi những trang web nguy hiểm:

Tư vấn URL

Bằng cách sử dụng dữ liệu dựa trên điện toán đám mây về danh tiếng của các trang web, chức năng Tư vấn URL của Kaspersky cảnh báo cho bạn về những liên kết đến các trang web đáng ngờ và nguy hiểm. Chức năng này cung cấp các biểu tượng có đánh dấu màu cho bạn biết liệu một liên kết là ‘tin cậy’, ‘đáng ngờ’ hoặc ‘nguy hiểm’.

Tư vấn Tập tin

Với chỉ một lần bấm chuột, chức năng Tư vấn Tập tin của Kaspersky sử dụng các công nghệ dựa vào điện toán đám mây để kiểm tra sự an toàn của bất kỳ tập tin nào bạn muốn truy cập.

Bảo vệ chống lừa đảo

Với cơ sở dữ liệu được cập nhật thường xuyên, công cụ chống lừa đảo của Kaspersky giúp bảo vệ bạn tránh những kẻ lừa đảo trên Internet tìm cách truy cập thông tin cá nhân của bạn.

Tối ưu hóa – giúp bảo toàn hiệu suất máy tính của bạn

Vì chúng tôi nhận thấy phần mềm chống virus cần phải cung cấp khả năng bảo vệ hiệu quả mà không gây ảnh hưởng đáng kể đến hiệu suất máy tính của bạn, nhóm phát triển của Kaspersky đảm bảo rằng Kaspersky Anti-Virus 2014 sẽ:

Tiêu hao tài nguyên máy tính ở mức tối thiểu

Kaspersky Anti-Virus 2014 có ảnh hưởng tối thiểu đến hoạt động mạng chung và đến việc:

– Cài đặt ứng dụng

– Khởi chạy ứng dụng

– Khởi chạy trình duyệt web

Chế độ Trò chơi đặc biệt của Kaspersky cũng đảm bảo rằng máy tính của bạn được bảo vệ, trong khi bạn có thể tận hưởng trò chơi không bị gián đoạn.

Thời gian khởi động, đóng và phản ứng nhanh

Kaspersky Anti-Virus 2014 đã được tối ưu hóa để:

– Khởi động nhanh hơn

– Đóng chương trình nhanh hơn

– Phản hồi nhanh khi bạn chọn các lệnh và cài đặt bảo mật

Tuổi thọ pin lâu hơn

Nếu bạn chạy máy tính xách tay bằng nguồn điện của pin, Kaspersky Anti-Virus 2014 sẽ tự động giới hạn việc sử dụng tài nguyên. Điều này giúp đảm bảo rằng máy tính xách tay của bạn có thể hoạt động lâu hơn trước khi phải xạc lại pin.

Tối ưu hóa cho Windows

Kaspersky Anti-Virus 2014 đã được tối ưu hóa cho Windows 8.

Thiết kế dễ sử dụng

Khả năng bảo mật ưu việt không có nghĩa là khó sử dụng. Đó là lý do vì sao Kaspersky Anti-Virus có một số tính năng người dùng mới và nâng cấp:

Giao diện người dùng được cải tiến

Tận dụng tư duy mới nhất về giao diện người dùng hiệu quả, chúng tôi đã cập nhật cửa sổ hiển thị chính cho Kaspersky Anti-Virus 2014.

Các cài đặt được sắp xếp hợp lý

Giao diện chính giờ đây chỉ bao gồm những thiết lập được sử dụng thường xuyên – vì vậy chúng dễ sử dụng và điều hướng hơn.

Nâng cấp tự động

Có thể cài đặt tự động các phiên bản Kaspersky Anti-Virus mới lên máy tính của bạn – mà không phải thực hiện bất kỳ hành động cập nhật hoặc trả lời bất kỳ lời nhắc nào – giúp bạn bảo đảm dễ dàng hơn nữa rằng bạn luôn có được khả năng bảo vệ mới nhất.

Các tính năng quét virus được cải tiến

Trình quản lý Tác vụ được thiết kế lại cho phép dễ dàng xem trạng thái của các tiến trình quét – và xem các tiến trình bảo mật của Kaspersky đang sử dụng tài nguyên máy tính của bạn như thế nào.

Hãy để lại đánh giá cho “Phần Mềm Diệt Virus Kaspersky Anti-Virus 3PC 2014 Box”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Danh mục sản phẩm

Diệt Virus Kaspersky Anti-Virus 3PC 2014 Box

Phần Mềm Diệt Virus Kaspersky Anti-Virus 3PC 2014 Box