Nguồn Asus TUF Gaming 650W Bronze 80 Plus

1,650,000

Liên hệ

  • Hãng sản xuất: Asus
  • Model: TUF Gaming 650B
  • Công suất: 650W
  • Điện áp đầu vào: 100-240Vac
  • Chuẩn nguồn: ATX12V

ASUS được biết đến là một trong những hãng chuyên sản xuất các dòng sản phẩm laptop gaming cao cấp cho đến các thiết bị ngoại vi hỗ trợ chơi game từ bàn phím, chuột máy tính đa kết nối có dây cho đến chuột không dây,…Cùng với đó là các linh kiện PC vô cùng chất lượng và đẳng cấp.

Nguồn máy tính ASUS TUF Gaming 650B 80 Plus Bronze sở hữu công suất lên đến 650W và đạt chứng nhận 80 Plus, mang đến hiệu suất làm mát vượt trội. Thuộc dòng TUF Gaming mạnh mẽ của nhà Asus, nên đây sẽ là một PSU hoàn hảo để cắm vào dàn TUF Gaming hoặc bất kỳ thiết bị DIY nào khác. Nó sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và là một giải pháp cấp nguồn lý tưởng cho hệ thống PC gaming của bạn.

Linh kiện cao cấp

Các tụ điện và cuộn cảm trên ASUS TUF Gaming 650B được sàng lọc và lựa chọn cẩn thận. Chất lượng của các thành phần này cũng được đảm bảo, vì chúng đã vượt qua kiểm tra nghiêm ngặt để đạt chứng nhận cấp quân sự.

Bằng cách này, hiệu suất chuyển đổi nguồn và độ ổn định của PSU này sẽ đạt mức cao nhất, đảm bảo cung cấp nguồn điện hoàn hảo cho tất cả các bộ phận của hệ thống PC gaming. Ngoài ra, PCB tùy chỉnh của nguồn được phủ một lớp phủ đặc biệt bảo vệ khỏi độ ẩm, bụi và nhiệt độ khắc nghiệt.

Hiệu suất làm mát của ASUS TUF Gaming 650B

ASUS TUF Gaming 650B được trang bị hệ thống tản nhiệt sử dụng ổ bi kép và cánh quạt hướng trục. Vòng bi kép có tuổi thọ cao gấp đôi so với vòng bi thông thường, trong khi thiết kế quạt hướng trục đảm bảo tăng áp suất không khí đi xuống để cải thiện hiệu quả làm mát. Quạt hướng trục 135mm không chỉ cung cấp hiệu suất làm mát mạnh mẽ mà còn rất yên tĩnh.

Đáng chú ý, PSU Asus TUF Gaming còn có bộ điều khiển tích hợp giúp tắt quạt 135mm khi tổng điện năng tiêu thụ (TDP) giảm xuống dưới 30%, cho phép bạn chơi game trong một môi trường cực kỳ yên tĩnh. Quạt tản nhiệt sẽ tự khởi động lại khi TDP vượt quá 30%.

ASUS TUF Gaming 650B 80 Plus Bronze trang bị các linh kiện chất lượng cao đã qua kiểm tra nghiêm ngặt và được chứng nhận 80 Plus, bộ nguồn này đảm bảo hiệu suất ấn tượng và đáng tin cậy từ PSU. Chứng nhận cũng cho phép bộ nguồn máy tính hoạt động ở nhiệt độ thấp hơn, êm hơn và hiệu quả hơn.

Chất lượng bền bỉ

Bộ nguồn máy tính ASUS TUF Gaming 650W Bronze có hệ thống dây đen, tất cả các cấp bo mạch chủ, CPU, VGA và nhiều ổ cứng. Ngoài ra, các dây cáp được bao phủ bởi lưới bên ngoài để giữ cho hệ thống trông sạch sẽ và cải thiện đáng kể độ bền.

Hãy để lại đánh giá cho “Nguồn Asus TUF Gaming 650W Bronze 80 Plus”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Danh mục sản phẩm

Nguồn Asus TUF Gaming 650W Bronze 80 Plus

1,650,000